Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
10:50, 27/11/2016

Bên Nhau Đến Trọn Đời
✿ Người Đăng: Kanatawatanabe Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Kanata
✿ Xem: 1563 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 151 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bên Nhau Đến Trọn Đời

Lê Hoàng Hân: là con gái rượu của tập đoàn Lê Hoàng, là cháu cưng của dòng họ Lê Trịnh. Dù chỉ mới 10 tuổi nhưng cô đã được chỉ định thừa kế khối tài sản to lớn của gia đình, hiện cô đang nắm trong tay khối tài sản cá nhân lên đến 50.000 tỷ USD. Được xếp trong top 5 đứa trẻ giàu nhất thế giới.
----------------------------------
Hoàng Hân có 1 vỏ bọc hoàn hảo đến lạ kì. Có có 1 cuộc sống giàu sang mà ai cũng phải ghen tỵ. Nhưng mấy ai biết được phía sau của sự giàu sang kia là những lỗ hỏng của sự bất hạnh.

Mẹ Hân lúc sinh cô ra vì khó sinh mà qua đời, kể từ đó gánh nặng đèn lên bờ vai của ba Hân. Ông đã cố hết sức thực hiện hiện vai trò của người cha và thay thế vợ mình làm mẹ của Hân. Nhưng vốn dĩ có quá là quá cố ông Tân thất bại hoàn toàn trong cả 2 vai trò, ông đã k thể nuôi dạy tốt cho Hoàng Hân, khiến cô trở thành 1 đứa trẻ hư hỏng. Rồi mọi chuyện cũng sẽ khác thôi khi Hân gặp lại người đó

( Lê Trịnh Tân: là ba của Hoàng Hân, ông hiện đang là CEO chính của tập đoàn Lê Hoàng. Ông Tân là 1 người sống nội tâm dù vô cùng yêu con gái nhưng những định hướng và cách ông cư xử đã vô tình đẩy con gái ông đi rất xa ông)

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bên Nhau Đến Trọn Đời - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/51-12911-1#ixzz4RBqOHobAVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Bên Nhau Đến Trọn Đời✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Les

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile