Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
Kênh Truyện »

Đọc Truyện

»

...... dòng ngang trái.........13:43

...... dòng ngang trái.........


+ Người Đăng: LinhWinss
+ Chuyên Mục:

Tâm Sự


+ Xem : 216 Lượt + Điểm Rating : Điểm trên lượt Bình chọn

Một cảm giác lạ, chạy thoáng qua tim tôi!!! có lẽ là vì cô đơn quá!!
Tôi yêu a áy, người con trai đã từng lấy đi tất cả nguồn sống của tôi! Nhưng đã lâu...uk cũng lâu ...chúng tôi không gặp nhau, a chia tay tôi bằng sự im lặng. Tôi rời xa a ngày nắng và trong sự khô cằn nước mắt. Vì a...cắc có lẽ tôi đã khóc rất nhiều. 
Tôi ngui ngoai quá khứ, cố quên a đi, và ...cô ấy tìm đến tôi!!! một tình yêu thật sự... chúng tôi rất hiểu nhau. và...chúng tôi yêu nhau!!
Tôi thật sự phải nói rằng, tôi chỉ dùng cô ấy làm bình phong, hay đúng hơn là một người thay thế!!! Tôi dần bị cô ấy cảm hóa, và tôi thật sự bị cô ấy dùng sự quan tâm chăm sóc làm động lòng. Tôi đã từng nghĩ đến rất nhiều về tương lai, vì là con gái, nên tôi hiểu cảm giác mong chờ hạnh phúc của cô ấy cũng giống tôi!!! Nhưng tôi đâu ngờ, a ta một lần nữa xuất hiện và chen vào cuộc sống tôi!!! Cố ắng lạnh lùng, cố gắng tỏ ra bất cần, nhưng trong tim tôi hình như vẫn còn yêu a ta. Tôi cố gắng động viên bản thân, cố bảo rằng...tôi đã có cô ấy!! nhưng không...một lần nữa tôi chấp nhận a ta!! Người ta nói, bn có thể thương 3 4 thằng tồi, nhưng không thể thương một thằng tồi 3 4 lần!! 
Đối với tôi...có lẽ a ta là một người con trai vừa tồi nhưng lại rất quan trọng. Một lần nữa, tôi quay về với hắn trong một mối quan hệ phức tạp. ak....là vì...a ta không dám nói rằng, a ta là gì của tôi! cô gái nào đấy cũng nói với a ta 2 từ yêu thương, và rồi a ta cũng vừa nói với người con gái khác 2 chữ thương yêu!! a ta không biết đủ với tình cảm mà a ta có, rồi mặc mà đùa giỡn!!
Có thể nói, tôi là người hiểu a ta nhất trong các cô gái quanh a ta, và chắc có lẽ vì vậy mà tôi luôn là người chịu tổn thương nhiều nhất!!
Hôm nay, tôi bỏ quên cô gái kia trong nỗi nhớ mong của tôi, tôi đi theo a ta, từng bước thật chậm. Nhưng tôi có lỗi, tôi đẩy dần người con gái ấy vào nỗi đau ngay2 xưa tôi từng mang. 
........ một dòng cảm xúc lạ tuôn ra , nhiều lúc tôi cô đơn và bơ vơ lắm, là do tôi sai...hay là...ak mà do tôi, khi không làm chủ được bản thân!!! sai từ ngày chọn 2 con đường để rồi không biết phải rẽ lối nào!!! 
Cô gái ấy đang đau vì tôi!!! tôi biết... Nhưng....a ta là người tôi hi vọng và yêu thương...và là người mang bao hi vọng của những cô gái khác!!! 
Ngang trái.... buông không được, giữ lại càng đau....mệt nhoài từng ngày!!!


Tổng Số Bài Đăng: 1

# 1 ~ - nụ cười
✿ Ngày đăng: 15:57 - 22/11/2017
~Thích 0 Lượt Thích Spam
↓↓↓↓
:$ :* :o :* :* :* :*

Name *:
Email:
Biểu Tượng Vui
Code *:
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile