Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
Kênh Truyện »

Đọc Truyện

»

Lần đầu được yêu18:19

Lần đầu được yêu


+ Người Đăng: Bimatcuocsong
+ Chuyên Mục:

Tâm Sự


+ Xem : 538 Lượt + Điểm Rating : Điểm trên lượt Bình chọn

Tôi là Tuấn, tân sinh viên của 1 trường trung cấp. Một mình lên Sài gòn đi học. Tôi rất tự tin vào bản thân, ngay ngày đầu nhập không tôi đã tự đi kiếm phòng trọ. Lo lắng cho việc trả tiền phòng tôi nhìn xung quanh trường có rất nhiều học sinh nhập học và tôi đã tự đi tìm bạn để rủ thuê cùng 1 phòng trọ. Rất may mắn khi tôi hỏi 2 người và 2 người đó đều chưa có phòng và ba đứa kết bạn ở chung luôn.
Căn phòng 3 đứa thuê cũng tạm được, dãy trọ có 3 phòng chúng tôi ở phòng cuối lớn nhất.(1 đứa tên hoàng ở đồng Nai , 1 đứa tên vũ ở bình thuận). Cuộc sống sinh viên chúng tôi trãi qua được 1 tuần thì người nhà của hoàng lên chơi, anh ấy rất vui tính và hoà đồng.
Tối hôm ấy chúng tôi có 1 bữa nhậu hoành tránh với 4 anh em nhậu tê người luôn , ai cũng say hết 4 anh em lên gác ngủ còn đồ để đó mai dọn, tôi thì thích ngủ ngoài, xong tiếp là thằng vũ, hoàng và cuối cùng là anh thằng hoàng. Bốn anh em say hết nhưng mà vui.
Ngủ thì tôi hay gác lên người khác, như bình thường mỗi khi tôi gác là bị gạc xuống hay là bị đánh. Nhưng tối hôm nay tôi khác nhưng không phản ứng gì hết . Tôi khát nước nên định thức dậy đi nhưng tôi lại thấy 1 thứ ánh sáng phát ra làm tôi đau mắt và tôi cũng cố từ từ hé mắt mình nhìn là gì. Thật kinh ngạc đó là ánh sáng từ chiếc điện thoại di động và bất ngờ hơn anh Nam( anh trai hoàng) nằm kế bên mình và đang xem gì ở điện thoại . Chân tôi thì đang gác lên bộ hạ của anh Nam và anh Nam cứ cạ cu của ảnh vào chân mình, và hiển nhiên tôi đón được anh ta đang nứng. Tôi giả bộ cựa quậy và chồi người lên để xem anh Nam đang xem gì, tôi đang phát hiện ra 1 điều mà tôi chưa bao giờ biết là trên màn hình 2 người đàn ông nước ngoài 1 người đang nằm khỏa thân 1 người đang đứng masage cho người kia nhưng cũng khỏa thân luôn. Người đàn ông kia cứ nằm im ru nhắm mắt lại còn người kia thì cứ chà từ ngực xuống đùi rồi lại vuốt lên anh ta lén vuốt cu của anh kia được 1 lúc anh ta mút luôn cu của anh kia. Bất ngờ anh nam nắm lấy tay đồng thời gạt chân tôi xuống, anh nam cho tay tôi vào quần anh. Con cu của anh to kinh khủng tôi cảm nhận được , anh cầm tay tôi và chà lên cu anh, tôi giả vờ bốp nhẹ cu anh Nam giật giật thấy thích lắm. Lúc này thực sự dương vật của tôi nó cũng đã cương cứng, rồi anh anh Nam ko nắm tay tôi nữa , anh cởi quần ra và anh để tay tôi lên cu của anh cứ 1 lúc anh giật giật cu 1 lần tôi cứ giả vờ để yên thấy rất thích. Bất ngờ anh nam tắt điện thoại ko còn 1 chút ánh sáng nào hết , anh ấy mới gạt tay tôi ra khỏi đương vật của anh. Bất ngờ hơn nữa là anh lấy tay ảnh đưa vào miệng tôi 1 thứ ướt ướt , anh nam lấy cái mềm đấp lên 2 anh em. Điều khổng thể tưởng tượng ra là anh lấy tay của anh ta chậm vào dương vật tôi, bất ngờ vì hành động này nhưng tôi thấy thích thú lắm tôi nằm im co anh vuốt ( khi ngủ tôi chỉ mặt 1 chiếc quần đùi mỏng nhưng rộng ống quần) bắt đầu anh ấy vuốt đùi tôi từ dưới mò lên rất kích thích dương vật tôi cương cứng. Anh lại bỏ tay ra khỏi ông quần và mò từ rốn mò xuống anh ta từ từ đưa tay chạm đến lông cu , anh ấy chà chà rồi chụp dương vật tôi. Anh Nam bắt đầu sục nhẹ anh đưa 1 ngón tay chà nhẹ ở đầu khe cu nước nhờn đã chảy ra. Vuốt 1 lúc anh ta ko vuốt nữa, anh nam kéo quần tôi xuống và lần đầu tiên tôi cảm nhận được người khác mút cu mình như thế nào nó sướng và cũng rất khó thể, anh nam ban đầu thì liếm, lúc sau mút luôn và càng ngày càng nhanh tôi càng lúc càng khó thể cu tôi như nổ tung , 1 lúc tôi không kiềm được và đã bắn tinh vào miệng anh ấy luôn, nhưng anh ấy vẫn mút. Tôi cảm thấy ngại nên vội úp người về phía thằng bạn, anh không mút được nữa tôi cảm nhận được ảnh nằm kế bên lại tay anh cứ vuốt lưng và mông 1 lúc sau tôi ngủ say luôn khi nào không biết. Sáng dậy thì mới biết anh đã về lúc sáng sớm.và tôi không thể quen đêm qua.

Tổng Số Bài Đăng: 0


Name *:
Email:
Biểu Tượng Vui
Code *:
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile