Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:27, 12/06/2016

Bảo Bối Băng Giá Vô Cảm Của Gia Tộc Tài Phiệt
✿ Người Đăng: Haruka_Yuki_04 ✿ Tác Giả:
1.370 Lượt Xem 124 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bảo Bối Băng Giá Vô Cảm Của Gia Tộc Tài Phiệt

TÊN TRUYỆN : BẢO BỐI BĂNG GIÁ VÔ CẢM CỦA GIA TỘC TÀI PHIỆT
TÁC GIẢ : HARUKA :v
THỂ LOẠI : Teen , tình cảm học đường , đậm chất Mafia , hài hước , ...
ĐỘ TUỔI : ai đọc cũng được :)
CẢNH BÁO : trong truyện sẽ có những cảnh máu me ghê rợn nha , mọi người chuẩn bị tinh thần đi nha !!! :v
:v
GTNV :
1. MIZUKI HARUKA - HÀN NGỌC HOÀNG BĂNG - SEMI :
- 17 tuổi
- Rất rất rất xinh đẹp , là đại mỹ nhân của thế giới à nha :v Haruka mang vẻ đẹp của sự lạnh lùng , bí ẩn , quyến rũ xen lẫn nét đáng yêu . Mũi cao . Da trắng mịn hơn cả tuyết . Đôi môi anh đào quyến rũ . Mái tóc màu cầu vồng rực rỡ dài ngang lưng . Thân hình siêu chuẩn .
- Tính cách : Lạnh lùng , băng giá , ít nói , hầu như chỉ nói khi cần thiết , rất giỏi che giấu cảm xúc của mình , gương mặt lúc nào cũng vô cảm , khi ở bên người thân thì bớt lạnh hơn tí , luôn thờ ơ với mọi thứ xung quanh mình , như cả thế giới này chỉ có mình Haruka vậy :v , vô cùng tàn nhẫn , là 1 con quỷ khát máu , lấy đánh nhau là niềm vui , siêu cá tính , rất nóng tính nha ... cứ liệu hồn nếu động vào Haruka đi !!! Style ăn mặc : cá tính , năng động , quyến rũ , đôi khi cũng thích dễ thương . Thích nghe nhạc , ngủ + ăn vặt , thích đánh nhau , ... Siêu quậy .
- Gia thế : Haruka là Công chúa của gia tộc tài phiệt MIZUKI quyền lực và giàu có số 1 TG , thiên kim tiểu thư của tập đoàn MIZUKI số 1 TG về mọi mặt , chủ tịch của tập đoàn QUEEN thứ 2 TG về mọi mặt , con gái nuôi cưng của ông trùm Mafia , FBI và CIA , là hacker thiên tài số 1 TG với biệt danh trên TG ảo là RED MOON với biểu tượng là con chim đại bàng đang sải cánh trên nền quả địa cầu , thủ lĩnh tối cao của bang ANGEL số 1 TG đêm .
- Giỏi mọi loại võ + sd mọi loại vũ khí , chuyên dùng súng . IQ : 300/300 . Đã tốt nghiệp 5 Trường Đại học hàng đầu TG . Cao 1m75 .
2. FURUKAWA EREN - HOÀNG GIA HÀN PHONG - EREN :
- 17 tuổi
- Rất đẹp zai , siêu cấp đẹp zai , nhìn là mê luôn đó !!! Eren mang 1 vẻ đẹp cao quý và đậm chất Hoàng tử của 1 gia tộc lớn nha nha :v Đôi mắt màu đỏ rực rỡ . Hàng mi dày và dài . Làn da trắng mịn như con gái . Mái tóc màu đỏ được cắt tỉa và đánh rối 1 cách tỉ mỉ siêu đẹp nha . Thân hình chuẩn .
- Tính cách : lạnh lùng , tàn nhẫn , ít nói , lúc nào mặt mày cũng như đe dọa muốn giết người vậy , luôn thể hiện ra sự bất cần đời của bản thân , không biết yêu là gì và đặc biệt là coi phụ nữ chỉ là món đồ chơi , nhưng khi gặp ai kia thì khác nha , chỉ khi ở bên người thân thì mới ấm áp thôi , thánh sát gái , ngày thay 3 - 4 em , thích đánh nhau , ... Siêu quậy nhưng thuộc loại quậy ngầm .
- Gia thế : Eren là Hoàng tử của gia tộc FURUKAWA quyền lực và giàu có thứ 2 TG , thiếu gia của tập đoàn FURUKAWA thứ 2 TG về mọi mặt , bang chủ bang DEVIL thứ 2 TG đêm .
- Giỏi mọi loại võ , sd mọi loại vũ khí . IQ : 300/300 . Đã tốt nghiệp 5 Trường Đại học hàng đầu TG . Cao 1m85 .
3. MIZUKI LEN - HÀN NGỌC HOÀNG BẢO - LEN :
- 17 tuổi
- Rất rất rất đẹp trai , nhìn là xịt máu mũi tùm lum . Len mang 1 vẻ đẹp lạnh lùng , đậm chất Hoàng tử Hoàng Gia >.< Đôi mắt màu đỏ rực rỡ , nhưng lại cực kì bí ẩn và lạnh lùng . Hàng mi dày và dài . Làn da trắng mịn như con gái . Mái tóc màu đỏ lãng tử như ca sĩ đẹp cực . Thân hình chuẩn .
- Tính cách : lạnh lùng , vô cảm , ít nói , đặc biệt yêu em gái vô cùng , sẵn sàng hi sinh tính mạng mình cho Haruka , luôn luôn bảo vệ và che chở cho Haruka , Haruka mà bị xước da một ít thì sẽ nổi khùng lên , lúc đó thì coi chừng nha ! Cực sát gái , ngày thay 3-4 em , ... Siêu quậy .
- Gia thế : Len là Hoàng tử của gia tộc tài phiệt MIWAKI quyền lực và giàu có số 1 TG , thiếu gia của tập đoàn MIWAKI thứ 1 TG về mọi mặt , phó bang DEVIL .
- Giỏi mọi loại võ , sd mọi loại vũ khí . IQ : 300/300 . Đã tốt nghiệp 5 Trường Đại học hàng đầu TG . Cao 1m85 .
4. TAKAGI KEN - DƯƠNG HOÀNG THIÊN LONG - KEN :
- 17 tuổi
- Rất rất rất đẹp trai , nhìn là mê luôn . Ken mang vẻ đẹp lãng tử , đậm chất thiếu gia nha >.< Đôi mắt màu tím ấm áp . Hàng mi dày và dài . Làn da trắng mịn như con gái . Mái tóc màu xanh da trời cực đẹp . Thân hình chuẩn .
- Tính cách : vui vẻ , thân thiện , ga lăng , thánh tán gái và chơi gái , lăng nhăng không địch thủ , nhưng một khi đã yêu ai là toàn tâm toàn lực yêu :)) , ngày 4 - 5 em , ... Siêu quậy .
- Gia thế : Ken là Hoàng tử của gia tộc TAKAGI quyền lực và giàu có thứ 3 TG , thiếu gia của tập đoàn TAKAGI thứ 3 TG về mọi mặt , phó bang DEVIL .
- Giỏi mọi loại võ , sd mọi loại vũ khí . IQ : 298/300 . Đã tốt nghiệp 5 Trường Đại học hàng đầu TG . Cao 1m84 .
5. YAMADA REN - PHAN HOÀNG THIÊN MINH - REN :
- 17 tuổi
- Rất rất rất đẹp trai , nhìn là ngất ngây luôn . Ren mang vẻ đẹp hết sức baby kute , đậm chất thiếu gia nha >.< Đôi mắt màu lục ngời sáng . Hàng mi dày và dài . Làn da trắng mịn như con gái . Mái tóc màu xanh vàng bạch kim cực đẹp . Thân hình chuẩn .
- Tính cách : dễ thương , thân thiện , tính cách trái ngược hẳn với 3 người bạn của anh thế mà vẫn chơi thân được mới hay chì , mắc bệnh hay tự khen bản thân , hay cười , hơi nóng tính , ga lăng , cực sát gái , nhưng vẫn không bằng Ken , ... Siêu quậy .
- Gia thế : Ren là Hoàng tử của gia tộc YAMADA quyền lực và giàu có thứ 3 TG , thiếu gia của tập đoàn YAMADA thứ 3 TG về mọi mặt , phó bang DEVIL .
- Giỏi mọi loại võ , sd mọi loại vũ khí . IQ : 298/300 . Đã tốt nghiệp 5 Trường Đại học hàng đầu TG . Cao 1m84 .
6. TAKAHASHI YUDAI - Yu - chan ( tên chỉ riêng Haruka được gọi nha !!! ) :
- 17 tuổi
- Rất rất rất đẹp trai , đảm bảo nhìn một lần là hoàn toàn chìm đắm trong vẻ đẹp đó luôn ~~ . Yudai mang 1 vẻ đẹp lạnh lùng , đậm chấ con trai ông trùm Mafia quyền lực >.< Đôi mắt màu đỏ rực rỡ ánh lên sự lạnh lùng , vô cảm . Hàng mi dày và dài . Làn da trắng mịn như con gái . Mái tóc màu đỏ lãng tử như ca sĩ đẹp cực . Thân hình chuẩn .
- Tính cách : lạnh lùng , vô cảm , ít nói , có vẻ như không mấy quan tâm đến mọi thứ xung quanh mình , nhưng bên trong là một trái tim ấm áp , Yudai có tình cảm đặc biệt với Haruka lâu rồi nhưng chưa dám nói ra , chỉ biết giữ ở trong lòng , luôn âm thầm bảo vệ và che chở Haruka mọi lúc mọi nơi , sẵn sàng hi sinh tính mạng mình cho Haruka , ... và sự ấm áp đó chỉ dành duy nhất cho Haruka mà thôi !!! Thích đánh nhau , nghe nhạc , ... Siêu quậy .
- Gia thế : Yudai là Hoàng tử của gia tộc TAKAHASHI quyền lực và giàu có số 2 TG , thiếu gia của tập đoàn TAKAHASHI thứ 2 TG về mọi mặt , con trai của ông trùm Mafia quyền lực của thế giới ngầm , bạn thân của Haruka và Len .
- Giỏi mọi loại võ , sd mọi loại vũ khí . IQ : 300/300 . Đã tốt nghiệp 5 Trường Đại học hàng đầu TG . Cao 1m85 .
* Còn những nhân vật khác khi nào đến thì mình giới thiệu nha !!! *
* Yudai và tụi hắn không hề biết gì về nhau đâu , chỉ có Len chơi thân với Yudai thôi !!! *

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bao Boi Bang Gia Vo Cam Cua Gia Toc Tai Phiet ~ Bảo Bối Băng Giá Vô Cảm Của Gia Tộc Tài Phiệt - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-10531-1#ixzz4BMRuwDkuVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Bảo Bối Băng Giá Vô Cảm Của Gia Tộc Tài Phiệt✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
Vòng Xoay Tình Yêu
Vòng Xoay Tình Yêu
Lượt Xem: 13752
Siêu Trộm
Siêu Trộm
Lượt Xem: 7945
Cô Dâu Siêu Quậy
Cô Dâu Siêu Quậy
Lượt Xem: 6788
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile