Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
Kênh Truyện »

Đọc Truyện

»

Bỉ ngạn liệu có ngày tàn22:54

Bỉ ngạn liệu có ngày tàn


+ Người Đăng: thienvy
+ Chuyên Mục:

Tâm Sự


+ Xem : 31 Lượt + Điểm Rating : Điểm trên lượt Bình chọn

không phải tự nhiên tôi đặt tên bài viết là "Bỉ ngạn liệu có ngày tàn". Câu chuyện mà tôi sắp kể ở đây nó buồn lắm các bạn ạ. Tôi cũng không biết là ai sẽ dành thời gian để đọc bài viết này của tôi. Nhưng bạn ơi, nếu bạn đã vào đến đây rồi thì hãy ở lại đến phút cuối nhé. Tôi nghĩ tôi rất cần, rất cần bạn.
Thời gian qua với tôi nó rất là u ám, tôi phát hiện ra rằng phải chăng ngay từ đầu cuộc sống của tôi nó đã là một sự sai lầm chăng??? Ngay từ khi sinh ra tôi đã không như bao đứa trẻ khác, gia đình tôi nó không phải giàu có nhưng cũng chưa từng nghèo nàn đến nỗi cơm ko có để ăn. Nhưng nơi này ngột ngạt lắm bạn ạ, có lẽ chỉ có mấy bạn trải qua rồi mới hiểu bạo lực về tinh thần nó ngột ngạt và đau đớn hơn nhiều so với vũ lực. Ít nhất dù là bị đánh vết thương cũng sẽ mờ đi, nhưng từng câu nói, từng lời tổn thương thì có cắm vào tận sâu trong trái tim bạn ạ. Mỗi lần tôi cố trôn vùi nó thì lại một lần nữa lại đến, nó khiến trái tim tôi gần như là vụn ra thành từng mảnh. Chắc họ nghĩ rằng đứa trẻ như tôi chắc chẳng thể hiểu gì, nhưng không tôi hiểu, từng lời nói họ dành cho tôi tôi đều nhớ cả. Đối với tôi nó ko phải thù hận mà chỉ là nỗi đau mà thôi.
Nhiều lúc tôi ngửa đầu lên và tự nói với ông trời rằng : xin ông từng tàn nhẫn với con như thế...Đường hoàng tuyền còn có hoa bỉ ngạn vậy mà dường như con lại chả có gì ???Tổng Số Bài Đăng: 0


Name *:
Email:
Biểu Tượng Vui
Code *:
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

TRUYỆN NGẪU NHIÊN
Hôn Nhân Bất Đắc Dĩ
Hôn Nhân Bất Đắc Dĩ
Lượt Xem: 5807
Yêu Thì Yêu , Sợ Gì
Yêu Thì Yêu , Sợ Gì
Lượt Xem: 4640
Cô Vợ Nhí 18 Tuổi
Cô Vợ Nhí 18 Tuổi
Lượt Xem: 7668
Yêu Đơn Phương
Yêu Đơn Phương
Lượt Xem: 5546
Kí Ức Của Nắng
Kí Ức Của Nắng
Lượt Xem: 3412
TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile