Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
11:58, 27/02/2017

Bên Kia Đường Có Đứa Dở Hơi
✿ Người Đăng: congchua Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Wendelin Van Draanen
✿ Xem: 507 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 36 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bên Kia Đường Có Đứa Dở Hơi

Chỉ hơn 200 trang sách nhưng Bên kia đường có đứa dở hơi thực sự là thứ gia vị ngọt ngào với những bài học tinh thần, tinh khôi với những tình cảm đầu đời, hài hước với những câu chữ giàu tính trí tuệ, những điều cần thiết để cuộc sống trở nên đáng sống và đáng trân trọng hơn với những người trẻ.

"Bên kia đường có đứa dở hơi" (tựa gốc "Flipped") là một cuốn tiểu thuyết hài hước lãng mạn dành cho lứa tuổi thiếu niên, đã giành được 4 giải thưởng văn học tại nước Mỹ suốt năm 2003 và 2004 trong thể loại tác phẩm dành cho tuổi teen. Năm 2010, Warner Bros.chuyển thể câu chuyện này thành phim và khán giả trẻ trên thế giới rất yêu thích nó. Tại IMDB (website dữ liệu điện ảnh) khoảng hơn 30.000 khán giả đã chấm bộ phim hết sức giản dị này ở mức điểm 7,6/10.

Tác giả Wendelin Van Draanen đã hoàn toàn xây dựng được bối cảnh trường học - gia đình với ngôn ngữ thiếu niên đậm đặc và hình ảnh nhân vật đầy cá tính.

Với Bên kia đường có đứa dở hơi, độc giả không chỉ như tìm lại được chính mình ở tuổi học trò ngây thơ trong sáng, có dịp ôn lại những kỉ niệm thời bé bỏng, mà còn ngỡ ngàng trước những quan niệm sống đầy tính nhân văn sâu sắc. Không chỉ được cười thật sảng khoái với những câu thoại hồn nhiên trong trẻo, những tình tiết dở khóc dở cười như vụ Bryce "trinh thám gà”, chứng kiến con trăn ăn tươi nuốt sống, bữa trưa đấu giá cùng các Chàng trai Rổ, ban nhạc Tè rồi Biến…, độc giả còn có những giờ phút lắng đọng cùng Juli trên ngọn cây tiêu huyền, nhìn ngắm mọi vật qua một lăng kính khác, và quan trọng hơn, một cách toàn diện và "đúng sáng” - phải nhìn nhận người khác từ những bề sâu bên trong họ, không chỉ dừng lại ở đôi mắt, nước da, ở tiền bạc, gia thế, mà phải là những tình cảm chân thành, những giá trị đặc biệt, và cái đẹp tâm hồn không thể trộn lẫn.

Mời các bạn đọc truyện!

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bên Kia Đường Có Đứa Dở Hơi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-14111-1#ixzz4ZtPzot6A


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Bên Kia Đường Có Đứa Dở Hơi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
Điệp Vụ Kết Hôn
Điệp Vụ Kết Hôn
Lượt Xem: 5123
Oanh Tạc Bắc Kinh
Oanh Tạc Bắc Kinh
Lượt Xem: 2597
Hôn Nhân Bất Đắc Dĩ
Hôn Nhân Bất Đắc Dĩ
Lượt Xem: 4995
Tuyết Thủy Tinh
Tuyết Thủy Tinh
Lượt Xem: 2332
Tháng 5 , Anh Yêu Em
Tháng 5 , Anh Yêu Em
Lượt Xem: 2453
Vợ Bé Bỏng Của Tôi
Vợ Bé Bỏng Của Tôi
Lượt Xem: 9540
Playgirl vs Hotboy
Playgirl vs Hotboy
Lượt Xem: 6331
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile