Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
Kênh Truyện »

Đọc Truyện

»

Cảm xúc của người nhạy cảm!19:48

Cảm xúc của người nhạy cảm!


+ Người Đăng: EdoShin
+ Chuyên Mục:

Tâm Sự


+ Xem : 23 Lượt + Điểm Rating : Điểm trên lượt Bình chọn

Tôi cũng không biết mọi người nghĩ như thế nào khi bắt đầu 1 mối quan hệ với 1 người mà luôn cảm thấy căng thẳng trên mọi thứ? Nếu mọi người có ý kiến thì giúp Shin có 1 chút cách để đối mặt với nó có được hay không?
Tôi gặp người đó trong 1 cửa hàng tiện lợi, lúc đầu cả 2 chỉ là 1 nhân viên bán hàng và tôi là khách hàng thường xuyên lui tới đó để ôn bài. Và bỗng 1 ngày đẹp trời tôi thấy hình ảnh người đó đăng trên nhóm của 1 trang facebook cũng chẳng biết vì sao lúc đó hẫng thờ và bấm nút kết  bạn với họ cũng kèm theo 1 cái vẫy tay. Nói chuyện với nhau được 1 tháng cuối cùng cả quyết định gặp mặt và đi xem phim cùng nhau. Họ khá là chu đáo và ga lăng, phải nói là tốt về mọi thứ. Dần dần tôi cảm giác bản thân mến họ hơn, muốn gần gũi với họ hơn, muốn gặp mặt mỗi ngày. Cũng chẳng biết vì sao mà tôi lại như vậy nữa, bởi vì sau khi kết thúc mối quan hệ trước là cũng 5 năm rồi tôi chẳng muốn bắt đầu mối quan hệ với ai nữa. Phải nói là do tôi đã mất niềm tin vào cái gọi là tình yêu, không còn cái cảm giác như trước đây nữa. Tôi không muốn bắt đầu mối quan hệ với ai mà bản thân thật sự chưa sẵn sàng, tôi không muốn làm khổ họ. Nhưng lần đó tôi lại cảm giác rung động với họ. Tiếp xúc được 1 thời gian thì tôi nhận ra thêm 1 chuyện nữa đó là họ cũng có cảm giác thích tôi. Và rồi tôi đột nhiên nghĩ đến liệu rằng đã đến lúc mình nên mở lòng ra hay là không? Và rồi chuyện gì đến cũng sẽ đến, noel vừa rồi họ chuẩn bị nhẫn và đã tỏ tình với tôi, lúc đó cái cảm giác thật sự của tôi thật sự vẫn chưa sẳn sàng để chấp nhận nhưng mà nghe được những lời chân thành đó tôi lại không nỡ để họ buồn và tổn thương nên cuối cùng vẫn là chấp nhận họ và mở lòng mình hơn. Tôi đã rất hi vọng bản thân có thể đối với họ thật tốt và có thể mở lòng mình chấp nhận họ, yêu thương, quan tâm, chăm sóc họ. 
Nhưng mà chuyện gì đến cũng đã đến, khi bắt đầu mối quan hệ tôi mới nhận ra cái cách mà tôi chấp nhận họ chỉ là do tôi nhất thời bị dao động của cảm xúc chứ thật ra vẫn chưa mở lòng mình ra được. Rất muốn nói ra với họ hôm nay tôi không ổn nhưng lại không thể bởi vì cái mạnh mẽ đã lấn áp tất cả cái sự mà muốn chia sẻ ra ngoài. Phải chăng họ đến chưa đúng thời điểm hay là do tôi quá mạnh mẽ đến mức không có họ tôi vẫn ổn. Cố gắng nén tất cả uất ức vào bên trong, khóe mắt cay cay nhưng lại chẳng thể rơi được giọt nước mắt nào. Thật khó chịu khi bản thân đang phải đối mặt cái cảm giác khó chịu này. Giá như bản thân có thể gục trên vai họ mà khóc thì tốt biết mấy. Nhưng lại chẳng thể làm được cái mà mình muốn. Tệ thật đó. Bây giờ cũng không biết được bản thân đang thật sự muốn cái gì nữa, từng ngày nhạt nhẽo với tất cả mọi thứ, đặc biệt là không có cảm xúc với bất kì cái gì. Đến cái việc ăn uống cũng không. Liệu có phải bản thân đang bị stress không nhỉ? Nếu bạn nào biết về những cái mình đang gặp là gì thì cmt để giúp mình nha cám ơn mọi người rất nhiều.
Vắt hết cả não ra để suy nghĩ mà cũng không biết bản thân đang bị cái quái gì. Lạ thật... Và thêm nữa là mọi người xung quanh dần nhận ra có rất nhiều cái bản thân thay đổi. Làm sao mới thật tốt đây. Cảm giác thật tồi tệ. Mong là cái cảm giác nhạt nhẽo này qua mau để có thể lấy lại tinh thần để học tập thật tốt. Riêng với chuyện tình cảm thì lúc nào đi cùng nhau tôi cũng luôn cảm thấy căng thẳng với họ. Tôi thì thích những nơi yên tĩnh hoặc là ngồi vỉa hè ngắm dòng người qua lại. Họ thì thích những nơi đông người và đắc tiền, cho nên mỗi khi đi chung tôi luôn cảm thấy không thoải mái nhưng lại chẳng biết phải nói ra như thế nào nữa, có phải là do khoảng cách giữa 2 người quá xa hay không? Người ta bảo rằng khi có ghệ thì sẽ thoải mái và vui vẻ hơn nhưng sao tôi lại không cảm thấy được như vậy chứ. Nếu có thể biết trước như vậy tôi đã không chọn cách này để trốn tránh cảm xúc của bản thân. Và cũng sẽ không thấy áy náy khi gặp họ. Rất thương nhưng lại chẳng thể nào thoải mái khi ở bên cạnh nhau được. Thật muốn nói ra tất cả cho nhẹ lòng nhưng lại không thể nào mở lời. Cứ như vậy liệu có tốt hay không đây? Bản thân quá coi trọng cảm xúc cũng là thiệt thòi nhưng khuyết điểm nằm ở đó quá lớn có cố gắng cũng chẳng biết nên thay đổi từ đâu. Cho đến cuối cùng khi bản thân thật không ổn cũng chẳng biết dựa vào ai mà đứng lên. Muốn trốn tránh tất cả, lùi lại vào bóng tối hét thật lớn để mọi thứ trôi theo tiếng hét đó, giải tỏa đc bao nhiêu thì giải tỏa.
Nơi đâu mang đến bình yên là nguyện di cư đến đó ngay và luôn. Để tịnh tâm lại tìm lại bản thân trước đây. ngày ngày thoải mái vui vẻ với tất cả mọi thứ, và thèm những món ăn ngon. Chứ không phải như bây giờ chữ tệ hiện lên to đùng. Ai có cùng tâm trạng với Shin thì cmt nha chúng ta sẽ thành những người bạn mới với nhau. Cám ơn mọi người đọc những dòng tâm sự này của Shin!!!!
Tổng Số Bài Đăng: 0


Name *:
Email:
Biểu Tượng Vui
Code *:
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile