Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
Kênh Truyện »

Đọc Truyện

»

Ngày em xa tôi!10:39

Ngày em xa tôi!


+ Người Đăng: vantienthien
+ Chuyên Mục:

Tâm Sự


+ Xem : 279 Lượt + Điểm Rating : Điểm trên lượt Bình chọn

Chưa một lần ôm em thật chặt từ phía sau, chưa một lần nắm tay em dẫu chỉ là 5 phút. Mối quan hệ của chúng ta rõ ràng rất trong sáng, nó chỉ là tình cảm của một người con trai dành cho người con gái.
Em - người con gái tôi yêu...
Em là cô gái cá tính, khó hiểu nhưng có vẻ chính cái khó hiểu nơi em khiến trái tim tôi yêu em từ bao giờ.

Tôi gặp em vào năm cấp 2, em được xếp ngồi cạnh tôi. Ngày tháng ấy tôi không biết đã thích em từ bao giờ. Mãi đến những năm học cấp 3 khi có kết quả nhập học tôi mừng thầm vì học cùng trường với em. Người con gái ấy luôn luôn xuất sắc về mọi mặt lẫn học tập hay thể thao môn mà bọn con gái thường rất kém, còn tôi chỉ là một đứa mê game dẫn đến học tập ngày một sa sút. Điều ấy dường như tạo ra khoảng cách vô hình giữa chúng tôi. Đến một ngày tôi biết rằng em có bạn trai, đó là lần đầu tiên tôi biết ghen, cảm giác thật khó chịu. Khoảng cách giữa hai chúng tôi ngày một càng nối dài. Tôi mặc cảm bản thân không xứng với em, ngày ngày tan học tôi đều cố tình tránh né ánh mắt của em. Đến một ngày tôi nhận được tin nhắn từ em và có lẽ em đã nhận ra điều ấy cảm giác tôi cố tránh né em, có lẽ tôi nhận ra mình đã sai khi làm vậy nên tôi đã cố gắng làm thân và nói chuyện lại dần với em như chưa có gì xảy ra, mặc dù trong lòng vẫn không thoải mái. Rồi cứ thể tôi với em dần trở thành bạn thân và một ngày biết em đã chia tay điều ấy khiến tôi cảm thấy nhẹ nhỏm hẳn như trút bỏ được phiền muộn lâu ngày.
Những năm xa nhà…
Năm tháng học trò vô lo , vô nghĩ cuối cùng cũng đã qua. Tôi và em cùng nhau chọn Sài gòn là môi trường học tập mới cho con đường sinh viên của mình. Thời gian lo việc nhập học, chỗ ở ổn định cũng một thời gian dài không nói chuyện với em . Đến một hôm tôi chủ động nhắn tin hỏi thăm chỗ ở, việc học của em. Trong 2 năm sinh viên ấy là khoảng thời gian vui nhất của tôi, tôi và em thường xuyên cùng nhau đi chơi, ăn uống, xem phim và tôi cũng nhận ra mình đã yêu em mất rồi. Nhưng cũng vì bản tính nhút nhát, không tự tin ở bản thân nên trong 2 năm ấy tôi vẫn luôn yêu em một cách thầm lặng và không dám nói ra lòng mình.
Ngày tôi lo sợ…
Ngày ấy cuối cùng cũng đến đó là ngày mà tôi chính thức mất em.
Vào những ngày chuẩn bị sinh nhật lần 20 của em, tôi đã lên kế hoạch làm bánh kem kèm món quà nhỏ chúc mừng sinh nhật em và sẵn thổ lộ với em tình cảm của mình. Rồi hôm thứ năm ngày mưa tầm tã dường như là điềm báo cho việc em rời xa tôi. Trong lúc tôi khoe kế hoạch của với người bạn mà tôi với em đều chơi thân. Thì tôi nhận được tin nhắn rằng em đã có bạn trai cũng được 2,3 tháng và em đó giờ em vẫn chỉ xem tôi là người bạn thân. Khi ấy mọi cánh cửa hy vọng với tôi dường như đóng lại, tim tôi dường như đau nhói lạ thường, cả người nặng trĩu, cảm giác năm cấp 3 ấy lại một lần quay lại, nhưng lần này đau gấp vạn lần. Đêm ấy suốt đêm tôi không thể ngủ trong đầu luôn suy nghĩ hỏi, trách bản thân tại sao lại hèn nhát, yếu đuối như vậy để giờ phải hối hận. Tôi tìm đến men rượu để tìm ra câu trả lời nhưng càng uống men rượu cay nồng ấy lại càng khiến tôi đau khổ hơn. Ngày sinh nhật em cũng sắp đến gần, tôi không biết phải đối diện với em thế nào! Nên nói ra hết lòng mình để có thể cảm thấy nhẹ lòng nhưng như vậy tình bạn giữa chúng tôi có lẽ sẽ không được như xưa nữa. Hay là cố dằn lòng cứ như không biết chuyện gì vẫn cứ đi chơi, nói chuyện với em như thường ngày. Đây chắc chắn là sự trừng phạt cho sự hèn nhát, yếu đuối của tôi, sự trừng phạt này đau,thật sự rất đau.
" Liệu tôi còn cơ hội có thể được bên em lần nữa? "
Lời cuối cùng “ Anh xin lỗi em người con gái anh yêu vì đã làm em mệt mỏi và khó xử”. Từ giờ đến sau này, tình cảm của anh dành cho em sẽ giấu vào một góc tim. Cảm ơn em đã cho anh những ngày tháng vui vẻ, hạnh phúc bên em. Một lần cuối cùng anh muốn nói "anh yêu em", chúc em hạnh phúc với người ấy".Tổng Số Bài Đăng: 0


Name *:
Email:
Biểu Tượng Vui
Code *:
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile