Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
16:18, 11/05/2016

3 Con Mèo Ngoan Của Nhóc Tomboy Hào Hoa
✿ Người Đăng: Shuyo911 ✿ Tác Giả:
2.360 Lượt Xem 145 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện 3 Con Mèo Ngoan Của Nhóc Tomboy Hào Hoa

3 con mèo ngoan của nhóc tomboy hào hoa

Tác giả Shu

GTNV

Nó , Kha Vương Tuấn , là môt nhóc tomboy hào hoa , chỉ cần nháy mắt một cái là khiến mấy em mê mệt ,có một chiếc mắt kính ko tròng đen làm nó khá cute , có mái tóc bạch kim trắng , và 6 múi ( cx đi tập gym ) , khuôn mặt đẹp trai , phong lưu ,với giọng hát khá là tốt , có khi làm say lòng mấy chị em , giàu có nhưng ở nhà chỉ có một mình . Bame nó thì ko coi nó là con . Học lực tốt , iQ max.

Cô , Xuyên Minh Nhi , là cô chủ nhiệm của nó , hung dữ với ai nhưng lại dễ thương với nó , là con mèo nhỏ trong lòng nó , khá dịu dàng và chuyện bếp núc thì khỏi phải nói , cô tuyệt vời . Ôi , khỏi nói , nếu cô mà mặc một chiếc áo sơ mi mỏng manh mà nháy mắt với ai thì người kia như bị quyến rũ .Khuôn mặt xinh xắn , dễ thương .

Chị , Phùng Sương Tú , là y tá riêng biệt củ nó , khuôn mặt có đôi mắt biết cười , trong sáng . Khá quan tâm lo lắng và chăm sóc bệnh nhân hết mức , đậu thủ khoa trường đại học y dược . Có dáng chuẩn như người mẫn .

Em , Huấn Đường Bình , bạn gái nó đó , với khuôn mặt nũng nịu và dễ thương level max , nên đk lòng biết bao nhiu phái nam , ngực khủng nhất trong các nàng , với thân hình đường cong chứ S . Học rất giỏi , mồ coi gia đình từ nhỏ , vào trại cô nhi , lớn lên vào ngay lớp của nó , nó yêu từ cái đầu tiên nên đem về là vợ cả .

Và một điều đặc biệt , ba cô nàng này luôn đau đầu phải đi đánh qhen với gần hết những hot girl trog ngôi trường này =))))))))))

Chap 1 sẽ hoàn thành trong thời gian sớm nhất

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : 3 Con Meo Ngoan Cua Nhoc Tomboy Hao Hoa ~ 3 Con Mèo Ngoan Của Nhóc Tomboy Hào Hoa - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-9988-1#ixzz48Libdp8SVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện 3 Con Mèo Ngoan Của Nhóc Tomboy Hào Hoa✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile