Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
12:33, 26/04/2015

Ác Quỷ Akuma
✿ Người Đăng: Anne_Moon ✿ Tác Giả:
1.299 Lượt Xem 61 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ác Quỷ Akuma

Tên truyện: Ác Quỷ Akuma
Tác giả: Anne
Thể loại: fantasy,...
Tình trạng: on-going
Cánh báo: chắc ko

Giữa một thế giới hình cầu rộng lớn này, một nguồn năng lượng đang len lỏi khắp nơi. Nó xâm nhập vào cơ thể loài người, nó ăn mòn ý chí cơ thể, nó đầu độc họ những thuyết lí 'hủy diệt'. Nó khiến thế giới này hỗn loạn, loài người thì trở mặt nhau.

Con người đã xem nó là một căn dịch bệnh, chính phủ đã xây dựng những khu tầng hầm bí mật, dưới lòng đại dương để làm nhà tù giam giữ những kẻ 'mắc bệnh' và những con người bình thường thì dường như không bao giờ biết đến sự tồn tại của năng lực thần bí này. Tuy nhiên ngay chính bản thân họ cũng đang sử dụng đến nó để xây dựng nên những khu hầm bí mật đó.

Bên cạnh những tầng hầm bí mật đó thì một vài thế lực muốn độc chiếm sức mạnh xây dựng những học viện dưới lòng đất để thí nghiệm và đào tạo một cách bí mật những đứa trẻ có tiềm năng.

Và họ đã sai lầm chăng? Họ hoàn toàn không biết gì về nguồn gốc của nó cũng như việc nó vận hành ra sao. Họ muốn kiểm soát nó nhưng lại không biết gì về nó. Tham vọng rồi cũng chỉ nhấn chìm, hủy hoại chính họ mà thôi.Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ac Quy Akuma ~ Ác Quỷ Akuma - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-3252-1#ixzz3YOHLWApNVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Ác Quỷ Akuma✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile