Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
Kênh Truyện »

Đọc Truyện

»

4 năm 1 chặng đường - BangTang Sonyeondan18:01

4 năm 1 chặng đường - BangTang Sonyeondan


+ Người Đăng: NamineJune
+ Chuyên Mục:

Tâm Sự


+ Xem : 243 Lượt + Điểm Rating : Điểm trên lượt Bình chọn


Tôi là một A.R.M.Y và người tôi hâm mộ, yêu mến là 7 bạn trẻ nhà BigHit - BTS (BangTang Soyeondan).

Cái tôi muốn nói ở đây là BTS rất tôn trọng người khác, luôn tỏ ra sự ngưỡng mộ, kính nể các tiền bối đi trước và vô cùng thân thiện với các đàn em đi sau. Khi 7 bạn trẻ đi tham dự lễ trao giải, đi qua những người có mặt ở đây, chúng nó đều cúi đầu chào hỏi một cách lễ phép dù là stylist, nhân viên bảo vệ, quản lý đến những nghệ sĩ nổi tiếng. Dù BTS có hơi nhây và lầy, lúc nào cũng thành thật biểu hiện tính cách thật của mình ở mọi nơi nhưng cũng có những lúc lo lắng, nghiêm túc. 

Điển hình là ở lễ MAMA 2016, Rap Monster đã rất lo lắng đến mức ngẩng đầu lên xuống liên tục, lúc hy vọng lúc lại thôi, thấp thỏm chờ đợi MC xứng tên chủ nhân của giải thưởng Daesang danh giá. Họ đã rất vất vả. Họ đã cố gắng rất nhiều để có thể vinh dự ngồi tại đây, chiêm ngưỡng những màn trình diễn đặc sắc của các tiền bối và đồng nghiệp, quan trọng hơn là giải thưởng - kết quả mà bao mồ hôi, nước mắt và máu mà 7 bạn trẻ đã bỏ ra, đánh đổi cả khởi đầu của tuổi trẻ.

Và cuối cùng, ông trời cũng không phụ lòng người. Khỏanh khắc BTS được xướng tên cho giải Daesang MAMA 2016, các A.R.M.Y đã òa lên trong bao niềm vui, cảm xúc hỗn lọan cùng với 7 hình bóng không kìm được nước mắt mà ôm nhau. Cầm trên tay chiếc cúp vàng danh giá mà nghệ sĩ nào cũng mong muốn có được, Rap Monster vừa cười vừa khóc, mắt đảo quanh để tìm các A.R.M.Y thân yêu cùng với những chiếc BangTang Bomb sáng rực như vì sao tinh tú giữa trời đêm. Anh cảm ơn các A.R.M.Y đã luôn đồng hành và ủng hộ BTS, cảm ơn Bang PD-nim đã nỗ lực đào tạo 7 thành viên tài năng và yêu thương bọn trẻ như con ruột chính mình. Cảm ơn BigHit đã làm nên thương hiệu cho BTS, cảm ơn cha mẹ đã luôn ủng hộ và cổ vũ dù đang ở nơi xa. Cảm ơn tất cả những người đã yêu mến BTS và yêu thích Album, bài hát của nhóm.

Hình ảnh có liên quan

Không chỉ dừng lại ở đó, ở lễ trao giải MMA 2016, BTS còn được giải Best Album of the Year. Cả nhóm không ngờ trước điều đó vì Album họ đề cử là Young Forever, không có căn cứ xuất sắc để hy vọng. Ngay thời điểm BTS được xướng tên cho giải Best Album of the Year, cả nhóm mở to mắt bất ngờ, nhìn quanh, ngơ ngơ ngác ngác rất dễ thương kiểu: "Chúng em á? Là chúng em thật sao?". Rap Monster còn phải bật dậy để kiểm tra xem tai mình có nghe nhầm không. Suga bình thường rất swag và vô cùng bình tĩnh, ngay lúc đó lại mở to mắt ngạc nhiên. Một lần nữa, cả nhóm lại cảm ơn các A.R.M.Y đã luôn ủng hộ BTS. Vì nếu không nhờ A.R.M.Y, cả nhóm sẽ chẳng được giải thưởng này.

Ở hậu trường, cả nhóm cứ tiếp tục bàn tán về chuyện giải thưởng Album. Từng lượt 7 thành viên, họ nói ra những lời cảm ơn, cảm kích với các A.R.M.Y. Có lẽ khỏanh khắc này sẽ là một trong những khỏanh khắc đẹp nhất trong sự nghiệp nghệ sĩ Kpop của 7 bọn trẻ. Rap Monster chia sẻ rằng khi còn là thực tập sinh, cả nhóm vẫn luôn theo dõi lễ trao giải này, ánh mắt vẫn không ngừng ngưỡng mộ các tiền bối khi được giải Daesang và luôn tâm sự với nhau, không biết khi nào cả nhóm mới đạt được giải thưởng này mặc dù 7 người biết hành trình để chạm đến giải thưởng Daesang là vô cùng gian nan, vất vả.

Kết quả hình ảnh cho bts v cry

Rồi đến ngày bà của V mất, đó là lúc sáng vào đúng ngày cả nhóm có buổi fansign ở Philipines và cậu ấy vừa nhận đúng tin này vào ngày hôm ấy. V đã rất buồn nhưng cậu ấy không thể khóc, nếu cậu ấy khóc thì cả nhóm và A.R.M.Y sẽ rất lo lắng và buổi fansign sẽ chẳng thể diễn ra tốt đẹp. Lúc có buổi concert ở Brazil hay Seoul gì đó (các cậu ấy mặc jacket màu xanh), có bạn A.R.M.Y hỏi là vì sao mấy ngày nay trông V buồn thế. Một số người nói V thay đổi rồi, không vui vẻ như trước nữa đâu, nhưng các A.R.M.Y và 6 thành viên còn lại đều tin V có chuyện gì đó khó nói ra. Thế là V quyết định nói ra chuyện của bà mình.

V tâm sự rằng, bà chính là người nuôi anh suốt 14 năm và anh rất yêu quý bà như cha mẹ của mình. Bà của V từng nói rằng, bà rất mong muốn V một ngày nào đó được xuất hiện trên TV. Cũng chính vì niềm mong ước của người bà yêu quý và mục tiêu của đời mình, V đã lên Seoul làm thực tập sinh cho BigHit và được gia nhập vào nhóm BTS. Dù ở nơi nào, V vẫn luôn nhớ tới hình bóng thân yêu của bà mình và lấy đó làm động lực, quyết tâm rèn luyện qua 3 năm training vất vả và những năm tiếp theo sau khi đã trở thành thành viên của BTS. Trong một chương trình được chiếu trên TV, V đã khẽ nói rằng: "Bà ơi, con được lên TV rồi!" nhưng có lẽ đã quá muộn khi người bà kính yêu đã không thể nhìn thấy anh trên đó.

Khi nghe V chia sẻ và tâm sự, các thành viên BTS cũng đã nghẹn ngào nước mắt và các A.R.M.Y cũng đã bồi hồi an ủi V. Jungkook và Jin đứng yên một chỗ, cúi mặt thấp xuống chỉ để che đi những giọt nước mắt không thể ngăn trào ra khóe mắt. Hai người đã khóc đến khi chính mình cũng thở không nổi. Jimin đã chạy ôm lấy V từ đằng sau, đôi mắt đẹp đẽ đã ngấn lệ đến đỏ ửng. Cậu cũng run rẩy cầm lấy mic nói rằng:

"Cậu cứ yên tâm vì đã có mình, BTS và các A.R.M.Y đây mà..."

Thật sự 7 người các anh đã quá vất vả rồi. Các anh đã đánh đổi cả khởi đầu của tuổi trẻ, bao mồ hôi, nước mắt và máu để có được thành công như ngày hôm nay. Các anh đã trở thành nghệ sĩ Kpop đầu tiên sau PSY chiến thắng giải thưởng Top Social Artists ở BBMAs 2017. Tất cả các A.R.M.Y quốc tế đã vỡ òa trong hạnh phúc khi nghe các anh được xướng tên. Thậm chí trước khi nhận giải, mọi người còn nhiệt tình cổ vũ cho BTS. 

Các A.R.M.Y luôn ở khắp nơi trên thế giới, luôn theo dõi các anh, ủng hộ và quan tâm các anh. Các anh cứ việc đi trên con đường mà mình đã đặt ra, không cần lo phía sau vì đã có chúng em ở đây rồi. Đúng như cái tên "A.R.M.Y" (quân lính), chúng em sẽ bảo vệ các anh khỏi những chuyện anti khác. Vì chính các anh chính là người thay đổi suy nghĩ về giới trẻ hiện nay và chính các anh chính là ân nhân để cứu giúp giới trẻ khỏi những sự việc ép buộc, rập khuôn. Hãy cứ vui vẻ và bay cao với đôi cánh (WINGS) cùng tất cả mọi người. 

Hình ảnh có liên quan

Hãy luôn BTS vui vẻ, năng động, lầy và nhây nhất nhé! Fighting!!!


Tổng Số Bài Đăng: 0


Name *:
Email:
Biểu Tượng Vui
Code *:
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile