Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
Kênh Truyện »

Đọc Truyện

»

Tôi trong em là gì?18:10

Tôi trong em là gì?


+ Người Đăng: Linhlibra
+ Chuyên Mục:

Tâm Sự


+ Xem : 348 Lượt + Điểm Rating : Điểm trên lượt Bình chọn

tôi và em quen nhau, nhưng em lúc nào cũng đem nyc tôi ra nói chúng tôi cũng không đến nỗi tệ nếu như tôi không biết em còn nhớ người cũ, và tình cảm huyền dành cho tôi là không nhiều. Càng lúc càng rạng, và rồi khi tôi nghỉ học để ôn thi, ít gặp, ít liên lạc hơn, nhưng tôi vẫn cố gắng không để những cuộc cãi vã làm chúng tôi nói chữ chia tay.
- rốt cuộc quen a e thấy như thế nào vậy?
- e không biết, e không biết cảm xúc của e sao nữa. E chỉ dừng lại ở mức thích a thôi.
Sau bao thời gian yêu nhau, tôi mới chưng hửng khi cô ấy nói vậy. TRong đầu tôi suy nghĩ liệu cô ấy còn nhớ người cũ. Nhưng chuyện cũng qua vì chúng tôi lại làm lành. NHưng vô tình suy nghĩ ấy lại hiện lên trong đầu tôi vì câu nói của cô ấy "nếu quay lại với người cũ thì sao?" Tôi với cô ấy lại cãi nhau và cô ấy chỉ biện minh răngg cô ấy giỡn. Chuyện vậy mà đem ra giỡn được sao? Tôi cũng k chấp nhặn gì tôi tin cô ấy. Và những cuộc cãi vã xảy ra nhiều hơn, cô ấy lạnh dần với tôi. Và rồi
- em nói em cần sự chân thành, tôn trọng và thực tế. Nhưng em xem em đi em có tôn trọng anh không?
- dừng lại đi!!!
- em rốt cuộc cũng nói được điều đó.em định ép bản thân em tới khi nào? Vậy ra mọi cố gắng của a không là gì?
- e không biết. E không biết e muốn gì nữa, e không biết e như thế nào nữa. Thiứ em cần là tính cách, e không cần những cuộc hẹn. Anh nói chuyênn khô khan làm em chán lắm.
- lúc trước em thấy anh nói chuyện s? Tính cách anh như thế nào?
- em không biết nữa
- anh hỏi thật lòng, em còn thương người cũ?
- em nói rồi, tình yêu với em là thứ xa xỉ. Em sống trong nữa vời, em không biết em như thế nào nữa.
- là do em không tin vào tình yêu nữa. Em không có niềm tin ở anh. Không phải lỗi do em, do hoàn cảnh làm chúng ta khó khăn thêm thôi.
- vậy nên em nói rồi. Dừng lại là cách tốt nhất, ngoài kia còn nhiều người hơn em.
- thứ em cần là chân thành, tôn trọng và thực tế. Thứ a cần là niềm tin nơi em. Như anh nói lúc trước, mọi quyết định là ở em. Có lẽ dừng lại thôi. Nhưng tốt hay không thì anh không biết.
EM xa tôi vì em cảm xúc không rõ ràng, hay do tôi đã quá hời hợt không biết cách trân trọng tình cảm của em. Câu nói của tôi "mọi quyết định là do em" có lẽ em không hiểu. Tôi không ép em gì cả, thấy em cười thì tôi vui, ở bên tôi làm em áp lực vậy thì em cứ đi, đi tới nơi làm em vui và hạnh phúc. Em hỏi tôi tại sao không làm người thương mà lại là người yêu. Bây giờ em đã thành người tôi thương. Chưa 1 mối tình chấm dứt nào mà làm tôi phải nói rằng "Em ngoài tầm với của tôi, nhưng đừng bao giờ biến mất trước tầm nhìn của tôi". Ta dừng lại tại đây. Anh sẽ nhìn lại bản thân anh, và đợi em. Như trước giờ anh vẫn đợi em vì nếu "k phải em thì cũng không phải là ai khác".

Tổng Số Bài Đăng: 0


Name *:
Email:
Biểu Tượng Vui
Code *:
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile