Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
Kênh Truyện »

Đọc Truyện

»

rối lắm mọi người ạ!!!!16:08

rối lắm mọi người ạ!!!!


+ Người Đăng: Leaaa
+ Chuyên Mục:

Tâm Sự


+ Xem : 11 Lượt + Điểm Rating : Điểm trên lượt Bình chọn

thích người người thích mình nhưng lại không dám chấp nhận! hơi vớ vẩn nhưng tôi lại luôn lo sợ nên không dám.
trong lòng rất khó chịu, cân nhắc, suy đi tính lại , và tự đặt câu hỏi về mối quan hệ ấy nhưng vẫn không dám đưa ra câu trả lời chính xác.
tôi là cô gái ích kỷ, ừ thì thích anh đấy nhưng tôi lại cứ mải suy nghĩ vẩn vơ xung quanh anh nên không dám tiến tới! hỏi liệu anh có thích mình thật hay không hay chỉ một phút hứng thú nhất thời ngỏ lời thương thôi? xin mọi người đừng trách vì có lẽ được thì đây là tình yêu đầu nên tôi sợ khá nhiều thứ!
với lại có những hôm anh bỏ qua tôi để quan tâm một cô gái khác, em đi ra đề anh tâm sự nào!!! haha, tôi đi ra ngoài trả lại không khí cho hai người ấy! lúc ấy tôi thực sự rất khó chịu, giống như kiểu tấn thở ấy, tay nắm chặt lại. thôi rồi, chưa thành người yêu tôi đã khó chịu kiểu ấy thì lúc đến với nhau tôi sợ sẽ cực kì hay ghen luôn.
tôi rất muốn hỏi là anh có thích cô gái đó không nhưng lại ngại không dám hỏi vì chả là gì của nhau. Anh thuộc dạng người không biết quan tâm người khác nên khi tôi bực anh cũng bỏ lơ đi tôi luôn. Nhưng những lúc tôi cần thì anh lại có mặt rất đúng lúc, chẳng hiểu sao luôn!
Thực sự thì tôi không biết phải làm thế nào hết! một mặt thì muốn tiến đến, một mặt thì lại cố gắng lùi lại( nếu như anh có tình cảm với cô gái kia. ok. ổn) nếu trong tình trạng tôi vẫn hoài nghi cùng cực thế này. Thật không hiểu là vì sao tôi luôn ngờ vực thứ mà người ta gọi là tình yêu kia!!!!!!! định mệnh, đau lắm luôn á \(OoO)/~~

Tổng Số Bài Đăng: 1

lilycoto
# 1 ~lilycoto - kim ly
✿ Ngày đăng: 20:25 - 15/10/2018
~Thích 0 Lượt Thích Spam
↓↓↓↓
giống tui vl  kenh-truyen-teen-1 

Name *:
Email:
Biểu Tượng Vui
Code *:
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile