Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:59, 20/02/2016

Anh Ở Phía Sau Em
✿ Người Đăng: NguyenVuLe Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 1103 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 22 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Anh Ở Phía Sau Em

Anh Ở Phía Sau Em
Tác giả: Mộc Lâm
★ Truyện được đăng tại website kenhtruyen.com


Tóm tắt truyện:
"Anh ở phía sau em " một bộ truyện hiện đại tình cảm có cái tên khá nhẹ nhàng, nhưng lại ẩn trong từng trang sách là những gợn sóng ngầm bất thường. Mở đầu câu truyện là một câu truyện cổ tích quen thuộc, nàng công chúa Bạch Tuyết được bảy chú lùn giúp đỡ gặp được chàng hoàng tử và sống hạnh phúc mãi mãi về sau. Nhưng nếu bạn là Diệp Thư, nàng công chúa trong truyện thì mọi chuyện lại khác. Bạn sẽ xử lý ra sao khi nhận ra người dành cho hoàng tử không phải là công chúa?
Diệp Thư - nàng nữ luật sư tài ba, thông minh và xinh đẹp, nàng đã có một gia đình hoàn mĩ cũng như một sự nghiệp hoàn hảo. Thế nhưng, vào một ngày đẹp trời, một cô gái tới nói cho Diệp Thư biết, cô ta và Nguyên Bảo - Chồng Diệp Thư yêu nhau, và Diệp Thư nhận ra rằng, bản thân chỉ là cái bia để cho họ che mắt thiên hạ. Và cô gái muốn Diệp Thư li dị chồng mình để giải thoát cho anh ta được tự do yêu người phụ nữ anh ta muốn yêu.
Diệp Phi sẽ xử lý thế nào, khi Cao Phi, một thanh niên cũng mang đầy lòng thù hận khi vợ chưa cưới của mình lại trở thành tình nhân của ông bố đã gần 60 tuổi của chính anh ta. Âm mưu, thù hận và bao bức màn bí mật được hé lộ, liệu một tình yêu đẹp như truyện cổ tích có một lần nữa đến với những người có lý trí nhưng lại không đủ tỉnh táo kia?
Câu truyện mang cách suy nghĩ mới mẻ của những con người hiện đại, của một người phụ nữ tài hoa và sắc xảo thể hiện qua từng câu chữ. Từng trang truyện bộc lộ những bất ngờ, thậm chí những mặt tối của xã hội hiện đại, chân thực nhưng vẫn không mất đi sự chau chuốt gọt rũa. Một câu truyện nhưng lại phản phất nét gì đó chân thực đến bất ngờ. Ngoài ra, thể loại truyện hiện đại tình cảm cũng gây nên nhiều suy ngẫm cho người đọc như bộ truyện " anh ở phía sau em này" như Cô dâu đi học .

Truyện cổ tích nói rằng nàng Bạch Tuyết bất hạnh mất mẹ, bị dì ghẻ độc ác săn đuổi phải nương nhờ nhà của bảy chú lùn. Các chú lùn rất quan tâm nàng, luôn lo lắng và bảo vệ cho nàng. Một ngày, hoàng tử xuất hiện, mặc dù rất yêu quý Bạch Tuyết nhưng vì nhận ra tình cảm chân thành của hoàng tử nên các chú lùn vẫn quyết định để Bạch Tuyết đi cùng hoàng tử.
Tóm lại, nếu bạn là một cô gái, trong cuộc đời bạn sẽ có thời điểm xuất hiện cả chú lùn và hoàng tử. Chú lùn giúp đỡ bạn những khi bạn gặp khó khăn, hoàng tử là hình mẫu lý tưởng của bạn.
Xin đừng hiểu nhầm, tôi không định nói đến việc chúng ta nên lựa chọn ai giữa chú lùn và hoàng tử hay giữa người yêu mình và người mình yêu. Vấn đề ở đây là nên làm gì nếu một ngày đẹp trời, bạn nhận ra rằng hoàng tử và chú lùn mới là một đôi, còn bạn –nàng Bạch Tuyết xinh đẹp, chỉ là một cái bia họ dùng để che mắt thiên hạ.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Anh O Phia Sau Em ~ Anh Ở Phía Sau Em - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-8008-1#ixzz3ypcegU3uVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Anh Ở Phía Sau Em✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
CopyrightKênh Truyện © 2011 - 2018Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status