Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
15:51, 15/12/2014

Anh Sẽ Không Bao Giờ Bỏ Cuộc, Mãi Mãi Là Vậy! Hứa Đấy!!
✿ Người Đăng: yuky2204 ✿ Tác Giả:

1.183 Lượt Xem 26 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng


✿ Nội dung truyện Anh Sẽ Không Bao Giờ Bỏ Cuộc, Mãi Mãi Là Vậy! Hứa Đấy!!

Anh_là một chàng trai vừa tham gia nhập ngũ. Nó_là một cô pé hs cấp 3 khá ư là nhí nhảnh (tự nhận xét là z ^^). Cả hai iu nhâu được 3 năm nhưng không may fải xa nhau vì anh phải đi lính.
Một hôm, đang thả mình vào những giấc mơ tuyệt đẹp thì bỗng đt nó reo. Nó giật mình tỉnh giấc, bực mình mún coi thử kẻ hâm nào mún fá giấc ngủ "ngàn thu" của mình. Nó quơ tay tìm lấy chiếc đt thì thấy thên ng gọi là "Ox ngốc". Nó bật dậy nhấn ngay nút nge. Đầu dây bên kia là một giọng nam khá ư là "dễ chịu". Nó nói:
- Hi, Ox!!_ Đầu dây bên kia tl bằng giọng giận dỗi:
- Em làm gì mà bắt máy lâu quá z? Ngủ rồi à!
- Đâu có, đang nằm k đọc truyện đó mà! hi (nói xạo gớm)
- Zsao bắt máy lâu thế? (hỏi = giọng ngi hoặc)
- Không...không có gì?
Rồi cả hai ns chịn rất zz vs nhau. Họ kể cho nhau nqe nhưng việc họ trong suốt mấy ngày k ns chịn . Rồi đôi lúc lại giận dỗi nhau nhưng sau đó lại làm hòa vs nhau ngay tức khắc. Rồi k hỉu s bầu không khí zz ấy bị lắng xuống, thay vào đó là một k jan im lặng đến rợn người. Cả 2 k ns j cả, chỉ im lặng. Bầu không khí im lặng đó đủ để nge tiếng côn trùng kêu rả rích bên ngoài ô cửa sổ (vì khi đó gần nửa đem ù mà=.=!). Nhưng rồi để phá tan k khí im lặng im lặng đó, nó lên tiếng:
- Anh.. s anh k ns j hết ik!
Đáp lại câu hỏi ấy của nó, anh tl:
- Bx này..
- Hả? Có chịn j s anh? (ngây thơ hỏi)
- Em bjk k? Hôm vừa rồi, anh đi hành quân! Đi được 1 đoạn rất xa, trên lưng fải mang chiếc ba lô và khẩu súng rất nặng! Nặng đến nỗi bây h bả vai anh phồng rộp cả lên rồi! Nhưng em có bik, trước khi đi, anh đã đặt mục tiêu phía trước là j k? Đó chính là em đấy, cô pé ngốc à! Anh tự ns vs mình rằng:"Níu tới đươc đích thì anh sẽ có được em, còn níu k tới được thì cũng đồng ngĩa vs việc anh sẽ mất em mãi mãi!". Rồi anh đi..anh đi mãi mà s vẫn chưa tới. Lúc đó anh thấy mệt mỏi lám bx à. Chỉ mún bỏ cuộc thôi. Nhưng anh lại ngĩ nếu bỏ cuộc thì anh sẽ mất em nên anh k zám dừng lại. Rồi anh cứ đi...đến khj đôi chân sắp ngã quỵ thì tiếng còi vang lên cho phép được ngỉ. Em k bjk rằng lúc đó anh đã zuj đến mức nào đâu! Vì anh đã k bỏ cuộc và anh cũng sẽ k mất e..
Đầu dây bên này, nó nqe đc từng câu, từng chữ của anh! Rồi trên khóe mắt có 2 dòng nc mắt rơi ra từ lúc nào nó cũng chẳng bhj. Ngay lúc này đây nó cảm thấy hp. Hạnh phúc vì ng con trai nó iu đã vì nó mà k bỏ cuộc. Và càng lúc nó lại cảm thấy iu anh nhìu hơn.
P/s: Đôi khj t.y chỉ đơn giản là dz. Níu chúng ta bjk giữ lấy nhau thì cả 2 sẽ được hp. Đây cũng là câu chịn có thật của Yuky. Vì thế những ai iu nhau đừng nên vì một chút nhỏ nhặt mà lại đánh mất nhau mãi mãi.hiiii[b]

Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Anh Sẽ Không Bao Giờ Bỏ Cuộc, Mãi Mãi Là Vậy! Hứa Đấy!!✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Ngắn

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile