Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
Kênh Truyện »

Đọc Truyện

»

Vì Quá Hiểu Nhau Nên Không Thể10:46

Vì Quá Hiểu Nhau Nên Không Thể


+ Người Đăng: trangnhon
+ Chuyên Mục:

Tâm Sự


+ Xem : 236 Lượt + Điểm Rating : Điểm trên lượt Bình chọn

Đã bao lần lặng thinh bên nhau, gối đầu lên ngực anh để biết tim anh có đập lỗi nhịp nào khi bên cạnh em không. Vậy mà, em chẳng phát hiện ra điều gì, bởi anh thực sự quá kín đáo với tâm tư tình cảm của mình.
Nhiều lần em hỏi: "có khi nào mình lại yêu nhau?". Anh chẳng trần trừ gì mà trả lời thẳng thừng rằng: em biết mình không thể mà, và mình quá thấu hiểu nhau nên nói yêu sẽ rất khó.
Em hụt hẫng khi nghe được câu trả lời như vậy, nhưng rồi nó chỉ như thoáng qua trong đầu em thôi ạ, vì em cũng biết...mình không có khả năng để đến được với nhau. Vì có lẽ hiện tại và tương lai, em mãi mãi chỉ là một người tình khờ khạo bé nhỏ để anh thỏa mãn.
Em rất muốn biết, anh nghĩ gì? anh có muốn trách nhiệm với em không? Bởi mình đã và đang sống với nhau như bao cặp nhân tình khác, là lén lút qua lại nhưng sao anh vẫn cho em những cảm giác đáng trân trọng đến thế.
Em rất thắc mắc, rõ ràng anh không có gia đình, không vợ không con cũng không có người thương...hà cớ gì lại để cho em thiệt thòi và ấm ức, anh biến em thành loại đàn bà lẳng lơ mà em chưa bao giờ tưởng tượng đến. Tại sao lại không công khai coi như mình chỉ là bạn bè cũng được, tại sao phải để em một mình suy nghĩ viển vông, tại sao không cho em kể về anh với những người bạn thân thiết nhất?
Em cũng là con gái, cũng có những cảm xúc, cũng có những lần tủi thân đến đáng sợ. Đến cả khi, em chai mặt trơ tráo và quá quen mắt với những người trong cái nhà nghỉ ấy, anh có từng để ý đến cảm nhận của em chút nào?
Rồi những lần anh nói ậm à ậm ừ, lại những câu chứa đầy hàm ý...em thật sự không nhìn thấu được anh là loại người gì...kể cả ngày mai và tương lai của cả hai cũng vậy, nếu anh không muốn trách nhiệm với em, vậy anh có nghĩ, anh làm như vậy, tương lai của em sẽ là như thế nào khi vô tình ai đó biết về mối quan hệ của chúng ta bây giờ, rồi người ta đi nói với chồng em, em làm sao có khả năng để đối mặt? Em rất muốn một lần được biết đến, rất muốn một lần nằm yên trong vòng tay của anh để nói với anh về những suy nghĩ thực tại của mình, em rất muốn khóc to một lần rồi ngày mai em có thể lạnh nhạt và thờ ơ với anh như cái ngày đầu tiên ta biết...em...muốn buông nhưng sao có thể? Bởi mỗi ngày em lại càng thêm nhớ nhung da diế, bởi em đã quá quen với hơi ấm bên anh những lần, bởi dường như tim em đang rung động vì những điều nhỏ nhặt nhưng lại khiến em cảm động
Nhưng vì ta quá hiểu nhau, vì ta biết quá nhiều về nhau, và cả quá quá khứ đầy nhơ nhớt của em khiến em mang mặc cảm và sẽ khó để một người như anh có thể chấp nhận, vậy nên...mình cứ là tình nhân đi, mình cứ làm đủ trách nhiệm của người tình thôi, cho đến khi một trong hai thay đổi. Đừng mang cho nhau cảm giác yêu thương nữa, đừng đi xa quá giới hạn của một cặp tình nhân, đừng để em phải thổn thức từng đêm khi cô đơn mỗi lần anh bỏ lại em trong đêm vắng, em sẽ buồn...
Hoàng...Anh

Tổng Số Bài Đăng: 0


Name *:
Email:
Biểu Tượng Vui
Code *:
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile