ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Login:
Password:
CHỨC NĂNG

Vòng Xoay Tình Yêu
Vòng Xoay Tình Yêu
Lượt Xem: 7356
Thế Giới Bóng Đêm
Thế Giới Bóng Đêm
Lượt Xem: 3112
Cô Vợ Nhỏ Của Anh
Cô Vợ Nhỏ Của Anh
Lượt Xem: 12859
Khi Yêu Nàng Bảo Thủ
Khi Yêu Nàng Bảo Thủ
Lượt Xem: 2185
Trường Học Phép Thuật
Trường Học Phép Thuật
Lượt Xem: 18339
TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH - CHÍNH XÁC


Bấm Thích (Like) và g+1 để Cập Nhật Truyện Mới !


Một sản phẩm in ấn tốt, chuyên nghiệp là sản phẩm bao gồm những yếu tố: Chữ, hình ảnh, màu sắc, bố cục. Các sản phẩm của in PP giá rẻ cũng không loại trừ. Trong các yếu tố trên thì hình ảnh là yếu tố quan trọng nhất, nó quyết định phần lớn tính thẩm mỹ của cả một sản phẩm in PP.

Nguyên tắc thiết kế hình ảnh in PP


Nếu sản phẩm in PP không có hình ảnh thì sản phẩm đó không thể đẹp và thu hút người xem được. Khi thiết kế hình ảnh cho sản phẩm cần chú ý: màu sắc và bố cục hình ảnh có hài hòa và phù hợp với tổng thể sản phẩm không. Dùng những gam màu quá nổi bật cho hình ảnh sẽ gây ra sự phản cảm nhưng nếu dùng những gam màu quá nhạt sẽ không để lại ấn tượng gì khi nhìn qua.

Ngoài sự xem xét kĩ lưỡng của bản thân thì khi thiết kế hình ảnh, bạn nên nhờ người khác xem và đánh giá khách quan cho bản thiết kế của mình. Từ đó để có sự điều chỉnh cho hợp lý.

in pp gia re hcm cao cap
Một mẫu in PP giá rẻ tại TP.HCM

Nguyên tắc lựa chọn hình ảnh in PP


Mạng internet chính là một nguồn cung cấp hình ảnh vô cùng đa dạng cho bạn nhưng khi download hình ảnh để sử dụng thì cần chú ý đến chất lượng ảnh. Hình ảnh được chọn nên sắc nét, rõ ràng, không bị vỡ hình. Tốt nhất là bạn nên chọn những hình ảnh có dung lượng cao để sau khi in hình vẫn rõ ràng, dễ nhìn, không bị lỗi.

Ngoài ra, bạn vẫn có thể tự chụp ảnh để sử dụng cho in PP giá rẻ. Tuy nhiên, phương pháp này đòi hỏi phải có sự đầu tư kỹ càng thì mới có được hiệu quả hình ảnh tốt nhất.

Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2016 Kênh Truyện - Kênh Hài
Powered by uCoz

Bạn Đang Đọc Truyện In PP - Những điều cần lưu ý tại TP.HCM
DMCA.com Protection Status
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
ChatBox
Like FanPfae Facebook