Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
01:53, 14/11/2016

12 Chòm Sao Và Mối Thù Hai Thế Giới
✿ Người Đăng: tutieubang Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Sagsun
✿ Xem: 1343 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 142 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện 12 Chòm Sao Và Mối Thù Hai Thế Giới

Summary

Bạn có bao giờ tin vào thiên thần và ác quỷ ? Nếu có, bạn có tin giữa họ - những thực thể trái ngược nhau, lại có tình yêu ?

Giới thiệu về ba thế giới

Người ta nói rằng ba thế giới này từ xa xưa chung sống hòa bình với nhau, những con người từ các xuất thân khác nhau sống khăng khít, tình yêu thương từ đó cũng nở rộ.

Ngày ấy, có một cô gái Alig tên là Mỹ Cự, như bao người khác, cô đem lòng yêu một Edar tài giỏi, oai vệ nhưng thật thà, chân chất. Giữa xã hội đầy công bằng, yên bình vẫn tồn tại những ý niệm về giống loài, họ tôn thờ nòi giống họ, tôn thờ cái dòng máu mà họ xem là "cao quý hơn hết thảy" và cho mình cái quyền được chà đạp, ghê tởm người khác. Vì thế gia đình cô đã bắt ép và gả cô cho một Alig với thân thế và địa vị cao trong triều đình.

Trước ngày về nhà chồng, Mỹ Cự đau xót gửi lại đứa con - bằng chứng tình yêu của hai người - cùng những tháng ngày đam mê cho người yêu. Chàng trai Edar, bấy giờ là Quỷ vương - bậc đế vương của thế giới Edar - đã nổi cơn thịnh nộ với cô, với Alig và tất cả những gì liên quan. Lòng ghen tức cùng nỗi căm phẫn sâu tận trong tim dẫn đến cuộc chiến định mệnh. Mọi đau thương, mất mát từ cuộc chiến ấy bỗng chốc hóa thành hận thù kéo dài mấy trăm năm. Ba thế giới bắt đầu trở nên tách biệt, mọi thù oán như nước lũ dâng ngày càng cao.

Oán thù còn đó, vết thương nay đã trở thành sẹo. Những con người từ những số kiếp khác nhau vùng đứng dậy, rủ bỏ lớp áo hận thù. Liệu họ có thể đến với nhau?

***

...Once upon a time… an angel and a devil fell in love…
12 chòm sao và mối thù hai thế giới chỉ tóm gọn trong hai chữ "Bi kịch"

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : 12 Chom Sao Va Moi Thu Hai The Gioi ~ 12 Chòm Sao Và Mối Thù Hai Thế Giới - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-7231-1#ixzz3uBw9QA96Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện 12 Chòm Sao Và Mối Thù Hai Thế Giới✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile