Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
00:58, 19/02/2017

Anh Không Hiểu Lòng Em !
✿ Người Đăng: muadong Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: muadong
✿ Xem: 1156 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 151 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Anh Không Hiểu Lòng Em !

chapter1.giới thiệu - Thư kí Lam! mang cho tôi một tách cà phê nóng vào đây ! Mau lên.
Cái tên đáng ghét .,giám đốc xấu xa hay bắt nạt cấp dưới,ỷ quyền mà bắt nạt Đình Lam này không có kết cục tốt đâu.."Haha"
- Thư kí Lam còn không mau lên đứng đó cười cái gì thế.? cái tên đáng ghét ấy lên tiếng làm tôi giật bắn mình!" Dạ vâng có ngay thưa giám đốc"
tôi đáp trả lại.
Hừ đừng tưởng tôi hiền mà bắt nạt như vậy na. Nghĩ vậy thôi chứ tôi vẫn ngoan ngoãn pha tách cà phê cho tên đáng ghét đó.Tất nhiên rồi phải dùng một tí thủ đoạn chứ nhỉ!
c
"cho thêm đường and thêm chút muối rồi dùng thìa khuấy đều thật là đều. Tách càphe " ngon lành 2 in 1" uống một lần sẽ còn nhớ mãi hương vị troll đểu này.
- "Dạ cà phê của giám đốc đây ạ!" vừa nói tôi vừa chưng ra một cái điệu cười mỉm chết chóc.
- Ừ! Để đấy tí nữa tôi uống
-Dạ tôi xin phép.
Thật là điên tiết mà . Lúc đầu hắn giục cuống giục cuồng lên sau đó thì sao... thật là muốn "A cái tên hỗn đản kia!Sẽ có 1 ngày ta đây sẽ cho ngươi biết thế nào là lễ độ. Cứ chờ đó!
À quên vừa nãy tới giờ qu6n giơ1i thiệu.Giới thiệu, giới thiệu:Tôi tên là Đình PhạmLam năm nay 21 tuổi cung bọ cạp tính tình hòa đồng dễ thương khuôn mặt thanh tú ngoại hình nhìn có vẻ hơi gầy nhưng tôi không phải là cái loại mảnh mai yếu ớt dễ bắt nạt đâu nha... hình như nói hơi quá thì phải mà không sao mình đẹp mình có quyền nói mà... lại nói về cái tên mắc dịch kia" Ước gì tôi được như thế" . hắn tên Trịnh Sâm tổng giám đốc tập đoàn Trịnh Sản hiện đang trú tại khu biệt thự tp thượng hải 24 tuổi ngoại hình khỏi phải nói chuẩn luôn 1 m 85. n.Nhìn lại mới thấy cùng là trúc mã sao ông trời có thể bấ công với mình nhủ vậy. Trời ơi!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Anh Không Hiểu Lòng Em ! - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-13583-1#ixzz4Z47Xv0he


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Anh Không Hiểu Lòng Em !✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile