Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
23:05, 22/08/2017

Bảy Nàng Tiên Và Con Heo
✿ Người Đăng: tamnguyen0310 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: N.H.Đ.K
✿ Xem: 1155 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 163 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bảy Nàng Tiên Và Con Heo

Giới thiệu:
Truyện kể của tôi (Tâm) mà được tác giả truyện này kể lại khác kể. Tác giả này là bạn tôi. Cứ đọc đi sẽ biết.
Chương 1.
Tôi là Khánh năm nay 23 tuổi, hiện nay đang làm bác sĩ tại bệnh viện A. Và ngay lúc này đây, trong căn phòng tôi, có một vị khách không mời. Con người này là nhân vật chính hay đúng hơn là kẻ mang lại bao rắc rối cho tôi. Cứ mỗi lần rồng đến nhà tôm, là bao nhiêu giông bão ập đến. Không biết căn nhà lụp xụp của tôi chống chọi qua cơn bão này không.

Vị khách tôi của tên Tâm, 19 tuổi, biệt danh là Heo. Heo là sinh viên theo đuổi ngành thiết kế đồ họa. Tuy cô còn đang ngồi ghế nhà trường, cô đã bị các tập đoàn lớn truy lùng. Tâm là nhà thiết kế đại tài với nhiều bản thiết kế độc đáo. Con người này có thể kiếm được mấy ngàn đô la một ngày. Thậm chí, cô còn có tận bảy cô vợ cực kỳ xinh đẹp và dễ thương.

- Tại sao lại ở nhà tôi đây? - Tôi đưa mắt về phía Heo và hỏi.

- Chị không biết đâu, "Lít" ngốc lém, "Lít" xấu, mấy chị kia cũng xấu. Mấy chị đó dám đuổi em ra khỏi nhà. - Heo phồng má, trề môi vung tay múa chân.

- Ờ. - Tôi phũ phàng trả lời.

- Chị xấu... Hu hu... Em không biết đâu. - Thế là Heo lại khóc ròng.

- Thế "Lít" cấm túc bao nhiêu ngày?

-Dạ... 2 tháng ạ. - Heo cúi mặt, hạ giọng trả lời tôi.

- Uhm... 2 tháng. - Gật gù, tôi ngồi nghe. Hình như tôi cảm thấy có gì đó sai sai "2 tháng". Phụt... phụt... tôi nghe như sét đánh ngang tai phun luôn ngụm nước trong miệng. Tôi la toáng lên.

- Cái gì? 2 tháng? - Tôi phải ở chung với con Heo này 2 tháng sao!!!

- Lít, nói vậy á. - Nó nói như nó vô tội vậy.

À, Lít là Alice chúng tôi quen biết người này ở tại một trung tâm anh văn. Chị ấy lớn hơn tôi 2 tuổi, là một con người rất nghiêm túc trong công việc. Với mái tóc dài qua vai và nụ cười duyên dáng trên môi, chị ấy đã hút hồn bao nhiêu người. Heo cũng không ngoại lệ. Mặc dù chị ấy là con người nghiêm túc trong công việc, nhưng Alice vẫn dành tình cảm đặc biệt cho Heo và sự đáng sợ cho tôi. Sau bao ngày tháng hai người này quen nhau, họ cũng đến với nhau. Mà hình như chính phủ Việt Nam chưa chấp nhận hôn nhân đồng tính mà ta?. Con người này lúc nào cũng lạnh lùng và rất có uy quyền trong nhà dù cô là người vợ trẻ nhất.

Hậu quả này của Heo cũng là nhờ việc tốt của nó gây ra. Trong 1 ngày được nghỉ học ở nhà, ẻm ta cùng với cô vợ bé trung thành, tên Tiểu Ngốc, chạy lăng xăng phá banh hồ bơi. Rồi đội quân Heo ú quanh tạc tất cả các phòng, ngóc ngách trong nhà. Hành quân hồi lâu, Heo ta đói bụng thế là ẻm hạ cố đến nhà bếp đánh bom liều chết. Sau khi ăn uống no nê. Heo cùng vợ bé ra phòng khách rồi lăn ra ngủ ngon lành mặc cho bãi chiến trường. Mấy cô vợ trở về dọn dẹp và đá nó ra người đường. Kể cũng đáng.

Note: Tiểu Ngốc ở đâu được Heo gọi là vợ bé thật chất nó là tiểu cẩu. Mọi người đọc chớ hiểu lằm.


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bảy Nàng Tiên Và Con Heo - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-15924-1#ixzz4qV9Lxpes
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Bảy Nàng Tiên Và Con Heo✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile