Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:48, 25/11/2014

Bà Xã ??? Ta Là Bến Đỗ Đời Nhau !!!
✿ Người Đăng: TsncHoangAnh Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: TsncHoangAnh
✿ Xem: 4903 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 200 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bà Xã ??? Ta Là Bến Đỗ Đời Nhau !!!

Tên tác phẩm: Bà xã??? Ta là bến đỗ đời nhau!!!!
Tác giả: TsncHoangAnh
Tình trạng: đang sáng tác
Cảnh báo : ko có
Lời nói đầu:
Chào các độc giả thân yêu! :* đây là tác phẩm thứ 2 của mình(tác phẩm đầu chưa hoàn thành nhun hjhj). có thể truyện thuộc mô típ củ. Và là sản phẩm của trí tưởng tượng của mình, nên tất cả mọi địa danh trong truyện đều ko có thật.ủng hộ mình nhé!!!! :) :) :)

"Cuộc đời mỗi người giống như những chuyến đi và những bến đỗ. Có lễ có nhiều người cùng chung 1 chuyến xe với ta, nưng chưa chăcs đã có những bến đõ giống nhau. hãy tự chọn cho mình 1 bến đỗ bình yên. Ah biết rằng bến đỗ của anh chính là em. Bến đỗ mang tên hạnh phúc"

Giới thiệu nhân vật:
Nó-Hà Yên nhi (18t) : Nhị tiểu thư tập đoàn kinh doanh về đá quý đứng đầu thế giới Hà gia.
Tính tình hòa đồng, hoạt bát, hay cười, nhưng đôi ;úc lạnh lùng khó đoàn. Xinh đẹp như tiên nữ với khuôn mặt thánh thiện, đôi mát màu xanh lam hút hồn,môi anh đào,da trắng như tuyết,mái tóc màu nâu dai ngang lưng, thân hình chuẫn như người mẫu. nói chung là đẹp cực kì. IQ 200/200. Giổi tất cả loại võ.
Nhỏ: NHật Trúc Linh (18t) bạn rất thân của nó,bảo bói của Nhật gia đứng đầu về kinh doanh về nhà hàng khách sạn, xinh đẹp nhưng ko bằng nó,nổi bật với đôi mắt màu tím,tóc dài ngang lưng cũng màu nâu giống nó. IQ:195/200. Gỏi võ.
Hắn: Trương Khanh Thiên(22t) là boss của tập đoàn đứng đầu thế giứi KW, là 1 con người lảnh đạm và lạnh lùng,hắn là mục tiêu của tất cả phụ nữ trên tg,với thân hinh cực chuẩn,ngủ quan cân đối,da trắng ko tỳ vết,đôi mắt màu hổ phách nhìn thấu tâm can người khác,nói chung là mỹ của mỹ nam. IQ:210/200. Chủ của thế giới ngầm.
Anh: Hà Nhật Long (22t) bạn chí cốt cũng là cánh tay đắt lực cả hắn tong thế giới ngầm, đồng thời là anh trai của nó, rất yêu thương nó,là 1 mỹ nam chính cống đứng sau hắn về độ hot. đôi mắt xanh lam giống nó. Hay trăng hoa,luôn luôn thay đổi người yêu tùy tâm trạng.IQ:200/200. nhị thiếu chủ của thế giới ngầm.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bà Xã ??? Ta Là Bến Đỗ Đời Nhau !!! - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-249-1#ixzz3K5W1Pj3sVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Bà Xã ??? Ta Là Bến Đỗ Đời Nhau !!!✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile