Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập

Login:
Password:
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
he (174)
hài (39)
yêu (14)
vampire (12)
SM (10)
linh (9)
minh (8)
Pink (8)
1x1 (6)
min (6)
Apple (5)
BoSS (5)
cha (5)
Koi (5)
EM (4)
GIA (4)
Hider (4)
king (4)
Korin (4)
mon (4)
Priest (4)
suga (4)
??? (3)
bdsm (3)
Ken (3)
Lina (3)
ngốc (3)
Rin (3)
sakura (3)
Tun (3)
Yaoi (3)
Yuri (3)
3S (2)
alex (2)
Alice (2)
Alin (2)
An (2)
anh (2)
ann (2)
Bambi (2)
Be (2)
blood (2)
Bunny (2)
Den (2)
Devil (2)
fly (2)
Harem (2)
Haruka (2)
Kai (2)
katu (2)
Kidd (2)
Kita (2)
linn (2)
Lion (2)
meow (2)
mị (2)
mint (2)
Miu (2)
monkey (2)
moon (2)
mưa (2)
nấm (2)
nnn (2)
(2)
oliu (2)
queen (2)
rape (2)
riRI (2)
sa (2)
sạch (2)
Shady (2)
Sherry (2)
shin (2)
Shoujo (2)
sk (2)
taiki (2)
tây (2)
teen (2)
Tomboy (2)
trung (2)
Violet (2)
WENDY (2)
Wind (2)
windy (2)
zen (2)
Zombie (2)
18+ (1)
75d (1)
action (1)
aiko (1)
aki (1)
Alena (1)
alien (1)
Alley (1)
Alone (1)
amber (1)
amy (1)
Andy (1)
Anna (1)
Arise (1)
Awake (1)
Bắp (1)
belle (1)
BL (1)
blue (1)
Brian (1)
Briana (1)
BT (1)
cam (1)
Cheng (1)
chết (1)
Click (1)
clone (1)
Crush (1)
cuong (1)
dạ (1)
Daddy (1)
Daisy (1)
Deer (1)
Dreamy (1)
du (1)
DYC (1)
Emily (1)
EN (1)
Erica (1)
erza (1)
evie (1)
F4 (1)
Fluff (1)
Ford (1)
Freya (1)
Galaxy (1)
gấu (1)
gekko (1)
GM (1)
GNA (1)
Gray (1)
greens (1)
handy (1)
Hanna (1)
Hannah (1)
hài (1)
help (1)
Hey (1)
hina (1)
HIPS (1)
Hund (1)
Incest (1)
Jackie (1)
jayden (1)
jewel (1)
jing (1)
JUN (1)
Kan (1)
Kanata (1)
Karma (1)
keen (1)
Kenzi (1)
TRUYỆN FULL
TÌM KIẾM TRUYỆN NHANH, CHÍNH XÁC
In Sách Truyện Theo Yêu Cầu

Truyện Hay Nên Đọc


Yêu Thương Lỗi Nhịp
Trên cuộc đời này không phải ai cũng được may mắn tìm dược hanh phúc vì vậy khi đã có được hạnh phúc cho mình thì phải biêt nắm giữ
Chap 1
Ò ó o
Trời đã sáng, cũng như thường ngày nó đã dậy từ rất sớm để phụ mẹ nấu bánh đem ra chợ bán. Bỗng từ do có người gọi nó
Khang ơi Khang em chuẫn bị xong chưa, mình đi thôi em
Dạ e sắp xong rồi, anh đợi em một chút- nó nói vọng xong
Xin tự giới thiệu nó Huỳnh Duy Khang 18t sinh ra và lơn lên trong một giq đình chỉ có mẹ, từ nhỏ nó đã không biết mặt cha, mẹ nó nói cha nó bõ đi từ khi nó mới lên ba. Tuy gia đình nghèo khó nhưng nó lúc này củng lạc quan yêu đời không mặc cảm về sô phận và đặc biệt ông trời cung không quá bất công vời nó khi bù lại cho no một vẻ bế ngoài rất dễ nhìn và có 1 cuộc tình viên mãn.
Đi thôi em- anh nói
Dạ. Nó vội vàng đi ra và leo lên xe
Ngưới đi chung vơi nó chính là người yêu của nó Trần Thái Duy giq đình cũng nghèo khó va hoàn canh cũng như nó có lẽ vì đó mà 2 người cãm thông và yêu thương nhau. Hôm nay là ngày 2 người đi lên trường đại học xem kết quả thi.
Vừa bước vào trường nó đã cãm thấy lo lắng.
Em sao thế, lo lăm hã- anh quay qa hõi nó
Dạ, lỡ mà k đậu ckắc e k dám gặp mặt mẹ luôn quá- nó vừa nói vừa run
Không sao đâu, tự tin về mình đi chứ
Dạ
Nói rồi nó và anh đi vào xem kết quả, 1 lát sau nó vui mừng khôn xiết khi biết cã nó và anh đều đậu vào trường đại học Ngoại Thương ( anh lớn hớn nó 1 t...
1.
Như đã thành thói quen, hễ có gì không hài lòng là ông lại đem nó ra đánh. Kinh doanh không được như ý, ông đánh nó. Một thằng bố láo lượn xe quệt vào xe ông rồi lao đi, ông về đánh nó. Cơm ăn không ngon, dù là vợ nấu, ông cũng đánh. Những hôm nào nhậu nhẹt, rượu say, ông càng đánh nó dữ hơn.
Nhưng vì nó vốn đâu phải con trai ông. Vợ cũ của ông, cái con đàn bà ông yêu say đắm từ thời sinh viên, cái mối tình đầu đẹp đẽ cao thượng nhất đời ông, mà vì nó, ông quyết tâm sang Nga đi buôn, làm giàu, để nó được sống sung sống sướng. Rồi ở nhà, nó mang bầu, có con. Ông trở về, đờ đẫn, điên dại vì cái lá đơn ly hôn, vì cái đứa bé đỏ hỏn đang ngậm bầu vú của con vợ ông mà lại chẳng phải con ông. Ông lấy vợ khác, sinh con. Trời có mắt, con vợ cũ lăng loàn của ông bị thằng kia bỏ rơi, về cầu xin nương tựa ông.
– Không! Tao chẳng có con vợ nào như mày. Cái đứa bé kia cũng chẳng phải con tao – Ông nói với ả.
Rồi con ả chết đường chết chợ, đứa bé đưa gửi họ hàng không ai nuôi, cuối cùng để bà ngoại nó đến khóc ròng với ông:
– Con ơi dù gì con cũng từng có thời làm con u. Giờ cái đứa con gái khốn nạn của u nó chết rồi, còn lại cái thằng con hoang này. U già rồi, u không nuôi được. Giờ gia đình con khá giả, con nuôi nó hộ u như làm ơn làm phúc. Rồi sau này nó lớn, nó tự nuôi thân, con cứ chửi cứ mắng cho nó biết thân biết phận, trả nghiệp hộ con mẹ nó.
Ông nuôi nó. Từ khi nó là thằng bé ba tuổi rời tay bà ngoại nó ...
Tên truyện:
Khi cung chủ lạnh lùng xuyên không
Tác giả:
Nhox_nana
Thể loại:
Xuyên không, hài, hiện đại, tình cảm học đường
Tình trạng: Đang sáng tác
Tóm tắt nội dung:
-Nó- Lãnh Mễ Như Băng- Cung chủ của cung Thiên Băng. Đúng như tên của nó, tính tình nó rất lạnh lùng, thờ ơ với mọi chuyện trừ những việc quan trọng trong cung Thiên Băng thì nó mới ra mặt nên rất ít ai nhìn thấy mặt nó. Nhưng do một lần nhặt được một cát vòng mà nó xuyên không vào thân thể của nhị tiểu thư họ Nguyễn nhút nhát, khờ khạo và hay bị bạn bè bắt nạt- Nguyễn Linh Lan- Jan-Mọi chuyện sẽ ra sao nếu một cô gái nhu nhược lại biến thành một cô gái lạnh lùng chỉ sau một đêm...
-Hắn- Trần Minh Hạo- Jun-Tính tình lạnh lùng như một tảng băng di động và là nhị thiếu gia của nhà họ Trần lớn mạnh trên thế giới đứng ngang với nhà họ Nguyễn. Và là bang chủ của bang Black lớn ở thế giới ngầm.
-Jen- Triệu Vũ Hoàng- Tính tình vui vé, phóng khoáng và là nhị thiếu gia của của nhà họ Triệu sau nhà họ Nguyễn,Trần. Phó bang của bang Black.
-Cô- Trịnh Thanh Hương- Bella-Tiểu thư của nhà họ Trịnh lớn sau nhà họ Nguyễn, Trần, Triệu. Tính tình cô vui vẻ, hoạt bát, nhí nhảnh, đáng yêu và sau này là bạn thân của nó. Võ chỉ đủ sài không giỏi lắm.
-Nguyễn Thu Phương- Zi- em gái cùng cha khác mẹ của nó- bên ngoài hiền lành như vô hại nhưng bên trong rất độc ác. Luôn bám theo Jun không ngừng
-Nguyễn Nhật Tuấn- Bin- Đại thiếu gia của nhà họ Nguy...
XIN LỖI CHỊ! VỢ CỦA NGƯỜI EM TỪNG YÊU***

Tình cờ gặp lại người họ hàng của tình cũ, tôi biết chị vợ anh đã lo lắng cho tôi, sợ tôi sẽ lỡ dở hạnh phúc cả đời khi cặp với anh, sợ con trai tôi sẽ gặp bất hạnh nếu tôi đi bước nữa.

Hơn 10 năm trước tôi là cô sinh viên mới ra trường, cao ráo xinh đẹp và lanh lợi nhưng lại rất ngây thơ. Tôi gặp người đàn ông đó, anh hơn tôi gần 20 tuổi, là giám đốc một công ty tư nhân từng có tiếng vang nhưng tại thời điểm gặp tôi thì sự thành công của anh chỉ còn là dĩ vãng, công ty đang trong tình trạng làm ăn bê bết và phá sản. Tình cờ gặp nhau, chúng tôi trở thành bạn bè, tôi trân trọng người bạn đó bởi ở anh toát lên sự từng trải và hiểu biết mà một sinh viên mới ra trường như tôi khó có được.

Rồi một ngày anh nói yêu tôi, anh không tán tỉnh như những người con trai khác mà tất cả những lời nói ra có vẻ như rất chân thành. Anh đã làm cho tôi bối rối dù tôi biết rõ rằng anh đã có gia đình. Tôi đã nói chuyện rất thẳng thắn và nghiêm túc với anh nhưng miệng lưỡi của người đàn ông ngoại tình khiến cho lý trí tôi tê liệt. Tôi tin anh và vợ kết hôn bởi sự sắp đặt của gia đình và sống chung không tình yêu, rằng ...
từ nay Ccds sẽ thay là AnNguyen trên diễn đàn, nhưng tên tác giả vẫn lấy là ccds nhé mọi người
chúc mọi người luôn vui vẻ
CHƯƠNG 1
Có lẽ chỉ nên yêu thương thế thôi, dừng lại để người khác vui vẻ và hạnh phúc. Người ta mong mỏi một gia đình sau bao năm phấn đấu, cũng đến lúc mình nên biết bản thân đang ở vị trí nào.
- Cô có chồng rồi?
- Thì biết, sau này đừng nói câu này nữa – cúp máy với nhỏ bạn, Nguyên ngã ra giường, vì Nguyên đang buồn, buồn cho chính mình. Ngày người ấy lên xe hoa Nguyên cũng có tới. Hôm ấy Nguyên vẫn phải là đứa học trò vui vẻ hoạt bát thường ngày, để cô vui. Nguyên biết trái tim mình đau lắm, dù rằng bản thân rất ghét chuyện tim đau lòng nát, nhưng giờ thì nếm rồi nên phải tin và cũng không thể ghét vô cớ. Chuyện của Nguyên đâu phải muốn kể là kể. Vì Nguyên không muốn ba mẹ mình phải đau khổ và phải khóc thét lên vì thất vọng
Những cơn gió cứ miên man thổi, Trúc lang thang trong ánh chiều tà. Người ta thì yêu người khác đến mức trong mắt chỉ có người đó, còn cô thì yêu người ta đến mức trong mắt cũng chỉ có người ta. Người ta thì buồn vì người khác còn mình thì buồn vì người ta.
- Này tốt nghiệp rồi sao không cho ai biết hết vậy – giọng oai oái của một cô gái
Trúc cười lắc đầu, thì ra là nhỏ bạn tinh nghịch của mình.
- Sao biết, chưa có việc làm mà, khi nào có hãy mời sau
- Này sao mà nói giống cái tên Hạo Nguyên quá vậy hả
Hạo Nguyên, Trúc cười trong chua ...

Cuốn Sách Vampire


Tác giả : Hoàng Nhất Thiên


Nguồn: http://kenhtruyen.com


"Máu của em đánh thức anh, giải phóng anh khỏi sự giam cầm 1000 năm, làm cho anh biết thế nào là yêu, thế nào là hạnh phúc. Hình bóng em nhẹ nhàng len lỏi vào tâm hồn anh, em làm anh yêu hơn bất cứ thứ gì có trên đời. Em thuộc về anh, anh thuộc về em, hai ta thuộc về nhau”.


CHƯƠNG I: LỜI TIÊN ĐOÁN CỦA CỦA TIÊN NỮ TIÊN TRI LISA


- Oh. Một đứa bé thật thánh thiện, tâm hồn trong sáng, một đứa trẻ vô cùng thuần khiết.


Đó là lời nói của một người đàn bà với khuôn mặt vô cùng phúc hậu, khi thấy một cặp vợ chồng trẻ đi ngang, và người vợ đang mang thai đứa trẻ đó. Câu nói làm cho đôi vợ chồng đó giật mình và đứng lại nhìn vào người đàn bà đó. Bà ta tiếp tục nói:


- Ta thấy máu, sự đau thương, sự xa cách khi đứa bé chào đời. Và cuộc đời nó sẽ trãi qua nhiều đau thương, và biến cố sẽ xãy ra khi đứa bé tròn 20 tuổi.


Người vợ bắt đầu đứng không vững phải vựa vào chồng, đôi mắt trở nên vô hồn, cơ thể đang run rẩy vì lo sợ. Người chồng thì cố gắng đỡ vợ của mình và nhìn chầm chầm vào người phụ nữ ấy. Bấy giờ người chồng mới lên tiếng hỏi:


- Bà là ai sau lại nói chuyện một cách nhảm nhí như vậy, lấy bằng chứng gì mà bà lại nói đứa con trong bụng vợ tôi nh...

Tên tác phẩm: Nước Mắt Sẽ ngừng Rơiii 

Author (tác giả): Jandi_Phương 

Category (thể loại): Truyện teen, tình cảm học đường có một chút bạo lực 

Rating (đánh giá truyện theo độ tuổi):15+ 

Status - Tình trạng truyện: Hoàn Thành 

Warning (cảnh cáo về nội dung truyện): Không có 


Để tránh tình trạng đọc chùa ^_^ các bạn đọc truyện nhớ nhận xét đánh giá nhaz 
"Nước Mắt Sẽ Ngừng Rơi" là tác phẩm đầu mà Jandi viết nên mình cũng rất cần sự nhận xét của các bạn *cúi đầu* cảm ơn :* 

Nó-Vũ Thảo Nhi đại tiểu thư của tập đoàn lớn mạnh nhất thế giới, con gái nuôi của vua thế giới ngầm (nhưng ít ai biết vì dấu thân phận kể cả pama ruột),16t cao 1m75 chỉ số IQ cao ngất 200/200. Chủ bang ... (đọc truyện rồi biết :D) 
Phan Nguyễn Tuyết Mai-bạn thân nó đại tiểu thư nhà Phan Nguyễn đứng thứ 3 thế giới. Có vẻ đẹp nhiều người phải ghen tị nhưng thua nó,16t cao 1m73. IQ 190/200 
Vũ Hoàng Anh Quân-anh trai nó. Đẹp trai, lạnh lùng, rất thương 2 cô em gái là Thảo Nhi và Tuyết Mai, IQ 199/200 
Hắn-Trịnh Nhật Duy đại thiếu gia nhà họ Trịnh chủ tập đoàn Đá Quý và nhiều Chi nhánh phân bố khắp thế giới. Là một tay sát gái khét tiếng ăn chơi, bang chủ bang JP là hotboy của trường Trịnh Kim. 17t cao 1m85 (ăn j mà cao zữ @@) IQ 200/200...

Trời kéo mây giăng kín mít, đen kịt cả một vùng. Nó ngồi nheo nheo mắt, đưa tay hứng hứng không khí coi có hột mưa nào rớt xuống chưa. Mơ màng ngồi tưởng tượng tới những giọt mưa thủy tinh trong veo, háo hức chờ đợi cái mát xoa dịu buổi trưa hè nóng bức, tự nhiên nó thấy mình đa cảm quá xá.
Bất ngờ còn hơn sét đánh, mưa cái ào làm mình mẩy nó ướt nhẹp như con chuột nhúng nước. Cay cú, nó quyết định tắm mưa luôn cho nhà đỡ hao nước. Thế rồi vác theo hai cây kiếm nhựa, nó chạy vụt sang nhà kế bên.
Thoáng thấy bóng nó, thằng bé trong nhà hét toáng lên.
"Mày vô đây lẹ đi không thôi ướt hết đó”
"Khỏi mày, tao ướt nhem rồi. Ê, đi tắm mưa hông ?”
"Má tao nói tắm mưa đầu mùa dễ bị bịnh lắm…”
"Ờ, vậy thì tao đi một mình”
Nó làu bàu rồi quay lưng chạy đi, không quên bỏ lại đằng sau cái liếc nhìn sắc bén.
Mày nhớ kỹ cái mặt mày á, lát nữa tao tắm mưa xong về tao bụp cho nó biến dạng luôn.
Thằng bé như biết quá rõ ánh mắt đó nói gì nên lật đật chạy theo gọi với.
” Đợi tí, tao đi với mày ”
Mưa đầu mùa còn vương chút hơi nóng âm ẩm sau đợt nóng kéo dài. Nhưng mát.
Hai đứa nhóc vừa chạy lăng xăng trong cơn mưa, vừa thay nhau thi triển tuyệt chiêu bằng hai cây kiếm nhựa nó mang theo lúc nãy. Tiếng cười trẻ con hòa quyện vào tiếng mưa.
Nó hứng cái đầu vào dòng nước mưa từ trên máng xối đổ xuống, cảm nhận dòng nước mát lạnh chảy trên da thịt mình. Rồi nó chạy dọc khắp x...
Title: Mãi không xa rời

Author: Tương Ớt Hạt Tiêu (conghungds)

Genre: Tình cảm nam nam, ấm áp

Rating: M

Summary:

Anh và em,

Không thể chia xa

Sẽ chẳng tách rời.

***

Chương 1.

Đầu tháng 12, dường như là đỉnh điểm của đợt rét đậm năm nay.

Từng bông tuyết khẽ khàng rơi xuống, thi thoảng lại có cơn gió nhẹ thổi qua, đưa chúng len lỏi vào mọi ngóc ngách của phố phường.

Triệu Minh dừng bước, lau đi bụi tuyết trên mặt, sau đó đưa mắt nhìn khu phố bị phủ một màu trắng xóa, trong lòng càng thêm lo lắng, Việt Việt của mình mới đỡ hơn một chút, phải mua thật nhiều thức ăn bồi bổ mới được.

"Minh?”

Tiếng gọi bất chợt kéo Triệu Minh ra khỏi dòng suy nghĩ, ngay lúc định thần đã thấy đối phương đứng đối diện mình.

"Minh, trời lạnh thế này, em đừng đi ra ngoài, có gì cứ bảo chị.” Cô gái mới chạy đến nói bằng giọng điệu lo lắng.

Triệu Minh lắc đầu: "Em khỏe rồi, em chỉ đi ra mua chút đồ ăn thôi, mấy ngày qua phiền chị…”

Không đợi Triệu Minh nói hết câu, Diệp Anh đã chặn ngang: "Em là em của chị, không có phiền gì cả, em muốn mua gì, chị đi mua cho.”

Triệu Minh vẫn từ chối, nói hôm nay muốn tự chọn đồ ăn, thấy không thể xoay chuyển đứa em cứng đầu này, vả lại siêu thị cũng gần đây, cô chỉ còn cách đi cùng Triệu Minh.

Khi đến siêu thị, Triệu Minh chọn lựa đồ ăn rất cẩn thận, thỉnh thoảng lại nâng tay x...
KHÔNG CẦN CƯỚI ĐÂU, NHƯNG YÊU THẬT SÂU NHÉ !

***

Này anh ! không cần phải thề thốt sẽ cưới em khi chỉ vừa mới yêu nhau thôi nhé. Đó là chuyện của ngày sau. Yêu rồi, thì cứ yêu thôi. Đừng nói quá nhiều về những điều ngày mai mới tới. Hãy chỉ quan tâm tới hiện tại. Nói yêu thôi, đừng nói yêu mãi mãi. Vì ngày mai, chính em còn không biết em sẽ ra sao thì đâu cần thề nguyền một đám cưới. Tình yêu khi nó hình thành đâu cứ cần phải cưới, chỉ cần yêu thật sâu thôi… Như thế là quá đủ rồi

Em đã từng mê mẩn một chiếc váy, từng dành dụm tiền cả tháng trời để mua cho kì được nhưng rồi em lại chán nó. Đó là vào một buổi sáng đẹp trời khi em nhận ra mình quá béo để ních vừa vào người. Anh cũng từng thèm một món đồ ăn đến ngây dại nhưng rồi có thể một hôm nào đó chỉ nghĩ đến thôi anh cũng rùng mình chán ngán. Vậy đấy, thời gian và hoàn cảnh có thể khiến chúng ta thay đổi , những thứ xung quanh chúng ta cũng có thể trở nên chật chội hoặc quá ư là thừa thãi. Lúc đó thì chắc chắn, chúng ta sẽ quẳng nó sang một bên để đón những gì mới mẻ và phù hợp hơn. Tình yêu cũng thế đấy anh!

Tình yêu có trăm ngàn cách khởi đầu thì cũng có ngần ấy cách để nó ra đi. Ngày hôm nay mình rung động bởi một ánh mắt đa tình, một bờ môi cong đầy hờn dỗi, một câu nói đong đưa, ngúng nguẩy… thì rất có thể, một ngày nào đó chính những điều đó lại làm ta chán ngấy.

Vì cảm xúc là thứ không thể đóng thành hình,...

Thê Tử To Gan! PHẠT!!!

Thể loại: cổ đại, hài hước, sủng, HE.

Tác giả: Thiếu Hoa.

Số chương: nằm từ 10  15 thui ^^

Cảnh báo: chóng chỉ định ăn uống khi đọc truyện :3

Rating : biết đọc là ok =)))

Văn Án:

Nàng là hiệp nữ giang hồ, trừ giang diệt đạo, ai thấy củng nễ nang, tán thưởng.

Thế mà lại bị nam nhân kia chơi một vố đau đớn, lừa nàng không còn một xu dính túi, quá thảm thương cho số phận nàng, định trọ ở quán của bằng hữu vài hôm để kiếm tiền mà trang trải. Thế nhưng cư nhiên hắn xông vô nữa chừng, nói là cái gì trốn người, hừ, nàng không cần biết..quan trọng là… tại sao lại ngay lúc nàng đang tắm!!

Hoảng quá hóa sợ, canh lúc hắn sơ ý, đánh một chưởng mạnh vào đầu rồi nàng bỏ chạy.

Khổ a, người đời thường nói tránh sóng không khỏi gió ,nàng thế mà lại bị phụ mẫu gọi về nhà lấy phu T_T, bất quá đạo làm con phải thế, nàng đành trở về làm thê hiền dâu thảo, sau đó canh cơ hội mà hưu phu, thế là xong ^^..

Điều nàng không ngờ là… hắn lại là phu quân của nàng… @@.. là Tam vương gia quyền thế, người gặp người sợ ma gặp ma run, ngoài ra còn nằm trong Tứ đại mỹ nam của Tây Kỳ quốc… - Lãnh Nguyệt Hoa--- cũng chính vì cái tên này mà nàng cứ ngỡ hắn dễ dãi.. dễ chịu không ngờ.. mới kêu hắn một tiếng " Hoa tỷ tỷ” thì liền bị "phạt”- nàng muốn khóc quá đi, ai bảo đây là tứ hôn của hoàng thượng chứ? Nàng từ chối được sao? Nếu nàng không là đại tiểu ...

Tử thần

Một đêm bão táp!

Gió rít lên từng tiếng thảm thiết như muốn cào xé khoảng không tĩnh lặng. Từng tiếng gõ dồn dập, đập thình thịch bên ngoài bậu cửa.

Tôi bước tới mở cửa, nhìn thấy gã, gương mặt nhăn nhó:

- Hôm nay lão lại đến à?

- Ngày nào ngươi còn chưa đi theo ta, ngày đó ta còn đến.

Lão giương đôi mắt đỏ rực của lão, nhìn chằm chằm vào tôi. Đôi bàn tay gớm ghiếc của lão đặt lên vai tôi khiến tôi cảm thấy ghê sợ.

- Vào nhà đi!

Tôi ra hiệu cho lão vào trong. Lão từ từ ngồi xuống ghế, những mẩu xương trên cơ thể của lão cọ vào nhau phát ra những tiếng kêu răng rắc. Lão kéo tấm mũ đen đang trùm trên đầu xuống, để nhô ra hộp sọ to đùng.

- Uống rượu nhá.

Tôi mang đến bàn cho lão một chén rượu đặc quánh, màu đỏ như màu máu.

- Sao ngươi không chịu đi theo ta, sớm muộn gì ngươi chẳng phải chết, chết sớm có phải đỡ đau đớn?

Lão nhấp chén rượu rồi từ từ đặt lên bàn.

- Lão đừng có mơ, còn lâu tôi mới đi theo lão.

Tôi gằn giọng trả lời lão trong những cơn đau dữ dội. Đầu óc tôi quả thật rất mệt mỏi. Căn bệnh ung thư xương này giống như một con quỷ hút cạn sinh lực của con người ta mỗi lúc cơn đau ập đến. Đã bao ngày nay, lão đều đến tìm tôi, vào mỗi lúc tôi cảm thấy kiệt quệ nhất. Có lẽ trước lúc tôi thật sự kiệt sức hoàn toàn thì đã bị lão quấy phiền mà chết rồi.

- Tử thần như lão, ngoài việc đến dụ dỗ người ta đi theo mình ra, ...
Pé ngốk.Làm vợ anh được không?bxb

Tác giả:Là mìk chứ ai.Gọi mìk là Emi há
Thể loại:T/g cũng chả pík,lẫn lộn

Ron:Hot boy của trường,thiếu gia tập đoàn cổ đông lớn nhất thế giới.Trẻ con,thỉnh thoảng hơi khìn khìn,cầm đầu băng đảng uýnh lộn.17 tuổi.

Emi:Tiểu thư tập đoàn đá quý lớn nhất thế giới,xinh đẹp,giỏi giang,trẻ con.17 tuổi

Ellen:Bạn thân của Ron,bề ngoài lạn lùng nhưng có một trái tim ấm áp,thích Yumi,luôn âm thầm giúp đỡ cô.17 tuổi

Yumi:Người thích Ellen nhưng không dám thổ lộ.Bạn của Emi.17 tuổi

Duy Random:Anh trai Emi,hiền lành.dễ tính,thương em gái.19 tuổi

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Pé Ngốk ! Làm Vợ Anh Được Không? - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-455-1#ixzz3KLFbw3In
Tác Phẩm:Tiêu Diệt Vampire
Author:ColdBoy
Thể loại:truyện Teen viễn tưởng.tình cảm+tí tiểu thuyết
Ratting:ai biết chữ thì đọc
Tình trạng:khảo sát thị đọc
Cảnh báo:ai ngu thì làm theo
Catting:trong truyện sẽ có

oOo
Mở đầu:


Quỷ giới-nơi những linh hồn khóc than.nơi vua Death cai trị trong hoà bình kể từ cuộc chiến đẫm máu của tam giới 300 năm trước. Những tưởng cuộc đời sẽ tốt đẹp cho đến lúc nhắm mắt.nào ngờ lại bị tộc Vampire phía tây một tộc họ hàng nhà quỷ nổi tiếng hùng mạnh về binh lực và cả sức mạnh chống phá chiếm đoạt viên pha lê chứa sức mạnh của thần sáng lập vũ trụ tạo ra để trị vì tam giới và cả vương quốc quỷ nhầm thống trị nhân gian một cách đọc vị. Biết rõ mưu đồ đó Vua Death buột lòng phải phong ấn tòa lâu đài nơi viên pha lê huyền thoại ngự trị đang tìm chủ nhân của mình.nhưng sức mạnh của ông rồi một ngày cũng cạn.viên pha lê có thể sẽ lọt vào tay bọn chúng.và Cô-Lyna Arist con gái vua quỷ được trao cho mảnh thuỷ tinh thần ra đi với nhiệm vụ tìm được chủ nhân viên pha lê để giải cứu vương quốc.nhà tiên tri vĩ đại của quỷ giới từng phán "Khi mặt trăng điểm tô tròn trịa màu máu chàng trai sẽ trỗi dậy!Qua thời khắc nguyệt thực hàng nghìn loài sinh vật sẽ diệt vong. "lòng thầm khắc ghi bước đến thế giới loài người cô sẽ ra sao khi chưa tròn 18t.liệu cuộc sống đó có...

Mặt Nạ Thiên Thần Và Ác Qủy

Author: Sammy

    Chiều tàn,nắng buông lơ trên những dãy cát dài đang thả mình đơn độc một màu vàng mát dịu.Sóng lã lướt vỗ vào bờ như cất lên một khúc nhạc tình ai oán nghe xao xuyến tâm hồn.Đâu đó xa xa mấy chú hải âu đang chao nghiêng gọi đàn,chúng như làm cho khung cảnh bình yên bị xáo trộn,ráng chiều in hằn bóng chúng mờ nhạt trên mặt biển.Khẽ buông mình nằm xuống nền cát lạnh nhỏ hờ hững nhắm nghiền mắt lại hít hà cái dư vị hoàng hôn nơi quê nhỏ.Tâm hồn chợt bình lặng,hướng ánh mắt như vô hồn  nhìn nền trời đang chuyển hồng mà nước mắt nhỏ cứ khẽ buông lơ,từng hạt,từng hạt châu đang lăn dài trên gương mặt thanh tú,đôi môi nhỏ cứ vô thức gọi tên anh trong hư ảo.Kí ức khi xưa một lần nữa lại ùa về trong tâm trí nhỏ,tất cả như mới xảy ra ngày hôm qua.

 

Là yêu nhiều nên nhỏ hận càng nhiều,đau đớn,giằng xé tim cang, bi thương thay cho duyên phận mình chóng trôi vào quên lãng.Nhỏ đang ko sống mà chỉ đơn giản là tồn tại,bởi lẽ trái tim nhỏ đã chết  kể từ ngày anh ra đi.

 

 Bạn có tin vào thứ hư ảo mà mọi người gọi là định mệnh,là duyên trời sắp đặt để cho hai trái tim yêu thương vốn cùng chung nhịp đập sẽ tì...


CopyrightKênh Truyện © 2011 - 2018Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status
ChatBox
Like FanPfae Facebook