Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
Kênh Truyện »

Đọc Truyện

»

Người thương22:01

Người thương


+ Người Đăng: hongleggo
+ Chuyên Mục:

Tâm Sự


+ Xem : 318 Lượt + Điểm Rating : Điểm trên lượt Bình chọn

"Người thương hay là người yêu. Tình thương hay là tình yêu. Người yêu là hai đường thẳng cắt nhau. Còn người thương chỉ là song song, không thuộc về nhau. Nhưng luôn nhìn thấy nhau và mãi mãi song hành..."
-Câu nói quen thuộc phải không,người thương cua em...?-

.............

Chị và tôi biết nhau qua 1 trang mạng. Ô hay, tôi chỉ đăng chơi thôi, mục đích cũng chỉ tìm bạn để trò chuyện thế thôi, thế mà chị đã đến bên tôi nhẹ nhàng... Tất cả như một giấc mơ.Mà nếu có là mơ,...thì tôi cũng chẳng bao giờ muốn thức.
Tôi - 1 đứa con gái 18 đã sớm trưởng thành trước tuổi. Tôi vừa kết thúc hành trình 12 năm dài đăng đẵng. Tôi quen chị vào những ngày cuối tháng 5, khi tôi sắp sửa bước vào giai đoạn ôn tập căng thẳng và chị sắp sửa gác lại công việc dạy của mình để nghỉ hè. Chị là một giáo viên dạy tiểu học môn tiếng anh.
Một điều không thề tưởng tượng, chị ấy lớn hơn tôi 11 tuổi, thần linh ơi....lần đầu tiên mới biết duoc 1 nguoi trong giới mà khoảng cách tuổi lớn vậy. Thú vị thật. Làm bạn với người lớn không chán, nhất là với chị. Người lớn hơn,trải đời nhiều hơn, kinh nghiệm nhiều hơn so voi 1 đứa nhóc 18 tuổi chuẩn bị bước vào đời như tôi.
À, lúc bắt đầu nói chuyện với chị, tôi có hỏi tên đâu, cứ thế mà phắng vào nói cho đã cả ngày trời, lưu danh bạ tên facebook chị ấy vì ngỡ là tên chị luôn,dè đâu chị hỏi rồi mới biết mình nhầm, quê dễ sợ ^^.
Cứ thế, ngày qua ngày, số lượng tin nhắn cứ tăng lên,hàng ngìn rồi cơ. Rồi 1 ngày nọ….tôi bỗng nhận ra, không nhắn tin, không nghe giọng của chị khiến lòng tôi buồn vô hạn. Và áp lực thi cử đè nặng lên vai, khó chịu vô cùng. A, may quá có chị rồi, tiết nào rãnh rỗi cũng lén lấy điện thoại online facebook nhắn tin cho chị, biết chị cũng bận,cũng không phải lúc nào cũng online nhưng không hiểu sao vẫn muốn nhắn, muốn nói gì đó với chị, vẫn chờ. À, vậy là thích chị mất rồi.Người ta nói không sai, người vẫn hay nhắn tin với mình hằng đêm thì sẽ có 1 ngày mình sẽ thích người ấy.
“Em đã thích chị,em đã nói vậy.
Và, không ngờ không bao lâu sau đó, chị cũng thích em,sau 1 lần chị khóa tài khoản vì cái lí do gì thì em cũng chả nhớ.”
………..
Lần đầu gặp chị vào 1 buổi chiều tối,tại nhà sách. Trước đó, tôi đã muốn gặp chị rồi, tôi nhắn hẹn chị tới, nhưng ngặt nỗi tôi đi với mẹ, chắc chắn sẽ không gặp chị được lâu, nguy cơ bị phát hiện rất cao. Nhưng tin nhắn đã gửi đi rồi, chị ấy cũng ra khỏi nhà rồi, biết làm sao, liều 1 phen. Đúng là không thể lâu hơn, rất ngắn, không biết đầy 5p chưa. Trong lúc chờ chị, tim tôi đã đập rất nhanh, tay tôi đổ môi hồi lạnh toát, rất hồi hộp. Tôi đã thấy thấp thoáng thấy dáng chị từ phía sau rồi. Ơ, sao tôi lại lãng đi ,sao chị không bước tới, tim tôi lúc ấy lại càng đập nhanh. Tôi quyết bước ra lại chỗ cũ, sau một lúc dằn vặt mình nhát quá vây ^^, nhắn tin cho chị, vừa nhắn thì chị đã ngay sát bên tôi, trời ơi, muốn rụng rời.Trông chị ở ngoài không khác gì trong hình mấy ^^. Một vài câu nói, ấy vậy mà đủ làm tôi nhớ chị điên dại (nói quá ^^). Một cuộc gặp vội vã,vội vã đến vội vã đi nhưng để lại trong lòng tôi 1 cảm xúc vui không thể tả. Thế là thương.
……………

Tôi cứ ngỡ sau cuộc tình 9 tháng, kết thúc một cách đau khổ, một nỗi đau chưa bao giờ được chữa lành, một khoảng trống chưa bao giờ được lấp đầy tôi sẽ chẳng thích,thương hay thậm chí yêu một ai nữa. Vậy mà, chị ấy đã khiến con tim băng giá này tan chảy, kì diệu. Vâng, chỉ là thương.Bởi vì,tôi đã sợ yêu lắm rồi, tim tôi cũng biết đau mà, đau như thế là đủ lắm rồi, tôi chẳng dám yêu. Với lại, nếu yêu thì hết sẽ là hết, còn thương sẽ được thấy nhau mãi, nên tôi chọn thương. May quá, chị cũng hiểu, cũng theo ý tôi ,cũng thương tôi. Vậy là chúng tôi thương nhau.
………….
Đoạn này tôi nói về lần đầu tiên nắm tay chị. Lại một buổi chiều tối ngày đặc biệt ngày 31/06,tức hôm sau tôi sẽ thi THPT Quốc Gia. Tôi gặp lại chị tại một công viên gần chỗ tôi ở trọ lại vì nhà xa. Lần này được nói nhiều hơn, được ăn bánh, uống nước, được nhìn kĩ chị hơn, lòng tôi hạnh phúc biết mấy. Chần chừ mãi tôi mới chạm được bàn tay ấy. Nói sao nhỉ?tóm lại hạnh phúc lắm,ấm áp lắm. Chị ấy lạnh, tôi đã dùng hai tay để siết chặt bàn tay đang lạnh ấy.Nhẹ nhàng lắm…
…………..
Chị nói với tôi, hị chưa bao giờ quen (làm nguoi yêu) ai truoc đó, chưa bao giờ hôn. Tôi có chút ngạc nhiên, sao chị khép kín đến vậy? Bao nhiêu năm trời chẳng lẽ chẳng có ai có thể bước vào trai tim chị?? Và tôi là người đầu tiên…Tôi cố gắng tìm cơ hội để gặp chị, vì tôi không còn nhiều thơi gian nữa, vì tôi thương chị ấy nhiều lắm rồi. Đôi khi lại mâu thuẫn, đây là thương hay là yêu?Nhưng chậc kệ,tôi không cần phải vạch định rõ như vậy vì tình cảm là chuyện khó nói. Tôi đã được chị ấy ôm, cái ôm ấm áp mỗi tối mà tôi tưởng chỉ mãi có trong tưởng tượng của tôi qua mỗi dòng tin nhắn. Tôi nhắm mắt, tôi rướn người lên để tìm đôi môi ấy. Thế là sau 2 tháng, tôi đã chạm môi chị ấy. Nụ hôn ngọt ngào, say đắm, mặc dù tôi đang bệnh, không đủ hơi sức, nhưng vẫn bất chấp,v ẫn muốn hôn chị như sợ ai sẽ cướp con người ấy đi mất.
“Có lẽ, chị cũng chờ đợi giây phút ấy lâu rồi phải không?Cảm giác ấy vẫn còn đấy chị ạ. Chị không phải người đầu tiên em hôn,nhưng là người đầu tiên mang cho em cảm giác hạnh phúc nhất,đúng là em đã chạm tới mây rồi.”
*******
Đây là món quà mà em nói, em mới nghĩ ra hồi chiều thôi, tính viết nhiều lắm mà sợ chị trông nên cố gắng tóm lại.Chắc chắn sẽ không mượt mà cho lắm, em đâu co giỏi văn, ít đọc tiểu thuyết ình cảm lãng mạn nhưng lời em là thật từ sâu trong tim em.Mãi là người thương của em nhé. Em thương chị.

Tổng Số Bài Đăng: 1

hongleggo
# 1 ~hongleggo - nguyen vo thu hong
✿ Ngày đăng: 07:46 - 26/07/2016
TRẢ LỜI ~Thích 0 Lượt Thích Spam
↓↓↓↓
sorry moi nguoi.tháng 6 không co ngày 31.Tác giả xin đính chính lại là ngày 30/06

Name *:
Email:
Biểu Tượng Vui
Code *:
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile