Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
21:19, 16/05/2016

Ánh Sao Ban Ngày
✿ Người Đăng: nhomjtuot_94 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 269 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 20 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Ánh Sao Ban Ngày

Cố Thả Hỷ , cô gái với dung mạo , tính cách, đầu óc bình thường. Cô được mọi người ví như một ánh sao sáng vì một sự cố ngoài ý muốn với mối tình đầu, cô đã trao thân gửi phận cho một chàng trai ưu tú Triệu Vĩ Hàng. Trước đây Triệu Vĩ Hàng cũng có một mối tình khắc cốt ghi tâm , vết thương trong lòng anh vẫn còn rỉ máu. Vì thế cả hai vội tìm hiểu nhau để có thể lấp đầy những khoảng trống, cuộc hôn nhân này không được xây dựng trên cơ sở tình yêu.

Họ đi tới hôn nhân một cách nhanh chóng không chỉ bạn bè người thân của họ phải ngạc nhiên, hai người xa lạ chỉ mới quen nhau lại sống chung dưới một mái nhà, việc ai nấy làm chuyện ai nấy lo. Hôn nhân không tình yêu, vợ chồng họ no đủ tình dục là được có thể vung đắp yêu thương sau.
Sống chung với anh, cô phải làm một vợ ngoan ngoãn, yên phận. Sau một thời gian sống chung, tình cảm của họ dần dần nảy sinh nhưng chỉ mới vừa bắt đầu có tình yêu một chút thì một con sóng lớn bất ngờ ập tới dập tan tổ ấm của họ thế là hai người phải quyết định chia tay nhau. Sau khi chia tay thì họ mới phát hiện tình yêu mà họ có được sinh ra từ cuộc sống hằng ngày, những cái quan tâm nhỏ nhất và từ những điều bình thường đến nỗi giản dị.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Anh Sao Ban Ngay ~ Ánh Sao Ban Ngày - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-10082-1#ixzz48prPFAAlVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Ánh Sao Ban Ngày✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
CopyrightKênh Truyện © 2011 - 2018Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status