Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
06:34, 09/08/2016

Amorous Lust (Đam Mê Xác Thịt)
✿ Người Đăng: LangTuPhongTran ✿ Tác Giả:
3.732 Lượt Xem 415 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Amorous Lust (Đam Mê Xác Thịt)

Amorous Lust

(Đam Mê Xác Thịt)


Author: Walin


Translator: SallySong a.k.a Sally Đặng Nguyễn


Editor: 5nally


Pairing: YunJae


Disclaimer: DBSK is not mine, YunJae belongs each other.


Category/Genre: Drama


Rating: NC – 17 ( có nhiều cảnh quan hệ thể xác giữa YunJae)


Warning: ai k chịu đựng đc thể loại boy love, please click back.Summary


Kim Jaejoong vừa mới tốt nghiệp Đại học và cậu muốn đi nghỉ một chuyến trước khi bắt đầu tìm kiếm một công việc ổn định. Bạn của cậu – những người kiếm sống bằng nghề trai bao – ngỏ ý muốn cậu đi cùng họ một đêm. Có một bữa tiệc độc thân được tổ chức và yêu cầu đến bốn người và bạn của họ lại tình cờ bị ốm. Họ nói rằng cậu sẽ được trả không ít, và chỉ cần một đêm thôi cũng đủ chi phí cho kì nghỉ kéo dài cả tuần của cậu. Họ nói việc này chỉ như uống say, thức dậy bên một người xa lạ và sau đó thì mỗi người một ngả, nhưng khác một điều là họ sẽ ôm được một đống tiền khi rời đi. Jaejoong đã lưỡng lự trong nhiều tuần. Cậu không muốn lần đầu tiên của mình lại là với một người xa lạ.


Nhưng cậu thực sự rất muốn có một kì nghỉ, cậu đã phải làm việc trongmột quán ăn nhanh suốt 8 năm để kiếm học phí từ cấp III lên đến Đại học. Vì là trẻ mồ côi nên cậu chưa bao giờ có được một kì nghỉ. Bạn cậu cứ lải nhải mãi về chuyện này và cuối cùng cậu đã đồng ý. Chỉ một đêm thôi, đổi lấy một tuần tự do, nghỉ ngơi thoải mái.


Jung Yunho – 27 tuổi, là một doanh nhân thành đạt. Anh đã kết hôn, đúng hơn là anh đã bị ép phải kết hôn. Anh biết rằng mình không hề có hứng thú với phụ nữ nhưng vì lợi ích của ba mẹ, anh đã giữ kín những ham muốn của mình. Một lần, những người bạn của anh nhận ra rằng anh rất chán nản về chuyện kết hôn nên họ đã đưa anh đến một bữa tiệc dành cho những người độc thân. Vâng, họ biết rằng anh là gay. Và họ muốn anh rũ bỏ mọi trách nhiệm và hãy là chính mình chỉ trong một đêm, anh xứng đáng được như vậy.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Amorous Lust Đam Me Xac Thit ~ Amorous Lust (Đam Mê Xác Thịt) - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11360-1#ixzz4GRbJkLZk
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Amorous Lust (Đam Mê Xác Thịt)✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile