Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
Kênh Truyện »

Đọc Truyện

»

Hãy nhớ những năm tháng ta từng yêu nhau08:40

Hãy nhớ những năm tháng ta từng yêu nhau


+ Người Đăng: 0949803654
+ Chuyên Mục:

Tâm Sự


+ Xem : 248 Lượt + Điểm Rating : Điểm trên lượt Bình chọn

Mỗi ngày tôi chọn cho mình 1 khoảng. . chỉ để nhìn lại thời gian qua mình đã *được và mất* những gì !
Được
Khi mới bắt đầu yêu, tình yêu của tôi rất đẹp. Tuy không phải là người hạnh phúc nhất nhưng tôi cũng đã từng được yêu. Dường như trong mắt anh lúc đó chỉ có tôi, tương lai anh có tôi. Anh gieo vào tôi cái suy nghĩ rằng tôi quan trọng với anh biết dường nào. Những cử chỉ yêu thương, nhẹ nhàng đó có lẻ anh đã quên từ lâu nhưng tôi vẫn luôn nhớ. Sao anh thay đổi nhiều vậy, là tôi sai hay vì anh không còn dành vị trí đó cho tôi nữa rồi .Tôi cũng chẳng đòi hỏi gì ở anh mà, chỉ cần anh yêu tôi, vậy thôi cũng không làm được sao?
Người ngoài nhìn vào sẽ nói tôi là đứa vô tâm, thiếu suy nghĩ và tôi không hề yêu anh. Người ta có nghĩ sao cũng được nhưng anh đừng vậy mà. Thời gian ta bên nhau không đủ dài để anh hiểu tôi sao? Sự thật là anh không hiểu thật. Anh trách tôi tại sao không quan tâm anh, sao tôi không giống những người con gái đó. Rồi anh muốn tôi thay đổi để giống với người anh thích. Anh có biết, tại thời điểm đó tim tôi đau biết nhường nào. Trong mắt anh giờ đã có người có gái khác. Tôi cũng không thể trách anh, vì người ta đẹp hơn tôi. Khoảng thời gian đó không còn tình yêu ngọt ngào, 2 ta ở bên nhau chỉ vì trách nhiệm hay đó chỉ là thói quen. Đến khi anh từ bỏ được thói quen đó cũng là lúc anh từ bỏ tôi. Nhưng mà anh xa tôi chậm thôi, để tôi còn có thể tiếp tục sống mà ngừng suy nghĩ vì anh. Sao anh phải gấp như vậy, tôi sẽ ra đi mà, để anh tìm được hạnh phúc đó, tôi sẽ không níu kéo, sẽ không bắt anh chịu bất kì trách nhiệm nào với tôi đâu. Anh có còn yêu tôi đâu, sao tôi phải làm vậy chứ. Hai ta thậm chí còn chưa nói lời chia tay với nhau nữa mà. Đáng lẽ, tôi phải căm ghét anh như người ta nói nhưng tôi không làm được. Chẳng phải tôi cao thượng hay gì đâu, chỉ vì tôi còn yêu anh rất nhiều. Có trách là trách tôi không bằng người ta. Đứa con gái như tôi thì có quyền gì đòi hỏi anh phải làm này nọ
Dường như từ ngày xa tôi anh trở nên vui vẻ rất nhiều. Người đó đã làm rất tốt trong vai trò *người yêu* anh. Anh trở nên hòa nhập với cuộc sống hơn. Giờ anh có tất cả, nhưng chúng ta đã không còn có nhau. Việc đó có quan trọng gì với anh nữa đâu. Vậy mà tôi vẫn còn ảo tưởng vị trí của mình trong đó. Tôi nực cười lắm đúng không? Tôi còn nghĩ chỉ cần anh xin lỗi, anh quay lại như lúc trước anh đã từng làm thì tôi sẽ tha thứ. Và thứ tôi cần là anh còn yêu tôi như lúc ban đầu. Tôi chỉ muốn hỏi anh là anh có *còn* yêu tôi không?. Anh yêu người đó thật lòng không?. Anh hạnh phúc không?. Anh còn nhớ tôi không?. Còn những lời hứa giữa chúng ta thì sao, ai sẽ cùng tôi thực hiện nó bây giờ?. Hơn thế, mình làm lại từ đầu có được không anh?. Nhưng có lẽ tôi sẽ chôn sâu tất cả, tôi không cho phép mình nói những điều đó với anh. Nói ra chỉ làm cả hai khó xử. Nếu anh quay lại với tôi người anh yêu sẽ ra sao, cô ta không có lỗi trong việc này, quan hệ giữa tôi và anh cũng chỉ đến đó. Còn anh và cô ấy là yêu nhau. Ngày anh và tôi yêu nhau hai ta vẫn còn quá trẻ con, cùng lắm chỉ vui đùa. Giờ anh đủ trưởng thành để chịu trách nhiệm với cô ấy rồi. Nếu anh không chấp nhận quay lại, cứ thế mà trả lời thẳng thừng với tôi, tôi sẽ không chịu đựng nổi đâu, đủ tan nát rồi anh à. nên vậy, mình cứ quên nhau trong im lặng vậy thôi. Tôi sẽ thôi nhớ về anh mà, anh yên tâm. Cuộc sống của anh từ nay trở đi sẽ không còn sự xuất hiện của tôi. Tôi sẽ không làm phiền anh. Tôi sẽ tìm cho mình nhiều và thật nhiều việc, hình ảnh anh tôi sẽ cất giấu đi. Anh nhé!
Mất
Rồi anh cũng cho tôi một kết thúc. Dù đã biết trước nhưng tim cứ vỡ vụn thành từng mảnh. Tôi không thể trách anh độc ác. Vì nếu cứ kéo dài như vậy thì nó còn tàn nhẫn hơn gấp vạn lần. Ngày hôm qua tôi chính thức mất anh, vậy mà trước đó không đến 1 tiếng đồng hồ tôi còn suy diễn cho tương lai, trong đó còn có tôi và anh. Tôi ngốc quá phải không anh?.
Hôm nay trời trở lạnh rồi, cái lạnh thấu xương làm cho tôi thức tỉnh để có thể biết rõ sự thật đang diễn ra trước mắt không còn như tôi tưởng tượng. Anh đã chính thức đặt dấu chấm hết với tôi từ đây. Kể từ giây phút đó, có lẽ ông trời muốn cà hai tôi không bao giờ được gặp lại nhau nữa. Tôi cũng tự nhủ bản thân mình đừng nên níu kéo anh, tôi không có khả năng đem lại hạnh phúc cho anh, mà còn làm anh cảm thấy mệt mỏi, khó chịu đến nhường nào. Tôi đã làm rất tốt đúng không anh. Với lí do đó có lẽ anh sẽ mãi không còn bận tâm về tôi, sẽ không sợ tôi bị tổn thương mà đi thương hại tôi nữa. Tôi hiểu anh hơn ai hết mà. Cuộc sống sau này của chúng ta không bao giờ có điểm chung nữa. Tôi chúc anh luôn hạnh phúc. Còn tôi, sẽ mãi dõi theo anh và gặm nhắm nỗi đau này một mình. Tôi biết nếu tôi giữ anh lại thì anh sẽ không bao giờ đi. Nhưng tôi không thể quên đi sự thật là anh đã thích người khác. Lời nói của anh như dao cứa từng nhát vào trái tim tôi. Dẫu không muốn nhưng tôi không thể quên được. Nhìn người ta yêu nhau tôi cảm thấy mình sao tệ vậy. Bên tôi anh chưa bao giờ cười 1 cách hạnh phúc cả. Mọi việc đều do tôi mà ra hết. Người như tôi thì đáng gì để được yêu thương. Nếu có 1 điều ước, tôi ước mình đừng quen biết nhau. Giây phút đó ta đừng quá nông nỗi, hay anh đừng quá chịu đựng tôi như thế. Tôi biết tính tình mình không tốt, vậy mà anh cũng chấp nhận để tôi cứ một mực ỷ lại vào anh và giờ thì tôi biết làm sao? Dù sao đi nữa thì tôi mãi không cho phép mình tiếp tục làm phiền cuộc sống anh nên anh cứ yên tâm, mặc dù tôi rất muốn gặp anh dù chỉ một lần hay chỉ thoáng qua thôi. Good bye!

Tổng Số Bài Đăng: 0


Name *:
Email:
Biểu Tượng Vui
Code *:
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile