Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
11:03, 14/06/2016

Anh Chàng Lạnh Lùng Và Cô Nàng Bướng Bỉnh
✿ Người Đăng: biigin1809 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 2294 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 220 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Anh Chàng Lạnh Lùng Và Cô Nàng Bướng Bỉnh

Giới thiệu nhân vật:
-Nguyễn Ngọc Minh Anh (Gin): (16t) là một cô nàng sở hữu gương mặt nam tính làn da trắng không tỳ vết ánh mắt rất là lạnh lùng cộng thêm tóc đen nâu ôm sát cổ (nói chung là rất đẹp trai) là con gái thứ của Tập Đoàn Bất Động sản Anh Khoa lớn nhất nhì thế giới. Là dân chơi có tiếng.
-Nguyễn Huỳnh Ngọc Vy (Bii): (16t) là một cô nàng khá nữ tính sở hữu gương mặt baby mái tóc đen óng ả dài tới eo thân hình trọn vẹn (hotgirl í) cô là con gái rượu của Tập Đoàn Thời trang Ngọc Vy lớn nhất nhì thế giới. Cô cũng là một dân chơi khá nổi tiếng.
-Nguyễn Minh Khoa (Bin): (18t) Anh trai của Gin rất nam tính đẹp trai không thua gì Gin nhà ta đâu. Là trùm trường Lê Hồng Phong (Gin và Bii sắp vào học) khá là hung dữ (đối vs người ngoài và đàn em) nhưng rất thân thiện và qtâm ng # (nhất là bạn thân ). Dân chơi khét tiếng SG.
-Huỳnh Ngọc Hân : rất là cute là bạn thân của Vy là con gái của gia đình giàu có tính rất trẻ con. Hotgirl mạng chuyên bán mỹ phẩm on lai.
-Tuấn,Hưng,Quan: là ba tên bạn thân của Bin bốn người họ lập nên băng Tứ quái khá nổi tiếng (gồm mấy trăm đàn em ở khắp SG và mấy tỉnh lân cận) . Ba tên này đẹp trai baby với tính tình khác nhau (Tuấn khá là sát gái miệng dẻo qẹo) (Hưng hoà đồng vui tươi) (Quan ít nói lạnh lùng) cùng là con trai cưng của các cty lớn ở Sài Gòn.
-Bảo,Thuận,Tín,Min: Bảo và Min là sb có nét nam tính khá đẹp trai nhưng tính tình khá là thất thường nhưng vui cười và hoà đồng lắm. Thuận và Tín là trai thẳng khá là sát gái tính tình hoà đồng. Đều là con của các cty con của GĐ nhà Gin.
-Lê Thanh phong (heo) :15t là em ruột của Gin và Bin hòa đồng vui vẻ hay bị Gin ăn hiếp dựt bánh sinack.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Anh Chang Lanh Lung Va Co Nang Buong Binh ~ Anh Chàng Lạnh Lùng Và Cô Nàng Bướng Bỉnh - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-10467-1#ixzz4BNPxqOduVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Anh Chàng Lạnh Lùng Và Cô Nàng Bướng Bỉnh✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile