Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:26, 04/06/2018

Bao Năm Hẹn Ước
✿ Người Đăng: JundiDIEP ✿ Tác Giả: An Nghiên
696 Lượt Xem 102 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bao Năm Hẹn Ước

Chương 1
Lấm lét nhìn quầy thu ngân , cô bé thở phào khi thấy bà chủ quán đang mải mê nói chuyện với khách . Chắc chuyện làm ăn giúp bà ta có lộc lớn nên bà ta không chú ý đến xung quanh.
Nuốt nước bọt đánh ực một tiếng, cô bé mặc áo thun tím đã sờn rách , quần lửng trên đầu gối , vội len nhanh qua các dãy bàn ăn để tới chiếc bàn kê tận góc phòng. Chiếc bàn la liệt những món ngon lạ mắt dù chỉ có bốn người nhưng họ kêu rất nhiều đồ ăn ngon. Chỉ bàn này, bà chủ quán cũng thu bạc triệu . Kinh khủng thật. Món ăn thì nhiều nhưng dường như họ chẳng hề quan tâm tới , ngoài những chai bia cứ liên tiếp được bật nắp . Uống bia cứ như uống nước vậy . Cô bé liếm môi thầm nghĩ : " Giá mà được ngồi vào đó để ăn dĩa mì Quảng xào lươn kia nhỉ. Mới nhìn thôi , nước miếng đã ứa đầy chân răng . Nếu được ăn , chắc nó tuyệt cú mèo lắm !" . Chỉ là thèm quá hóa ước ao thôi , chứ hết đời này nằm mơ cô cũng không bao giờ được ăn đâu. Người giàu luôn sống như tiên . Thật sướng !


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bao Năm Hẹn Ước - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-17868-1#ixzz5HSQhaJIG
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Bao Năm Hẹn Ước✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile