Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
Kênh Truyện »

Đọc Truyện

»

Tổng Hợp Những Câu Chửi hay16:13

Tổng Hợp Những Câu Chửi hay


+ Người Đăng: admin
+ Chuyên Mục:

Truyện Cười


+ Xem : 806 Lượt + Điểm Rating : Điểm trên lượt Bình chọn

Tổng Hợp Những Câu Chửi hay

Tổng Số Bài Đăng: 18

1 2 3 4 »
admin
# 1 ~admin - Admin Phạm Minh Quý
✿ Ngày đăng: 16:14 - 14/05/2016
TRẢ LỜI ~Thích 1 Lượt Thích
↓↓↓↓
Chửi đứa ăn cắp gà nhà bà!!!
(Sử dụng toán học triệt để):d

Tiên sư đứa nào bắt mất con gà nhà bà, gà ở nhà bà là con công con phượng, gà về nhà mày thành con cáo con hâu. Bà … bà…bà… U cho con xin chén trà để con chửi tiếp….. bà chửi theo kiểu toán học cho mà nghe nhá…bố mày là A, mẹ mày là B, bà cho vào ngoặc bà khai căn cả họ nhà mày… Bà rủa mày ăn miếng rau mày ói ra miếng thịt, mày tắm trong ao mày chết chìm trong chậu…

Bà khai căn cả họ nhà mày, xong rồi bà tích phân n bậc, bà bắt cả hang, cả hốc, ông cụ ông nội, cả tổ tiên mười tám đời nhà mày ra mà đạo hàm n lần.

Ái chà chà…mày tưởng à. Mày tưởng nuốt được con gà nhà bà là mày có thể yên ổn mà chơi trò “cộng trừ âm dương? trên giường với nhau à…..Bà là trị cho tuyệt đối hết cả họ 9 đời nhà mày, cho chúng mày biết thế nào là vô nghiệm, cho chúng mày không sinh, không đẻ, không duy trì được nòi giống nữa thì thôi….Bà sẽ nguyền rủa cho chúng mày đời đời chìm đắm trong âm vô cùng, sẽ gặp tai ương đến dương vô cùng, cho chúng mày chết rục trong địa ngục, cho chúng mày trượt đến maximum của sự vô hạn tối tăm… ờ nhỉ, thôi, hôm nay chủ nhật, bà nghỉ, ngày mai bà chửi tiếp.

À, mày chơi toán học với bà à…U cho con xin thêm chén nước ạ .Thằng khốn ấy nó là tiến sĩ toán lý, không chửi bằng toán học thì không xong với nó u a…....Vâng vâng, u rót cho con đầy đầy vào, nữa đi…để con lấy hơi chửi tiếp, con sẽ chửi từ số học lên tích phân, xuống đại số rồi sang hình học cho u xem…

Tiên sư nhà mày, mày tưởng ngày nào mày cũng rình mò tiệm cận hàng rào nhà bà là bà không biết đấy phỏng ? Bà là bà giả thiết mày ăn cắp hơn hai chục con gà nhà bà,…mày về mày vỗ béo để nhồi đường cong cho con vợ mày, à à, mày vẽ nữa đi, mày tô nữa đị. Mày tô, mày vẽ, mày nhồi cho đến khi đường cong con vợ mày nó nứt toát, nó gẫy khúc ra, chọc xiên chọc xẹo đi, rồi đi lên đi xuống nữa vào, rồi có ngày con vợ mày sẽ hạ vuông góc một mạch thẳng xuống nóc tủ....thôi con ạ ….....ái chà chà…mày tưởng mày dùng cả Topo học mày vẽ thòng lòng mày bắt gà nhà bà mà được à ?

- Vâng vâng, em về ngay đây, anh chọ em chửi thêm cho nó một chút. Mẹ cái thằng ... anh ăn trộm được đâu 2 con gà à …hi hi…chọ em với nào. Chào u con về ạ ... Cho con gửi tiền u mấy chén nước chè…
Thằng chồng con chẳng hiểu kiếm được 2 con gà lạc ở đâu…hihi

(Sưu tầm)
admin
# 2 ~admin - Admin Phạm Minh Quý
✿ Ngày đăng: 16:14 - 14/05/2016
TRẢ LỜI ~Thích 1 Lượt Thích
↓↓↓↓
Cha tiên sư bố đứa nào chửi ông. Đấy mày còn chối hả, mày cứ chõ mõm sang nhà ông thì mày chửi ông chứ còn ai nữa? Mày chửi như hát hay, khi lên khi xuống như nghệ sĩ opra. Lúc thì đều đều như đồ thị hình sin, làm ông không buồn chửi lại.
Mới sáng sớm vừa mở mắt, mày đã mở họng cực đại làm con ông són đái. Mày ăn không nói có, mày giả thiết rồi chứng minh không được. Mày đã bắt tận tay day tận trán ông chưa mà mày rống lên thế, hả con mồm loa mép giải kia.
Mày chửi nhà ông từ sáng đến giờ, ông chả hiểu gì sất, rối rắm như ma trận. Mày có học thì mày chửi chữ đi, ông không thua đâu nhé.
Mày chửi cho nóng cái mồm mày lên, nó giãn to ra rồi một lô một lốc xương gà nó trôi vào mồm mày, nó gang họng mày ra.
Mày là đồ ăn nói điêu ngoa, gà nhà mày bé tí thịt tanh ói mà mày bảo là công là phượng, ông đổ cho chó nó ăn rồi….à quên… Ông nói nhịu đấy nhá. Ông không thèm giây vào cái giống quạ mổ nhà mày nữa.
admin
# 3 ~admin - Admin Phạm Minh Quý
✿ Ngày đăng: 16:14 - 14/05/2016
TRẢ LỜI ~Thích 0 Lượt Thích
↓↓↓↓
Chửi đứa ăn cắp bài bà!!!

Á...À...bà chửi mày bằng toán học thì mày lại giơ cái bằng Tiến sĩ Ái Tĩ nhà mày ra cho ngứa con mắt bà. Mày thích Ái Tĩ phỏng, thì bà chửi Ái, chửi Tĩ cho cả lò nhà mày nghe...

Bớ làng trên xóm dưới, bến trước, bến sau, bến xuôi bến ngược! Bà có mấy bài vừa bót xong hãy còn nóng hôi hổi, bà để ở đây bà đi tý chiện mà thằng nào con nào, đứa ở gần mà qua, đứa ở xa mà lại, nó dang tay mặt, nó đặt tay trái, nó cóp bi bài của bà. Bây giờ bà nể nhà mày biết đọc bà cho tự suy nghĩ rồi mang trả lại cho bà, chứ còn lòng lang dạ lợn mà chiếm bài của bà thì bà chửi cho mà nghe nhé!
....

..Á...À cái phường ăn cắp mày cố tình im đi hả. Thế thì mày dang lỗ tai mày banh con mắt mà nghe bà chửi đây này...(Em phục vụ quán cà phê in tẹc nét ơi, cho chị xin cốc chanh muối cho dẻo miệng)

Chém cha đứa cóp bài nhà bà, chiều hôm qua bà bót bài ở đây, tối hôm qua bà dảo qua vẫn còn thấy thế mà bây giò đã bị mày cóp mang đi. Mày khôn ở hồn mày ngu ở miệng đem trả lại bà cho bà thì bà còn tha cho về, nhược bằng mày tham chấp chiếm lấy bài của bà, bà đào mả thằng tứ đại, bà khai quật bật răng thằng đại lục nhà mày lên chứ bảo à...

Bài của bà nó ở phố rùm nhà bà nó là bài đáng vâu tè 5 sao, nó về phố rùm nhà mày nó chỉ được vâu tè 0,01 sao thôi... À giờ thì mày đang đọc bài của bà à,.. bà nói cho mà biết: mày đọc hàng hai nó nhảy sang hàng bốn, mày nhìn chữ khốn thì sang chữ nạn, mày nhìn chữ cạn thì sang chữ tàu mày nhìn chữ giàu thì sang ráo máng...ới cái thằng chết đâm, cái con chết xỉa kia.

Ái chà chà...mày tưởng à. Mày tưởng mày cóp được bài của bà là mày có thể yên ổn mà chơi trò on lai bù khú với nhau à. Mày tưởng bà hiền bà không để ý ngày nào mày cũng rình trộm phố rùm của bà mà bà không biết đấy phỏng? Chứ bà là bà biết tỏng cái thói nhà mày... ừ mày pết mày pết nữa đi, mày pết cho hót nhà mày toác cho đa ta bây nhà mày toạc. Mày ngoắc mạng thì mạng om, mày on láp thì láp tịt mày en xít thì lại lóc on, di chuột chết chuột, nhìn hình hình teo mày rủ bồ đi xem video thì thành phim sếch...ới cái thằng chết đâm, cái con chết xỉa kia.

Đấy là mày khoe mày giỏi tin bà chửi kiểu tin chứ thể nào mày lại khoe mày giỏi cả văn thì bà lại chửi kiểu văn cho mười tám đời tổ tông nhà mày nghe...

(Em in tẹc nét cho chị xin cốc chanh muối nữa cho nó ướt cổ,ngọt giọng...)

Mà thôi, hôm nay thứ 7, bà op lai bà nghỉ, bà hẹn đầu tuần sau bà chửi tiếp...

(Sưu tầm)
admin
# 4 ~admin - Admin Phạm Minh Quý
✿ Ngày đăng: 16:15 - 14/05/2016
TRẢ LỜI ~Thích 0 Lượt Thích
↓↓↓↓
Này, mày đừng tưởng ông im là ông thua đâu nhé, con kiến tha quạ mổ kia! Môn gì ông cũng nhập được hết. Mày không chịu nghe ông chửi thì ông mail cho mày đọc mà thẩm thía, thỉnh thoảng mày check lại, mày trợn lòi mắt ốc nhồi ra mà nhìn cho kĩ, mà học cho thuộc, mà ghi lòng tạc dạ.
Ông copy bài của mày hồi nào mà mày vu oan giá hoạ cho nhà ông, ông chỉ sento chứ ông không thèm làm cái việc đó đâu. Mà cái giống virus nhà mày nó lây qua ông làm ông phải format mất hết bài chửi của ông.
Hôm qua mày đòi lấy tích phân ông, thì hôm nay ông cho mày biết thế nào là vi phân, ông chia nhỏ cả họ mày ra thành vô cùng bé.
Ông xé, xỉa chúng mày ra thành từng tế bào. Rồi ông nhân bản vô tính chúng mày thành một bầy, ông lập trang trại nuôi, lớn làm ô sin cho cả họ nhà ông. Đứa nào lớ xớ ông bán cho quán bia ôm đầu ngõ, đừng hòng thoát nghe con chết băm chết vằm kia.
Ông nói cho mà biết, mày còn lài nhài là ông xichma cả họ mày lại, rồi ông đưa đi trại giáo dưỡng đấy con ạ!
Thôi, ông mệt rồi, ông đi nghỉ đây. Hãy đợi đấy!
admin
# 5 ~admin - Admin Phạm Minh Quý
✿ Ngày đăng: 16:15 - 14/05/2016
TRẢ LỜI ~Thích 0 Lượt Thích
↓↓↓↓
Chửi đứa ăn cắp sách bà!!!

Bớ bàn trên bàn dưới, bớ láng hành láng tỏi, bớ con Thị Mầu, Thị Nở, bớ thằng Chí Phổi, Chí Phèo, bớ cả tổ tông,họ hàng, làng mạc đứa nào "cầm nhầm" sách của bà !
Hãy bảnh cái mắt, vảnh cái tai ra mà nhìn mà nghe bà chửi đây này . Bà vừa mới mua được cuốn "cẩm nang văn chương" hay ơi là hay, quý ơi là quý . Bà phải bóp bụng nhịn ăn sáng vài hôm, nhịn uống tối mấy bữa ki cóp mãi mới đủ tiền mua nó . Bà nâng như nâng "éc", hứng như hứng "phợ lau ơ".
Hôm nay bà mang nó đến lớp, để nó trên bàn học . Ấy thế mà nhoắng một cái, bà vừa quay sang Đông buôn chuyện một chút, ngó sang Tây bàn luận vài câu, lúc quay trở về thì ôi thôi sách đã không cánh mà bay tự bao giờ, chỉ còn mập mờ hình ảnh thân thương trước mắt bà.
Bà khẳng định rằng có kẻ đã to gan nẫng tay trên, phỗng chân dưới quyển sách của bà . Này! Mày đừng có bảo là bà ăn có nói không nhé . Chứ bà hỏi mày rằng có quyển sách nào tự dưng biến mất nếu không có tác động ngoại cảnh ? Bà biết cái ông gỉ ông gì ở nước nảo nước nao đã phát biểu rằng: "Mọi vật không tự nhiên sinh ra và cũng không tự nhiên mất đi, nó chỉ chuyển từ chỗ này sang chỗ khác...".

Mày học đến lớp thập nhị (12) rồi mà không biết điều này thì quả là hổ thẹn với con cháu mai sau lắm lắm .

Quyển sách nó ở với bà thì nó là kim sách, ngọc sách chứ nó ở với mày thì nó chỉ là một tập giấy lộn, giấy bản .

Bà đút sách vào ba lô, ba lô sáng trưng . Bà cầm sách trên tay, tay bà là tay ngọc tay ngà, nõn nà trắng trẻo . Bà đọc sách khuôn mặt bà rạng ngọi (như Thuý Vân, Thúy Kiều), mắt bà tinh hơn mắt cú, kính cận 5 đi ốp mua là thừa .
Còn mày đút sách vào cặp, cặp mày rách toạc, mày cầm sách trên tay, tay mày là tay ghẻ tay sài, lở loét bẩn thỉu, mày đọc sách, khuôn mặt mày sẽ nửa đen nửa đề (như Chung Vô Diệm), mắt mày bị cận sẽ cận thêm, bị viễn sẽ viễn nặng mà mắt bình thường sẽ thành loạn thị .
Những chữ bà đọc là chữ rồng chữ phượng, những trang hoa tỏ hoa . Những chữ mày đọc là chữ gà chữ vịt, những trang hẩm tối đen .
Bà thi văn trường nào, điểm thủ khoa á khoa trường đó . Mày thi văn trường nào, điểm binh nhất binh nhì, thấp như cây rau má. rau sam bì bà bì bẹt .

Đấy là bà chỉ có vài lời vàng ngọc thốt ra với mày thế thôi . Nếu mày là nhân, ắt sẽ mang sách cung kính trả bà . Bằng không, mày đích thị là loài ưng giống khuyển . Vì mày mà bà không được nghỉ giải lao 10 phút . Vì mày mà miệng bà rộng thêm ... Phù ... mệt quá, có đứa nào rảnh chân rảnh tay quạt cho bà vài cái, lấy cho bà hớp nước . Khi nào đòi được sách, bà sẽ cho đọc ké vài trang!

(Sưu tầm)

1 2 3 4 »
Name *:
Email:
Biểu Tượng Vui
Code *:
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile