Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
15:07, 13/01/2015

Ác Quỷ Yêu Em Hơn Cả Thiên Thần
✿ Người Đăng: kul_tran_0907 ✿ Tác Giả:
4.900 Lượt Xem 204 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ác Quỷ Yêu Em Hơn Cả Thiên Thần

CHƯƠNG I: NỖI ĐAU VÀ NƯỚC MẮT
1. CHAP 1: XUẤT THÂN.
… 1h sáng tại bệnh viện phụ sản của một thành phố nhỏ…
Một người đàn ông trung niên đi đi lại lại trước cửa phòng cấp cứu với khuôn mặt lo âu. Hết ngồi xuống lại đứng lên, đã hai tiếng rồi, vợ và con trai ông vẫn ở trong đó, ông đã không ăn uống gì cả ngày hôm nay rồi. Nghe tin vợ ông phải cấp cứu gấp, ông đã từ công ty lái xe đến thẳng bệnh viện, còn không màng tới bản thân.
- Xin chủ tịch hãy bình tĩnh! Chắc chắn phu nhân và cậu chủ sẽ an toàn thôi. – bà quản gia an ủi chủ nhân của mình trong nước mắt. Bà là người động viên người khác mà lại không thể cầm được nước mắt càng khiến cho vị chủ tịch kia càng thêm lo lắng.
• Vương Minh: Chủ tịch tập đoàn bất động sản nổi tiếng của một thành phố. Năm 40 tuổi ông mới kết hôn và sinh con. Chủ tịch Vương nổi tiếng là người tàn nhẫn, máu lạnh với những đối tác làm ăn và mọi người xung quanh nhưng lại rất yêu gia đình. Chính vì thế, ông có rất nhiều kẻ thù bên ngoài. Tuy có vẻ bề ngoài lạnh lùng, tàn nhẫn nhưng thực chất bên trong con người ông lại là một người hài hước và vô cùng ấm áp.
- Bà bảo tôi phải bình tĩnh như thế nào đây. Tôi sắp phải lựa chọn sự sống cho một trong hai người – những người mà tôi yêu thương nhất.
Ông ngồi sụp xuống ghế. Hai tay đỡ lấy trán, tỏ rõ sự đau lòng và mệt mỏi. Bỗng cửa phòng cấp cứu mở ra, vị bác sĩ thất vọng bước đến gần người chồng đang dần suy sụp, ông nói:
- Chủ tịch Vương! Vì phu nhân quá yếu nên chỉ giữ được mạng sống của một người thôi. Khó xử cho ông rồi thưa ngài!
- Tại sao chứ? Chẳng phải đây là bệnh viện nổi tiếng nhất thành phố sao? Sao các người lại chỉ cứu được một người chứ? Ông là viện trưởng giỏi nhất ở đây cơ mà. – chủ tịch Vương như không giữ được bình tĩnh, ông túm lấy cổ áo viện trưởng mà lòng đau như cắt.
- Tôi rất xin lỗi ngài! Chúng tôi đã cố gắng hết sức nhưng…
Ông Vương dần lấy lại bình tĩnh, ông buông tay ra khỏi cổ áo vị bác sĩ kia. Ánh mắt ông không giấu nổi sự thất vọng và buồn bã. Ông quay lưng lại chuẩn bị bước đi. Trước khi đi, ông đã nói một câu mà có lẽ suốt cả cuộc đời ông không tài nào quên được: "Cứu thằng bé đi.”

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Ac Quy Yeu Em Hon Ca Thien Than ~ Ác Quỷ Yêu Em Hơn Cả Thiên Thần - Tiểu Thuyết, Truyện Dài - Tiểu Thuyết Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-1610-1#ixzz3OgcPDmYQVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Ác Quỷ Yêu Em Hơn Cả Thiên Thần✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile