Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:19, 10/08/2015

Anh Sẽ Không Để Em Ra Đi, Sẽ Tìm Được Em Bằng Bất Cứ Giá Nào
✿ Người Đăng: Mèo_Lười_2k ✿ Tác Giả:
1.356 Lượt Xem 0 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Anh Sẽ Không Để Em Ra Đi, Sẽ Tìm Được Em Bằng Bất Cứ Giá Nào

~ Tên truyện: Anh sẽ không để Em ra đi, sẽ tìm được Em bằng bất cứ giá nào. ~

~ Tác giả: Hà Xiìi Trum ~

~ Thể loại: Mèo cũng không biết thể loại gì nữa.

~ Bối cảnh: Nhật Bản, Trung Quốc. ~

´` Summary´`

"Cả anh và em đều đắm chìm trong cuộc sống đơn côi. Nhưng đó là cuộc sống mà chúng ta buộc phải sống. Tình yêu dễ dàng chia ly, thời gian cũng dễ dàng trôi xa. Chẳng hề có những điều như lời hứa vĩnh Cửu. Kể cả những lời nói thổ lộ khi hai ta ở bên nhau. Chúng cũng sẽ phân tán và trôi xa như hạt cát bao phủ nơi chân trời. Rồi hai ta bị đưa đẩy cách xa nhau tựa như những người xa lạ. Sẽ yêu Anh đến chút hơi thở cuối cùng, yêu Anh đến điên dại. Vĩnh viễn là như vậy. "

" Anh sẽ không để em ra đi, Anh sẽ tìm được Em bằng bất cứ giá nào. Anh sẽ hệt như một người trên đất khách quê người nếu bên cạnh không có em. Tình yêu của Anh à... Là em. Vĩnh viễn là như vậy. "

`´ End `´

_ Lời tác giả: Là truyện Teen nhưng sẽ không có những yếu tố học đường, hồn nhiên và trong sáng. Không phải những chàng trai cô gái con nhà giàu, không có các tình huống yêu điên dại đến hại người. Truyện "Anh sẽ không để Em ra đi, sẽ tìm được Em bằng bất cứ giá nào." Là một câu truyện kể về tình yêu của một chàng trai và cô gái sống ở Thế Giới khác nhau, những cuộc chia ly tưởng chừng như chết đi sống lại, 2 người chia cách nhưng ý nghĩ luôn hướng về nhau. Truyện đan xen giữa cuộc sống mưu sinh và hành trình tìm lại nhau của 2 người... Rồi họ sẽ đi về đâu!?

Cùng đón đọc truyện: Anh sẽ không để Em ra đi, sẽ tìm được Em bằng bất cứ giá nào.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Anh Se Khong De Em Ra Di Se Tim Duoc Em Bang Bat Cu Gia Nao ~ Anh Sẽ Không Để Em Ra Đi, Sẽ Tìm Được Em Bằng Bất Cứ Giá Nào - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-5435-1#ixzz3iQuhjwi0
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Anh Sẽ Không Để Em Ra Đi, Sẽ Tìm Được Em Bằng Bất Cứ Giá Nào✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile