ĐĂNG NHẬP

Tên Đăng Nhập:
Mật Khẩu:
CHỨC NĂNG
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC

In Sách Truyện Theo Yêu Cầu

Truyện Hay Nên Đọc


Xoảng! Choang! Tiếng kim khí va mạnh vào nhau.

Thút thít! Tiếng khóc nhỏ dần.

Có tiếng rên rỉ nhỏ vì đau.

Đấy là tất cả những gì đang diễn ra trong ngôi nhà nhỏ khang trang nằm ngay mặt phố. Nó đã xảy ra như thế vài ngày nay rồi. Trong nhà, ông bố với mái tóc rối tung đang gầm rít những câu khó hiểu. Bà mẹ thất thần, thảng lại thút thít khóc rồi lại lặng lẽ nhìn Vũ, đứa con gái "không bình thường" của mình. Vũ ngồi trong góc phòng, im lặng và thi thoảng mới nghe thấy tiếng rên rỉ nho nhỏ. Chân cậu bị xích vào một cây cột. Những vết thương xung quanh đã bắt đầu tứa máu. Nhưng tuyệt nhiên Vũ không khóc, đôi mắt cậu quầng lên nhưng cái nhìn không hề bị khuất phục. Chắc cậu đã hình dung con đường mà mình chọn sẽ không được trải thảm mà chỉ đầy chông gai như thế này thôi.

Lớp học 12A1 trường... học kỳ thứ nhất.

- Cậu không có mắt àh? Đi đứng kiểu gì thế?
- Xin lỗi! Xin lỗi!

- Đồ bệnh hoạn!

Tiếng Nhật Hạ, lớp trưởng 12A1 đáo để, giọng nói vừa mạt sát vừa đầy sự khinh bỉ khi bị Vũ va vào. Mặc, Vũ cô giò phóng vào lớp, không thèm để ý đến cô bạn lớp trưởng có tư tưởng kỳ thị cay nghiệt những người đồng tính như Vũ. Đơn giản thôi vì Yến đang chờ Vũ. Trường nào cũng có hotgirl, hotboy nhưng kỳ lạ và oái oăm là cả hai hoa khôi năm rồi của trường đều tập trong ở lớp Vũ. Nhật Hạ là hoa khôi, còn cô á khôi là Yến đã bị Vũ cua mất rồi. Vũ cừ ghê, tẩm ngẩm tầm ngầm mà làm ngay một hotgirl. Vì thế mà lớp Vũ ...
"Ngày buồn tháng nhớ năm thương,
Hôm nay trời mưa tầm tã, y như tâm trạng buồn chán của mình. Ngày mai, mình sẽ phải tạm biệt mái trường yêu quý, thầy cô đáng kính, cả bạn bè mến thương nữa. Nhưng đặc biệt nhất vẫn là cái Nga "phì" và quán cóc, xoài, sắn bên cổng trường. Ôi! Cái vị chua chua của xoài, ngọt ngọt của cóc, lạnh lạnh của sắn sẽ khó mà có ngày gặp lại. Họa chăng chỉ có Nga thương mình mà ngồi trên xe buýt 2 tiếng rưỡi (-_-") đem đến vài miếng cho đỡ nhạt miệng. Chà, nãy giờ nói với nhật kí mà sao văn vẻ quá đi. Thôi, đi thẳng vào vấn đề luôn nè. Nhật kí à, mình lại phải chuyển trường nữa rồi. Hình như lần này là lần thứ....21 hay sao ấy nhỉ. Cũng tại ông ta cả thôi. Công nhận ông ta buồn cười thiệt, đã đuổi người ta giờ lại tìm về. Hứ, đây không thèm về nhá. Không có ông ta, mình cũng sống tốt chứ bộ, cũng bik kiếm tiền chứ bộ, cũng học giỏi chứ bộ. Cho ông ta hối hận, nhật kí nhỉ? Nhưng phải xa cái Nga, cũng buồn thiệt. Mà thôi, mình sẽ kiếm bạn mới. Dù gì Nga "phì" cũng là người bạn thứ 20 của mình mà (không có tình người gì hết trơn hết trọi, còn mong người ta mang cóc xoài đến cho, hết bik ) Thôi, mình đi ngủ đây, nhật kí cũng ngon giấc nha."
Đóng quyển sổ nhật kí lại, nó thở dài. "Chán quá, chuyển trường liên tục, mệt thiệt. Con người đó sao mà đáng ghét thế không biết." Nó lại thở dài rồi leo lên giường và cuộn tròn vào chiếc chăn len ấm áp.
6:20am. Nó chạy vèo ra khỏi phòng, xô cửa cái rầm, cánh cửa.....chia tay vớ...
Tên Truyện : Cô vợ của tôi (full)
Tác giả : Cá Xù ( Fun)
Thể Loại : tình cảm , hài hước , hành động...
Giới hạn : 17+
Độ dài : đang tính toán..... (
Nguồn... : Độc quyền bởi Xù
********

Cháp 1 : Cô vợ ngang ngược

Thái Phong và Tử Kỳ đã kết hôn với nhau được 3 năm ....
3 năm ấy.... quả là ác mộng đối với Thái Phong..
Tình cảnh " Có vợ như chưa có ” không lúc nào ngừng diễn....
Được mệnh danh là người đàn ông khốn khổ !
Chưa biết cảm giác được vợ yêu là gì......

( LÂu lâu tối cũng mò lên.... nhưng kết quả là... BẦM DẬP TRỞ VỀ ...nhưng vẫn không chừa.... tháng tiếp theo vẫn leo lên.... 10/10 trận đều te tua đi về )

Mọi chuyện cũng dễ hiểu thôi... sống riết rồi quen... mới đầu còn bỡ ngỡ... nên hỡ chút là tìm bác sỉ... nhưng rồi sức chịu đựng càng ngày càng tốt hơn nên... những vết thương như trầy xước , trật khớp... u đầu , bầm dập thân thể hay thậm chí là ĐỖ MÁU... hoặc dã là bị đói quá mức thì cũng có thể tự xữ lí xuất sắc. Từ 1 người không biết gì về bếp núc thì giờ có thể lấy bằng đầu bếp bất cứ lúc nào.... đôi lúc nghĩ lại cũng phải cám ơn Vợ Tử Kỳ... Thương mình, bắt mình nấu . Yêu mình nên mới đánh .... để mình rèn luyện thân thể ... thậm chí không cho mình vào phòng suốt 3 năm qua cũng vì muốn mình có sức chịu đựng dẽo dai...... ÔI ! CÁM ƠN VỢ.... nhờ vợ mà anh tã tơi thế này.... ÔI ! cám ơn em... Chân thành cám ơn em

Đã không thương thì thôi mà lúc nào cũng gay g...

             … Yêu em… S2

 

 

Nó vứt "bộp” xuống bàn quyển sách. Nó đang rất tức giận. nó bị đá. Nó cảm thấy hụt hẫng, nước mắt trào ra.. Nó đã cố để không yêu nh ta quá nhiều. vậy mà kết quả giờ nó vẫn đau đớn. nó thấy mình ngu ngốc. Nó trts giận vào bàn, vào gối. giờ nó không muốn làm 1 cái gì. Nó muốn chết, nó rất buồn…

     Nó và anh ta yêu nhau được bao lâu nó không biết nữa. chỉ biết cũng đã rất lâu rồi. nó đã từng hạnh phúc và vui vẻ. Noa nghĩ mình sẽ sống thế này với anh ta mà trôi đi từng ngày. Nhưng đến hôm nay, với một tin nhắn phũ phàng, đã chấm dứt cả cuộc sống hạnh phúc trước giờ của nó. Nó chật vật, nghĩ tới nghĩ lui. Nó đã làm gì? Nó như thế nào mà anh ta lại chia tay nó. Nó không nghĩ ra. Nó dúi đầu vào gối, trùm chăn thiếp đi, mặc kệ tất cả.

     Ngạt thở, ngạt thở. Nó không thở được. có cái gì đè lên nó, như có ai đó bịt chặt miệng. nhưng nó không vùng vẫy, giờ ai mang nó đi, lên thiên đường hay xuống địa ngục nó cũng chẳng quan tâm. Nó cảm thấy đau đớn. nó lại khóc, nước mắt trào ra hai bên khóe mi đang khép hờ. ai đó lật chăn khỏi đầu nó. Nó mở mắt, thì ra là thằng bạn thân của nó:

Có những người đi ngang qua cuộc đời ta, chẳng là gì của nhau cả như một cơn gió lạ mang theo một ít hương hoa thoáng qua ta mang theo cảm giác bâng khuâng, cảm giác nhớ nhung, cảm giác muốn gần nhau, cảm giác ấm áp khi nhìn thấy nhau, nhưng chưa bao giờ muốn là gì của nhau cả, … có những mối quan hệ không được gọi tên giữa những người độc thân, một mối quan hệ đôi khi gần thật gần nhưng nhìn lại thì lại cảm thấy ở xa thật xa.

 

Bạn cùng lớp, bạn cùng trường , đồng nghiệp hay bạn vừa mới quen biết, đôi lần gặp gỡ, đôi ba câu chuyện lại trở nên thấy thân thiết, giữa những người độc thân không có bất kỳ gì ràng buộc thì việc xuất hiện cùng một người lạ hay một người bạn ở chốn đông người như kiểu là một đôi tình nhân thì cũng chẳng có gì đáng để suy nghĩ. Mà có phải là tình nhân đâu, chỉ là một mối quan hệ mập mờ chẳng biết gọi tên thế nào, có thể giữa 2 người cô đơn có sự đồng cảm với nhau về suy nghĩ, thích tìm đến nhau để chia sẻ, được ngồi bên cạnh nhau, nghe tiếng nhau nói, được bày tỏ mọi nổi niềm, luôn tìm đến nhau trong những lúc cô đơn nhất của cuộc đời hay là điểm tựa cho nhau trong những khi mọi niềm tin trong lòng đều tan vỡ.

 

Rồi nổi đau nào cũng qua, ngày mai bình minh lại dần hé, ta rời khỏi điểm tựa của mình để bắt đầu một cuộc hành trình mới, do đã không còn là cùng một nổi đau do đã không còn cùng một suy nghĩ, ta dần nhạt nhòa trong cuộc sống nhau, đến một lần nào đó, ta nhận ra rằng thứ tình cảm không rõ ràng mà ...
Đây là câu chuyện thứ hai mà Chon viết 

Tên chuyện: Trái tim pha lê 
Tạm dịch: Crystal Heart 
Tác giả: ☼๖ۣۜChon๖ۣۜPi☼ 
Thể loại: khoa học viễn tưởng 
Chú ý: chuyện dài tập 


Tóm tắt chi tiết phần đầu: 
Truyện Teen ~ Trái Tim Pha Lê

VÒNG XOAY TÌNH YÊU

Tác giả :Kenny_Nguyen

Thể Loại: Tình cảm nhẹ nhàng, hiện đại

Rating: 18+


Sáng sớm, ánh ban mai chiếu rọi làm bừng sáng cả thành phố sau một đêm dài đăng đẳng, tiếng chuông điện thoại phát ra từ căn nhà cấp bốn khá ầm ĩ phá tan cả không gian yên tĩnh, Hải Âu nhăn mặt ngồi dậy cố thoát ra khỏi cái chăn đang cuộn chặt lấy người mình. Vốn dĩ đêm qua cô mất ngủ do làm bài tập quá khuya nên sáng nay lại dậy trễ, cuối cấp rồi, vừa đi làm thêm vừa phải tập trung học để đạt kết quả tốt nhất thì có hơi không công bằng lắm, nhưng mà mới sáng ra ngủ chưa đã giấc thì không biết kẻ nào lại phá đám thế kia. Hải Âu uể oải nhấc chiếc điện thoại lên mắt xụp xuống

"Alo...”

"Alo...cho hỏi có phải số điện thoại của Trịnh Hải Âu không?”

Giọng một thanh niên khàn đặc bên kia đầu dây vẫn không làm Âu thoát cơn bùn ngủ, Cô đưa tay che miệng ngáp một hơi dài.

"Vâng...đúng rồi ạ...oa ...ơ...um”

"Chào Hải Âu, anh gọi đến từ Tập Đoàn Kỳ Vọng, chúc mừng em đã trúng tuyển đợt thực tập kì rồi. Nay anh mời em vào lúc 8h sáng ngày mai em có mặt tại Văn Phòng Đại Diện của công ty để bắt đầu công việc nhé!”

Tiếng nói không ngừng nghỉ bên kia làm Hải Âu đang ngáp bỗng dưng tỉnh ngủ trong niềm vui sướng tột độ. Cuối cùng thì sự phấn đấu của cô cũng đã trở thành sự thật, cô muốn hét lên thật to để thỏa mãn niề...

SÁT THỦ BĂNG GIÁ – NỮ HOÀNG CỦA BÓNG ĐÊM

Tác giả: Băng Tuyết Cô Đơn (Zenny)

Thể loại: hành động, võ thuật có chút máu me bê bết có những lúc làm người khác yếu tim có những lúc làm bạn cảm thấy nơi đây không phù hợp với lứa tuổi 16.

Nhân vật: sẽ được giới thiệu trong truyện.

Rating: 16 +

Tình trạng: Hoàn Thành.

Nguồn: Sưu tầm.

Văn Án:

Một gia đình êm ấm, một cô gái mang bên mình một tuổi thơi đầy mơ mộng sinh nhật lần thứ 8 của cô bỗng chốc biến cô từ một cô gái trong sáng thành một con người hoàn toàn khác lạ. Quá khứ bị nhuộm màu của máu đỏ trái tim bị tảng băng lớn đè nén không thể tan chảy. Gương mặt trắng hồng xinh xẳn chỉ qua một đêm biến thành màu đen của sự hi vọng vụt tắt. Cái lứa tuổi cần người yêu thương và bảo vệ giờ đây lứa tuổi đó của cô biến thành ác mộng. Nếu các bạn muốn có một cuộc tình trong sáng ,nếu các bạn muốn có những niềm vui hài hước như những câu chuyện tình cảm học đường. Lãng mạn như phim hàn quốc thì không nên đọc fic này. Vì ở đây chỉ có chết chốc đẫm máu và những đau

khổ nhất cuộc đời khi cảm giác mất đi một cái gì đó những còn người bị đưa vào bế tắc. Những nỗi khổ của một cô gái trẻ không ai có thể hiểu được.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Sát Thủ Băng Giá – Nữ Hoàng Của Bóng Đêm - Truyện Tình ...

Lâm Tiểu Tuyết– một cô gái hoàn hảo đến từng mi li mét

xinh đẹp chết người

từng là bảo bối của gia tộc họ Lâm giàu có và quyền lực gần như khắp TG.

Nhưng chỉ trong đêm hôm ấy

Nàng đã để người khác cướp đi cha mẹ nàng

Lẫn quyền lực và tất cả

Nàng trở thành đứa trẻ ko nơi nương tựa

Nhưng ý chí nàng ko cho phép nàng lâm vào sự chết chóc

Phải, nàng phải sống

Phải sống để trả thù

Phải trả lại tất cả những gì họ đã làm

Cho cả nàng và cha mẹ nàng…

Tề Minh Đăng - một chàng trai có thể nói hoàn hảo nhất TG

Thông Minh, lanh lợi, giỏi võ là những gì hắn có

Con trai của ông trùm Mafia lớn trên địa cầu

Giết người ko nương tay, lạnh lùng, vô cảm

Dù đc sự yêu thương hết mực từ cha

Nhưng hắn vẫn ko thể quên cái chết của mẹ

Trái tim băng giá đó đã đóng băng từ lâu

Tuy thật ra hắn rất yêu thương cha

Nhưng hắn hận ông ko thể đủ sức cứu sống mẹ

Sống trên đời này hắn ko mong chờ điều gì cả

Con đường hắn đi kẻ nào cản thì hắn giết chết!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Nợ Máu Trả Máu - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-410-1#ixzz3KLKYTwx5<...
Tình yêu và lí trí

Ngày xửa ngày xưa, trước khi loài người xuất hiện, đức hạnh và những thói xấu sống lơ lửng xung quanh nhau và cuộc sống đối với chúng vô cùng chán nản khi chẳng tìm thấy việc gì đó để làm.

Một ngày nọ, đức hạnh và thói xấu tập trung lại và bàn về một trò chơi nào đó. Thông Minh đề xuất: "Chúng ta cùng chơi trò trốn tìm nào! ". Tất cả đều đồng ý và vui vẻ bắt đầu trò chơi. Lý Trí la lớn: "Này các bạn, tôi xung phong làm người tìm, các bạn trốn đi nhé! ".

Lý Trí đứng tựa vào một gốc cổ thụ và bắt đầu đếm: "Một, hai, ba…"

Đức Hạnh và Thói Xấu cuống cuồng đi tìm chỗ để nấp.

Dịu Dàng nấp sau mặt trăng.

Phản Bội nấp sau những vườn bắp cải.

Yêu Mến cuộn tròn giữa những đám mây.

Nồng Nàn trốn ngay giữa trung tâm của trái đất.

Nói Dối giấu mình phía sau của tảng đá nằm bên dưới của một hồ lớn.

Tham Lam trốn trong một bao tải…

Và Lý Trí đã đếm đến bảy mươi… tám mươi… chín mươi.

Lúc này, tất cả đều tìm được một chỗ ẩn nấp cho mình, ngoại trừ Tình Yêu. Tình Yêu không thể tìm cho mình một chỗ để trốn. Và đó cũng lý giải vì sao thật khó khăn để che giấu Tình Yêu trong trái tim mình.

Khi Lý Trí đếm tới một trăm, Tình Yêu nhảy đại vào một bụi hoa hồng gần đó và bị những gai nhọn đâm. Tình Yêu cố nén đau mà không lên tiếng nhưng lại được tận hưởng hương thơm quyến rũ của từng đóa hồng…

Lý Trí bắt đầu tìm kiếm. Lười Biếng được tìm thấy đ...
Văn án:
Thiên Nguyệt - một gia tộc tiếng tăm lẫy lừng trong lĩnh vực kinh doanh khách sạn, nhà hàng mà ai ai cũng phải dè chừng. Một gia tộc luôn xem trọng lợi ích cá nhân mà coi thường mạng sống của người khác. Trong gia tộc này, người mẹ chỉ có thể "sinh con trai con, không cho phép sinh con gái".
Cô - thật không may mắn khi ông trời đã an bài cho phận nữ nhi, đặc biệt là mang trong mình dòng máu của gia tộc Thiên Nguyệt.
Từ khi sinh ra, cô đã phải mang trong mình cái mác "gái giả trai" để che mắt ông nội cũng như người trong dòng họ nhằm tránh họa sát thân. Nhưng giấy không gói được lửa, năm cô lên 8, mọi chuyện vỡ lở, thân phận cô bị bại lộ, gia đình cô tan nát, ba mẹ cô rời xa cô mãi mãi, ông nội biết được sự thật mình bị lừa liền hắt hủi, ruồng bỏ cô....
Liệu rằng cô sẽ vượt qua số phận nghiệt ngã mà ông trời đã ban cho cô như thế nào? Là chiến thắng số phận hay là gục ngã trong bi kịch.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Yêu Em Không Lý Do - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-34-1#ixzz3K60okkSs

Lãng Tử Phụ Tình

Tác Giả : Đường Tâm

Thể loại : Ngôn Tình

Quý Dục Hàn phiêu bạt nhân gian, tiếc nuối lớn nhất của cuộc đời là phụ bạc cô!

Có thể ân ái cùng cô, là trời ban cho anh ân điển, nhưng mà....

Anh vẫn chậm một bước sao? Cô vẫn chọn người đàn ông khác?

Chẳng những nghi ngờ tình cảm của anh, thậm chí đẩy anh ra xa...

Không, cho dù cô thật lòng muốn buông tha tình yêu của anh, anh nhất định phải cướp cô về!

Diệp Ý Thiến mới nếm thử cảm giác yêu say đắm, lại phải nhận vận mệnh trả giá hết lòng, chịu khổ vứt bỏ!

Dù ko biết vì sao anh đột nhiên quay đầu lại, cô không cho phép mình sai thêm lần nữa.

Lúc trước chính anh quyết định rời đi một cách tàn nhẫn, làm cho cô không thể chấp nhận

Nhưng vô luận cô làm khó anh thế nào, đều không buộc anh rời đi được

Ý chí kiên định của cô dần dần bị anh làm dao động lần nữa, vốn tưởng anh thật sự hồi tâm chuyển ý

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Lãng Tử Phụ Tình - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-224-1#ixzz3KGzoqkXc

Chết là kết thúc tất cả, đau đớn, tổn thương đều sẽ quên hết, không cần bị lừa dối, không cần trao trái tim cho một người không yêu mình,càng không vì người đó mà chọn cái chết để kết thúc tất cả........

* Chương 1: Quá khứ tốt đẹp

Cô sinh ra trong một gia đình, khá giả, từ nhỏ đã được nuôi chiều như một nàng công chúa, bố cô là chủ tịch của một công ti vừa, mẹ ở nhà làm nội trợ, cuộc sống tuổi thơ của cô có thể xem là hạnh phúc và ấm áp. Thời gian trôi qua thật mau, cô không còn là một cô bé hay làm nũng bắt bố mua quà, hay cô bé lúc nào cũng mít ướt. Cô đã trưởng thành, đã lớn, cô được mọi người khen là một thiếu nữ xinh đẹp: một đôi mắt long lanh không nhiễm bụi trần, hàng lông mi cong dài, mái tóc đen mượt dài ngang vai, khuôn mặt trái xoan, đôi môi anh đào lúc nào cũng cười, cô được coi như là một thiên thần, một thiên thần xinh đẹp cần được yêu thương và bảo vệ.
Khi cô học đại học cũng là lúc cô gặp anh, cô còn nhớ lúc đó mình gặp anh ở một đường xe buýt, bố cô lúc đó vội đi làm nên không chở được, cô ngồi đợi ở ghế chờ xe, bỗng ở đâu một người đàn ông chạy đến và va vào cô, người đó trả về xin lỗi sau đó đi rất nhanh, lúc đó cô ko hề nhận ra, khi kiểm tra trong cặp xách, thì mới biết ví tiền mình bị mất, đang bối rối không biết mất ở đâu, thì có một cánh tay cầm...

Bây giờ là 5h30 một buổi chiều thứ năm...


Năm nay mùa đông đến thật muộn. Bầu trời xanh vẫn còn vương vấn vài tia nắng sót lại, tuy cũng chỉ mỏng manh như sợi chỉ ràng buộc những áng mây. Tôi rất hối hận khi đã mặc một chiếc áo len bên ngoài sơ mi, lại còn phải đeo thêm cái cặp laptop, quá phiền phức. 
Tôi có một thói quen, cho dù là mùa đông hay mùa hè, cứ chiều đến là phải làm một cốc trà sữa lạnh. Mà nhất định phải là vị trà Feeling Tea ở Giảng Võ, một thói quen từ thời sinh viên đến bây giờ. Có lẽ, nó cũng giống như những tia nắng le lói giữa mùa đông kia, trở thành sợi chỉ duy nhất kết nối cuộc sống của tôi và của cô ấy, một sợi chỉ thật mảnh mai, tôi vẫn luôn muốn níu giữ nó thật chặt, sợ nó cũng sẽ lại đứt mất. Đã ba năm trôi qua, mỗi ...ĐỌC TRUYỆN FULL HAY