Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
Kênh Truyện »

Đọc Truyện

»

người từng thương,, mình dừng thôi anh nhé!07:52

người từng thương,, mình dừng thôi anh nhé!


+ Người Đăng: HaNgocVu
+ Chuyên Mục:

Tâm Sự


+ Xem : 122 Lượt + Điểm Rating : Điểm trên lượt Bình chọn

 Tôi đã từng ước, đã từng mơ và đã từng khát khao về một tình yêu thật nồng đượm. Tôi đã từng mường tượng, khi nó đủ chín mùi sẽ có một kết quả thật viên mãn như trong tình tiết những câu chuyện mà tôi đã từng đọc, từng viết hay cả những câu chuyện tận mắt mình chứng kiến ngoài đời có thật. Nhưng không, bởi cuộc sống đâu phải cái gì cũng suôn sẻ như những gì mình muốn, có nguời này sẽ có người kia, có người suôn sẻ trong tình yêu thì cũng có không ít người chịu thiệt thòi và cô độc. 
 Như tôi này hoặc là cái vận đen nó vẫn vây kín tôi từ tình yêu cho đến sự nghiệp tương lai mờ mịt. Như tôi đã từng không biết bao lần vì thế mà ngã gục tưởng chừng không bao giờ vực dậy nổi. Thế rồi một ngày nhận ra tình yêu thật ra chỉ là thứ xa hoa mà có lẽ bản thân tôi chẳng bao giờ với tới.
 Và cũng như những gì mới xảy ra trong hiện tại, tôi vô tình gặp lại anh, tôi được anh quay như chóng gió không ngừng nghỉ. Mà có lẽ ngay từ khi bắt đầu đã thế, mặt non choẹt trẻ con khi trăng đã gần tròn đôi chục khiến anh vui vẻ hay suy nghĩ triền miên tôi đều không nắm bắt được. Vì anh chưa từng một lần nói thật lòng với tôi, chưa từng sẻ chia mọi bộn bề suy nghĩ, chưa từng cùng tôi một lần vẽ ra mảng màu tươi đẹp trong hiện tại hoặc phía xa kia không thấu. Và có lẽ vì anh chưa từng một lần thực sự thích tôi mà chỉ coi tôi như món đồ khi cần thì tìm đến. 
 Bởi ngày hôm ấy anh đi, trời mưa nhẹ hạt nhưng dày đặc sương mờ quanh lối nhỏ, tôi lặng thinh trong lớp học i tờ mà lòng đặt nơi kia không tìm thấy. Tôi không khóc vì sự vô tâm anh dành cho tôi trong lần đầu cũng như lần cuối, nhưng tôi lại quặn lòng bởi 1 tháng trời dòng dã những dòng tin dài ngắn cũng chẳng mấy hồi âm, cũng chẳng lời chăm sóc. 
 Và tôi nghĩ ngay đến câu chuyện yêu xa của biết bao người trong cùng khoảnh khắc, tôi thầm cười mỉm an ủi bản thân không phải vì không đợi được mà vì quá mỏi chân muốn dừng lại vài giây để thở. Tự nhận tôi không phải đứa hiền lành gì nhưng cũng không phải đứa ngỗ ngược, bẩn tính hay chơi bời lêu lổng, không phải là bản tính quá thiện lương nên chấp nhận là người buông tay để người ta không còn chi vướng bận. Và cứ thế, tôi trả lại anh tự do với khoảng trời mà anh mong muốn
 Tôi một mình bỏ đi cái thai đầu đời trong nước mắt, trong sự miệt thị bản thân mà lòng người thường hay ra vào to nhỏ, tôi một mình chịu cơn sốt cao giữa đêm cuối thu không có anh chăm sóc vì băng huyết, một mình trải qua những tháng ngày đáng ra không cần phải nhọc nhằn nhục tâm tủi hờn và dằn vặt. Và tất cả đều chỉ một mình kiểu như bản thân tự làm tự chịu. Cũng một mình tình nguyện chờ anh về trong ảo giác của lời hứa ngày xưa. Vẫn dõi theo từng bước anh đi trên con đường không có tôi bên cạnh, bước bên ai, làm gì tôi đều mắt nhắm mắt mở chạnh lòng.
 Hừ! Tất cả chỉ là ngụy biện cho sự giả dối không đáng ngờ nhưng đích thực lại quá bất ngờ trong tuyệt vọng. Vào cái ngày mà anh báo anh trở về nhưng một lần nữa lại dối tôi rồi anh đi tiếp trong khi anh ở nhà hoàn toàn không đi nữa, anh nói đừng chờ anh nữa không phải vì anh có người khác nhưng thật ra ngay từ lúc bắt đầu chính anh đã là người gian dối không màng đến người đau hay được mất.
 Tình yêu vốn dĩ được dựng trên sự thật thà và tin tưởng, nhưng anh coi rẻ niềm tin của một người coi anh là tất cả. Anh quay em hơn chong chóng khắp một vùng trời từ Bắc vào Nam, cho đến ngày anh trở về vẫn còn quay em như thể xoay nhau khắp một vòng trái đất. Khi đầu gối bên người mới, vai kề vai, má áp má, lòng cũng đặt ở trên người mới. Vậy sao còn tìm đến bên người con gái chẳng có gì như em để ôm ấp, để coi em như nhân tình anh hỡi? 
 Hôm nay rồi thôi, khi biết được mọi chuyện, em cảm thấy mình thật mộng mị, ngốc, ngốc ơi là ngốc, sự ngốc nghếch khờ khạo khiến người khác vừa thấy thương và vừa khinh miệt thị. Và em nhận ra trong tình yêu, ai hy sinh và cho đi thì người đó sẽ tổn thương vượt mức. 
 Khép lại thôi anh, đừng lừa gạt người mình thương chỉ vì ham muốn chinh phục hay dục vọng sinh lý trong người khi vẫy gọi, đừng tổn thương người đến sau em vì có thể người ấy tốt với anh hơn em rất nhiều anh ạ.
 Vì con gái khi yêu sẽ trao hết mình để rồi kết thúc mang trong mình vết thương không lành lặn, mất tất cả để rồi có chăng cũng chỉ là đau đớn.
 Em ôm mộng
Cả cuộc đời không phải vì một người mà thay đổi
Em khẽ cười
Vì biết mọi thứ vẫn bình an
Em tự giễu
Vì bản thân mình khờ khạo
Và tự trách lòng
Bởi đứa trẻ vô tội bị cuốn vào
"trò chơi nước mắt". 
 
Tổng Số Bài Đăng: 1

HaNgocVu
# 1 ~HaNgocVu - Hạ Ngọc Vũ
✿ Ngày đăng: 07:57 - 05/08/2018
TRẢ LỜI ~Thích 0 Lượt Thích Spam
↓↓↓↓
add min ơi, cho t hỏi với, t muốn thêm ảnh vào bài thì thêm như thế nào? cảm ơn nhiều ạ

Name *:
Email:
Biểu Tượng Vui
Code *:
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile