Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:57, 25/11/2014

Anh Yêu Em ! Cô Giáo Àk
✿ Người Đăng: kan_tomboy Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 29839 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 975 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Anh Yêu Em ! Cô Giáo Àk

Gt: 《 nkóc pan》là Giang gia bảo 16 t cháu cưng của gia tộc Giang . Là 1 đứa con gái và Là người thừa kế tập đoàn xe đua King lớn nhất thế giới . Cao khoảng 1m80 , tóc đỏ ngắn cắt theo kểu Hàn, gương mặt lạnh băng , da trắng hồng( vì từ nhỏ đã sang Đức và Hàn Quốc du học mà )gương mặt đẹp trai , đào hoa hay đi lăn nhăn , có cặp mắt màu đỏ ai nhìn vào cũng có thể sỉu vì đễ thương và đẹp và có nổi buồn gì đó khó tả . Học rất ư là giỏi . Thích đi cua gái và quậy. Đoạt giải nhất karate cấp quốc tế
《Kat》là Park young hee 16t con cưng của tổng thống Park Geun-hey Hàn Quốc . Là 1 đứa con gái và là bạn thân của nkóc pan . Cao 1m80 tóc ngắn cắt heo kiểu Hàn, gương mặt lạnh , da trắng , mặt điển trai , đào hoa hay đi lăn nhăn cùng với nkóc pan, có cặp mắt xanh nước biển rất lôi cuống . Học giỏi không thua kém gì nkóc pan. Thích đi cua gái và quậy. Đoạt giải nhì karate cấp quốc tế sau nkóc pan.
《Su 》là Lâm bảo nghi 20 t cháu cưng của gia tộc Lâm . Là 1 giáo viên anh của trường nội trú Thục Hoa . Cao 1m70 xinh đẹp tuyệt trần, có nhiều người ngất ngây về vẽ đẹp của nàng , da trắng hồng mắt nâu. Tính cách vui vẽ hòa đồng với người quen.
《Cherry 》là Lâm tuệ Nghi 19 t cũng là cháu cưng của gia tộc Lâm , là em của Su, cũng là 1gv toán ở trường thục Hoa. Cao 1m68 có nét đẹp giống chị mình .Tính cách vui vẽ hòa đồng với mọi người , hơi bị dữ .

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Anh Yêu Em ! Cô Giáo Àk - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Les, Đồng Tính Nữ - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-186-1#ixzz3K546SWhBVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Anh Yêu Em ! Cô Giáo Àk✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile