Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
Kênh Truyện »

Đọc Truyện

»

Cuộc sống cô độc18:35

Cuộc sống cô độc


+ Người Đăng: maytimhongthi
+ Chuyên Mục:

Tâm Sự


+ Xem : 316 Lượt + Điểm Rating : Điểm trên lượt Bình chọn

Trên đời này có bao nhiêu chuyện xảy ra. Có những lúc vui, lúc buồn và có cả những nỗi lòng không thể nói với ai. Vì chẳng ai chịu nghe ta nói.

Các bạn cũng có những ấm ức, buồn tủi phải không. Tôi cũng không ngoại lệ.

Có vẻ trong cuộc sống ngày thường của tôi có hàng tá chuyện làm tôi thấy vô cùng buồn bã và bực tức.

Tôi muốn nói ra hết nỗi lòng của mình. Một phần để vơi đi nỗi cô độc, một phần tôi muốn có người cùng chia sẻ với mình.

 

 

Tôi là một người không mấy hoàn hảo. Một người bình thường như bao người khác nưng đôi lúc tôi tự hỏi, mình sinh ra để làm gì?  Tôi cảm thấy người thân bạn bè đều ghét bỏ tôi. Tội đã làm gì sai?

Trong việc học:

Tôi cứ tưởng tôi là người giỏi về nhiều mặt, và có vẻ sẽ hơn được một vài người có học lực giỏi giống tôi. Nhưng không, tôi đã lầm, tôi chỉ tưởng tượng ra thôi, thật ra tôi là một người kém cỏi chỉ biết tới bản thân mình. Tôi cảm thấy tôi là một người ít kỉ, tôi không muốn có người tham gia cùng tôi một hoạt động nào hay nói cách khác trong nhóm đó chỉ có tôi là giỏi nhất. Tôi rất sợ, nếu có người giỏi hơn mình thì những gì mình có sẽ biến mất, bởi vì tôi quá kém cỏi.

Đúng như tôi nghĩ, đã có người tham gia vào lớp học của tôi. Cứ coi đó là một lớp học thêm cũng được và người đó lại là bạn thân của tôi. Một người cô luôn chỉ dạy tôi tận tình giờ đây lại thay đổi. Thay đổi một cách chóng mặt. Tôi đã học rất chăm chỉ vì sao cô lại nói khi bạn tôi vào cô mới thấy có động lực để dạy tiếp? Thế là sao, vậy lúc trước có tôi thì sao?

Tôi cảm thấy rất tức cười, đúng là mọi thứ trên đời đều không công bằng. bây giờ, cô chỉ dạy rất tận tình cho bạn tôi, tôi thì ngồi một bên " nghe ké”. Nói đúng hơn, tôi cảm tưởng mình là một con bù nhìn. Cô luôn nói nhẹ nhàng với bạn tôi, còn tôi thì khác, tôi không hiểu hay nói sai đều bị la.

 Tôi cũng không phải người nhanh nhạy gì mấy mà bắt kịp được tiến trình của bài học, tôi rất chậm. Cô cũng chỉ chú ý dạy cho bạn tôi, còn tôi thì bỏ rơi, đôi khi cũng quay lại hỏi hang vài câu rồi quay nói chuyện với bạn tôi. Vậy… bạn nghĩ cô tôi là người thế nào.Tổng Số Bài Đăng: 0


Name *:
Email:
Biểu Tượng Vui
Code *:
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile