Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
Kênh Truyện »

Đọc Truyện

»

Duyên phận đưa chúng tôi đến nhưng số phận lại đẩy chúng tôi đi21:31

Duyên phận đưa chúng tôi đến nhưng số phận lại đẩy chúng tôi đi


+ Người Đăng: ntyinsec
+ Chuyên Mục:

Tâm Sự


+ Xem : 293 Lượt + Điểm Rating : Điểm trên lượt Bình chọn

Bố tôi có 1 người bạn đã từng giúp đỡ ông rất nhiều khi ông gặp khó khăn. Trùng hợp thay chú ấy có 1 người con gái bằng tuổi tôi. Chúng tôi vô tình quen nhau, vô tình đã thương nhau suốt hơn 1 tháng trời.
Trước khi kể tiếp thì tôi xin nói về hoàn cảnh gia đình mình. Bố mẹ tôi ly hôn từ năm tôi 15 tuổi, ông đã lấy vợ mới và anh tôi học đại học ở gần đó, họ cũng đã sống khá vui cho đến khi sự ích kỉ của mẹ tôi chen vào với 1 câu nói:"chọn mẹ hay bà kia". Và thế là anh tôi đã từ bỏ con người mình để biến thành 1 con người vô tâm, lạnh lùng. Tôi không hiểu sao mẹ tôi lại ghét cô vợ mới và những ai liên quan đến cô í, 2 người chia tay đều là lỗi của cả 2 mà.
Quay lại với câu chuyện của tôi, sau hơn 1 tháng quen nàng. Tôi chợt nhận thấy 1 điều đó là mẹ của nàng và vợ mới của bố tôi chơi khá thân nhau. Cho nên tôi đã quyết định, khi tình cảm của 2 đứa chưa sâu đậm tôi đã kiếm cớ để chia tay. Tôi sợ khi nhỡ đứng trước câu nói của mẹ tôi thì tôi không đủ can đảm để từ chối người đã sinh thành mình. Tôi cảm thấy vô cùng có lỗi với em. Muốn nói với em tất cả nhưng không đủ can đảm, sợ em lại buồn sau khi tôi đã tạo 1 vết nứt trong tim em. Duyên phận đã mang chúng tôi đến với nhau nhưng số phận lại đẩy chúng tôi đi.
Liệu tôi có nên nói sự thật này với em không? tôi sợ vì đã làm em tổn thương nên không dám nói ra.

Tổng Số Bài Đăng: 0


Name *:
Email:
Biểu Tượng Vui
Code *:
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile