Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
23:18, 08/03/2015

Bí Mật Trái Tim Gay
✿ Người Đăng: HotBoyHaThanh ✿ Tác Giả:
3.198 Lượt Xem 163 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bí Mật Trái Tim Gay

Bí Mật Trái Tim Gay
Khởi nguồn từ 1 câu chuyện - 1 nhật ký cuộc đời . Đáng lẻ ra tôi nên post ở phần truyện siêu tầm . Nhưng thứ nhất tác giả không còn nữa - thứ 2 tôi viết cùng với cảm xúc đan xen của tôi, nên nó không còn nguyên bản nữa ( mặc dù tôi không chỉnh sửa tên - tình tiết của truyện nhiều vì đó là sự tôn trọng tác giả). Nên đành post tạm ở mục này vậy

Câu chuyện này có ý nghĩa nhiều với tôi, bở lẽ khi phát hiện ra sự sai lệch con tim của mình ( quá muộn khi ở tuổi 24 ) niềm đam mê của 1 thèn con trai - với con trai . Tôi đã đi tìm hiểu thế nào là thế giới thứ 3. Cuối cùng ,đọc xong nó, tôi đã xót xa , đã đâu khổ và đã nhận ra rằng: Mình là gay mất rồi . Bởi mình đã phiêu theo tình tiết- đã vui - đã khóc và đã buồn cùng với tình tiết truyện . Và hơn thế nữa, mình đã tin và chấp nhận quan điểm con trai với con trai vẫn có tình yêu đích thực.

Tình yêu đồng giới gian nan, đương đầu nhiều khó khăn nhưng nó lại cháy và mãnh liệt nhất , vì cũng chính thế nên thù hận càng sâu đậm, sai lầm sa ngã càng nhiều. Liệu có mấy ai vượt qua và có được hạnh phúc không?

Câu chuyện mà tôi muốn share hôm nay có tên " Bí mật trái tim" của Latino . Qua đây mình muốn học hỏi thêm những lời khuyên của anh em " làm sao có 1 hạnh phúc"

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bi Mat Trai Tim Gay ~ Bí Mật Trái Tim Gay - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-2479-1#ixzz3ToNi6bI4Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Bí Mật Trái Tim Gay✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile