Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
Kênh Truyện »

Đọc Truyện

»

Nỗi Lòng..13:12

Nỗi Lòng..


+ Người Đăng: trandongochan
+ Chuyên Mục:

Tâm Sự


+ Xem : 20 Lượt + Điểm Rating : Điểm trên lượt Bình chọn

Đúng là không ai hiểu được tôi. Cười cười nói nói nhưng thật chất bên trong thật sự là trống trãi lắm. Một câu nói đơn giản đùa giỡn hoặc không cố ý to ra không quan tâm nhưng mà tôi thật sự tôi rất quan tâm và suy nghĩ rất nhiều về nó. Đôi khi tôi thật sự bị tổn thương rất nhiều, bât kể là ai: gia đình, bạn thân và người tôi thích.
Nên giờ không dám thân thiết với ai nữa, không gặp gỡ vì không biết đói diện ra sao nữa. Nam tháng thanh xuân của tôi dành cho những người bạn đó. Nhưng thời gian, khoảng cách, công việc.... nó khiến chúng tôi càng xa nhau hơn. Đau đớn nhất, là có chuyện gì cũng nói không sao nhưng là rất có sao.
Những chuyện dã qua luôn khiến tôi suy nghĩ và tự trach bản thân mình dù rằng mình chẳng có lỗi. Tôi áy náy, trước đây tôi đã rất lo sợ, sợ mất bạn bè, sợ cô độc, sợ ..... mọi thứ. Và cậu chàng trai năm 18 tuổi bên tôi nay đã không còn cùng tôi di trên con đường này nữa..
Đến giờ tôi không còn mong mỏi gì cả. Nhưng tôi thèm lắm cái cảm giác được quan tâm, được tâm sự cho người nào đó nghe về nỗi lòng của mình.

hôm nào rảnh sẽ tâm sự tât cả cho mọi người nghe

Tổng Số Bài Đăng: 0


Name *:
Email:
Biểu Tượng Vui
Code *:
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile