Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:18, 14/11/2017

12 Chòm Sao: Câu Chuyện Đoạ Thần
✿ Người Đăng: Shikocho Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Đại Xú Thụ
✿ Xem: 555 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 46 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện 12 Chòm Sao: Câu Chuyện Đoạ Thần

Vẫn mô tuýp về các cung Hoàng Đạo, nhưng lần này là 13 cung và bối cảnh, cốt truyện là ở Phương Đông. Cuộc sống bình thường bỗng dưng trở nên hỗn loạn, tất cả đều do việc của ngàn năm trước. Thử xem lỗi do ai...

Phần đầu: Giới Thiệu 1 chút

1. Bạch Dương( nữ ): xuất thân giàu có, học giỏi, xinh gái, đảm việc nhà giỏi luôn phần thiên hạ... Dc cái hơi bà tám.

2. Kim Ngưu ( nam ): nói thẳng ra là 1 tên vừa lắm tiền nhưng cũng ham tiền nhưng mà đối với bạn bè chẳng tiếc xót gì hết. Là thanh niên FA có thâm niên vì cái tội keo vs gái.

3. Song Tử ( nam ): 1 thanh niên mắc bệnh đa nhân cách. Lúc thì gặp con kiến cũng né lúc thì đánh người ta nhập viện. Thành phần nguy hiểm....⚠⚠⚠

4. Cự Giải ( nữ ): 1 lão bà ranh mãnh trong thể xác con nít...có đầu óc kinh doanh, từ buôn bán ảnh xxx của hot boy, girl đến bán cả thông tin, thậm chí kiêm luôn buôn bán bánh tráng trộn... Sỡ hữu trí tuệ cũng như sự ứng biến tuyệt vời.

5. Sư Tử ( nam ): Đại ca hổ báo nhất trường, thống lĩnh 10 vạn đại quân... Ý nhầm thống lĩnh hơn 300 đầu gấu toàn trường, chuyên gia phá hoại. Giấy kiểm điểm còn nhiều hơn giấy vệ sinh hằng tháng ( thế mà không bị đuổi học....)

6. Xử Nữ ( nam ): Là nam thần của toàn trường, dịu dàng, dễ thương, theo kiểu " con nhà người ta đối với con nhà người ta " đấy... Mấy ai biết rằng đây là 1 thằng máu S.

7. Thiên Bình ( nữ ): Em gái song sinh của Xử Nữ! Bề ngoài có vẻ ngây thơ đoan trang hiền thục mỹ tâm hồng ngọc. Thực ra là 1 Hoàng Nguyệt Anh thế kỉ 21, cái gì cũng biết thiên văn, địa lí, toán học, hoá học....môn nào cũng 10đ từ trên xuống.

8. Thiên Yết ( nam ): không có thông tin. Gia thế bí ẩn, là 1 cold boy vạn người hâm mộ. Kể cả 12 sao kia cũng không rõ là gia đình ở đâu, làm nghề gì, như thế nào.

9. Nhân Mã ( nam ): em trai song sinh của Sư Tử. Tính cách y chang anh hai, cực kì quậy phá, lão nhị của toàn trường, rất giỏi thể thao nhưng rất ngu toán.

10. Ma Kết ( nữ ): Lớp trưởng, là chị đại của trường tất cả đầu gấu nữ là do nàng quản lý, đối trọng với Băng đảng của anh em Sư-Nhân. Tuy vậy học rất giỏi, có uy tín lớn đối với thầy cô và mọi người.

11. Bảo Bình ( nữ ): 1 tiểu thuyết gia trung học, rất ôn hoà dịu dàng. Có quá khứ đau buồn, mồ côi từ sớm nên nhờ thế mà tiểu thuyết của nàng rất buồn và thấm đẫm nước mắt.

12. Song Ngư ( nữ ): Là hoa khôi của trường, sở hữu vẻ đẹp Chim Sa Cá Lặng...mặc dù hay bị cả nhóm gọi là khô chiên cá mặn. 1 năm không biết bao nhiêu nam sinh đã gục ngã trước nàng.

13. Xà Phu ( nam ): 1 ông cụ non chính hiệu, rất hợp với Cự Giải, đồng thời cũng là 1 con mọt sách, quần áo luộm thuộm thế nhưng ít ai biết khi đêm xuống cậu lại hoá thành 1 chàng hacker đẹp trai đánh cắp hơn 20 ngàn thông tin từ thông tin Facebook đến bí mật quốc gia.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : 12 Chòm Sao: Câu Chuyện Đoạ Thần - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/56-16574-1#ixzz4yPmbN454

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện 12 Chòm Sao: Câu Chuyện Đoạ Thần✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile