Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
16:04, 28/10/2016

[12 Chòm Sao] Demon Blood! The Last Battle
✿ Người Đăng: Viataylor25 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Vera Taylor Victoria
✿ Xem: 637 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 35 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện [12 Chòm Sao] Demon Blood! The Last Battle

Author: Vera Taylor Victoria

Thể loại: Siêu nhiên, bi kịch, tình bạn, bí ẩn, 12 cung hoàng đạo...
__________________________

Phần 1:The last pawn of the King

Chap1: Vương quốc Vladi

~0~

-Riddle, nhiệm vụ của 3 Thần Đêm ta giao cho ngươi ra sao rồi?

Người đàn ông trong bộ quân phục lỉnh kỉnh những huy hiệu cao quý nhẹ nhàng cúi xuống, gập một góc đúng 75 độ, cái bụng to phè làm cúc áo lão ta như sắp bung đến nơi, gương mặt đỏ hồng to bè với bộ ria mép hoàng tráng về độ cong! Lão khẽ phẩy tay một cái, tên người hầu bên cạnh liền đĩnh đạc bước tới dâng lên con người cao cao tại vị trên ngai vàng rồng một Tối thư có điểm dấu Cấm đỏ chói.

Credeich hiểu việc, Nhà Vua chưa kịp lên tiếng, lão đã xăng xăng chạy lên, với một động tác cung kính nhất, Credeich rút khỏi những ngón tay 'thô' cao quý một chiếc nhẫn ngọc có đính viên ruby màu tím huyền, rồi chiếu tia sáng tím bạc lên dấu Cấm, ngay lập tức, sắc đỏ của dấu Cấm như tan vào không khí. Lão nuốt khan, nhẹ nhàng mở nắp phong thư, lão nhắm tịt mắt lại, may mà không có cái dấu ĐEN đáng nguyền rủa!, lão mừng thầm,hí hửng thò tay vào lấy những-thứ-quang-trọng-ra, và bất ngờ, chỉ có một tờ giấy mỏng manh như loại lụa mỡ dê thượng hạng!

- Vladimir Riddle, nếu công vệc lần này xuôi buồm thuận gió thành công, nửa vương quốc này sẽ là của ngươi!

V.Riddle giật thót và nhanh như cắt cúi gằm xuống, lão đặt tay chéo trên lớp mỡ dày ở ngực, tỏ rõ lòng trung thành và kính yêu tuyệt đối với Nhà Vua. Lão nói, giọng không che được sự xúc động,- Chúa phù hộ ngài, Yipsalot Đệ tứ quyền năng. Tôi thần xin được đón nhận cái ân huệ đặc biêt nhân từ, cao cả mà ngài dành để ban tặng cho thần!

Credeich nguýt lão quý tộc một cách khinh bỉ và đầy ghen tị, phải, lão chẳng ưa gì việc cái thằng cắt cỏ ngày xưa- cái thằng nô dịch lao động chân tay bị lão hành mấy năm liền và bây giờ gần như là chiếm một xẻ nửa cái ngai vàng của chủ nhân lão. Đương nhiên, lão ghen tị, tại sao lão quá ư hiểu biết và phục cụ ngài Yipsalot chu đáo, tận tình như thế trong bao nhiêu năm qua, lí do gì ngài không tín nhiệm lão, ban thưởng hậu hĩnh cho lão bằng cái thằng chó má từng mặc chủi cùn rế rách đang đứng trên kia?

Lần này, lão chỉ nguyền nó chết hàng vạn lần, ôi Chúa ơi, làm ơn hãy công bằng một chút đi! Credeich thầm than, lão dâng lên cho Nhà Vua một tờ giấy có hoa viền vàng và từ từ lui xuống.

Riddle cao hứng nhìn chằm chặp vào Credeich bằng ánh mắt hả hê, rồi lão siết tay thật chặt, lần này chỉ là nói lời suông, nếu như...lão không thể tìm thấy các á thần còn lại? Hoặc giả dụ tờ giấy kia đem đến một thông tin bất lợi cho Yipsalot? Lão khó khăn nuốt nước bọt, tờ giấy đang được chuyển lên cho Nhà Vua, ranh giới mỏng mong giữa cuộc sống phồn lưu xa hoa và cái chết- đối với lão- chưa bao giờ hiện ra mồn một như thế! Lão muốn biết, cực kì muốn biết, chưa bao giờ muốn biết mãnh liệt cái thứ viết trên tờ giấy trang nhã kia như hiện tại. Làm sao bây giờ? Lão lo lắng vò vò đến sưng đỏ cả cái tai "phúc" tội nghiệp. Liếc qua Credeich, lão thấy lão ta đang nhìn lão bằng đôi mắt lươn ti hí đầy vui vẻ. Chắc là lão vui mừng khi thấy ta khốn khổ đây mà, cái đồ chó má ranh mãnh, V.Riddle chửi thầm. Nếu như may mà lão được thừa hưởng một nửa vương quốc Vladi, lão sẽ không ngần ngại an bố cái lệnh xử trảm Credeich ngay-tắp-lựu.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : [12 Chòm Sao] Demon Blood! The Last Battle - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-12487-1#ixzz4ONXgSf2RVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện [12 Chòm Sao] Demon Blood! The Last Battle✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile