Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
Kênh Truyện »

Đọc Truyện

»

Chiếc bánh kem không hoàn hảo15:41

Chiếc bánh kem không hoàn hảo


+ Người Đăng: phuongnhi
+ Chuyên Mục:

Tâm Sự


+ Xem : 319 Lượt + Điểm Rating : Điểm trên lượt Bình chọn

CHIẾC BÁNH KEM KHÔNG HOÀN HẢO

<3 Tình yêu nghe người ta nói thật đẹp và nên thơ, tôi dù sao đi nữa cũng không bao giờ tin và chờ dợi vào một tình yêu như thế. Nhưng câu chuyện tiếp theo dây tôi sẽ kể đã cho tôi cái nhìn khác về tình yêu.
<3 Chị Mai là một cô chủ nhỏ của tiệm bánh kem gần nhà tôi. Hôm đó, sinh nhật của anh Nam ngừoi yêu chị , anh đã đi du học 4 năm, và họ yêu xa. Tôi luôn nói với chị Mai yêu xa như vậy liệu rằng tình cảm có bị nhạt nhòa hay không? anh Nam có còn chung thủy hay không? Nhưng chị nhất quyết tin vào thứ tình cảm ấy.
<3 Ngày anh Nam trở về nước với tấm bằng cử nhân của một trường đại học danh tiếng ở Mĩ. Hôm đó là sinh nhật chị Mai. Anh ấy về nước nhưng không hề thông báo cho chị Mai biết, Tôi nghe được tin này từ một ngừoi bạn và nói với chị ấy,mặc dù tôi biết chị Mai rất buồn và thất vọng nhưng chị nói với tôi có lẽ chỉ là có điều gì đó làm anh ấy không nói với chị được rồi anh ấy sẽ tìm đến chị thôi. Tôi giận lắm, giận vì nghĩ chị thật mù quáng khi yêu anh ta. Nhưng tối đó, buổi tối mưa hôm ấy, tôi đã nhìn thấy người con trai ấy áo sơ mi trắng quần âu như một chàng “soái ca” thực sự, trên tay cầm một hộp đựng bánh kem và một bông hoa hồng đến trước nhà chị, tôi đã sai khi vội vàng nhìn nhận vấn đề. Anh Nam khi vừa xuống máy bay đã vội vàng làm bánh sinh nhật mất cả ngày để hi vọng có thể tạo cho chị Mai một sự bất ngờ lớn. Chiếc bánh sinh nhật anh mang đến bị mưa ướt đã không còn nguyên vẹn.
<3 Chiếc bánh không hoàn hảo ấy đã làm chị Mai hạnh phúc đến vỡ òa, làm tôi thấy hối hận và nhận ra tình yêu thực sự có tồn tại. Nhìn chị rơi nước mắt vì hạnh phúc tôi chợt cảm thấy có lỗi với chị Mai, có lỗi với anh Nam nhưng hơn tất cả tôi vui vì họ sau bao lâu xa cách có thể hạnh phúc như bây giờ. Một chiếc bánh sinh nhật dù hoàn hảo hay không nhưng nó đã chứng mình cho sự chân thành, tình yêu và sự trân trọng của anh.


Chiếc bánh dù không hoàn hảo, dù bị mưa ướt nhưng vẫn ngọt ngào như chính tình yêu vậy, dù cách xa nhưng chỉ cần trong tim có nhau thì khó khăn đến mấy cuối cùng cũng sẽ có một kết thúc thật đẹp. Happy endding sẽ đến với những trái tim chân thành.


Truy cập http://thegioibanhkem.com.vn/ để trải nghiệm cùng những chiếc bánh ngọt nhào nhé!

Tổng Số Bài Đăng: 1

yenmy166
# 1 ~yenmy166 - Thảo My
✿ Ngày đăng: 17:17 - 16/09/2016
TRẢ LỜI ~Thích 0 Lượt Thích Spam
↓↓↓↓
Những kỷ niệm với bánh sinh nhật chẳng bao giờ có thể quên đc

Name *:
Email:
Biểu Tượng Vui
Code *:
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile