Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
00:58, 19/02/2017

Bích Dao! Muội Là Viên Ngọc Quý
✿ Người Đăng: remember_only_you2093 Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Yang Yang
✿ Xem: 530 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 24 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bích Dao! Muội Là Viên Ngọc Quý

Bích Dao! Muội là viên ngọc quý!

Tác giả: Yang Yang - tiểu thuyết ngôn tình huyền huyễn
Thể loại: tiểu thuyết ngôn tình huyền huyễn


Các bạn đọc giả và tác giả thân mến, hôm nay mình bắt đầu viết truyện, mong các bạn đọc qua và cho mình ý kiến tham khảo. còn nữa mình rất nghèo nàn trong việc đặt tên nhân vật nên nhân vật phụ mình chỉ đặt tên hoa loa, nếu các bạn đọc thấy tên nhân vật phụ nào không phù hợp hoặc bị sai có thể góp ý, mình sẽ xem xét và chỉnh sữa, cảm ơn các bạn!!!

- Đấy, ta là thế! Tinh nghịch, ham chơi, luôn ỉ lại việc mình thông minh nhất trấn Đông An, không chịu nghe lời Thập gia mà cứ chạy đến khu rừng cấm (nơi tồn tại rất nhiều loài nguy hiểm lẫn những sinh vật vô cùng hữu ích với việc tu luyện và nâng cao pháp lực) để rồi hôm nay rơi vào tình cảnh này – Lưu Bích Dao nằm bất động dưới một gốc cây đại thụ lớn do bị thương nặng ở phần chân và vai trái, ngoài ngoại thương cô còn bị nội thương và đang mất dần hết nội lực, cô không thể cử động dù chỉ là một ít. Trước mặt cô hiện là một con tinh linh hắc ám cao 7 trượng, vẽ ngoài xấu xí, da thô ráp như vỏ cây, trông chẳng khác mấy một con quái tinh tinh khổng lồ, được hình thành từ năng lượng bóng tối và nổi oán hận của những người đặc chân vào khu rừng và không còn mạng quay về, chúng rất hung tợn coi người như kẻ thù, con tinh linh ấy đang muốn ăn thịt cô để bổ xung linh hồn oan nghiệt cho cái bụng rỗng toét đầy khí đen của nó. Đây được cho là loài vô cung nguy hiểm với con người vì sức mạnh khủng khiếp, khả năng tự hồi phục cao, nếu trạm tráng với chúng 1 mình thì phải có thân thủ và pháp lực cao cường mới có thể đối phó và tìm đường thoát thân được.
- Bích Dao à, mi thông minh có tác dụng gì khi bây giờ phải bất động chờ chết thế này! Đến thốt lên tiếng "cứu” còn không nổi…! chẳng lẽ mình phải chết ở đây thật sao? – con tinh linh hung tợn đói khác linh hồn mở cái miệng lớn đầy răng nhọn của nó ra tiếng sát về phía cô. Bích Dao chỉ còn biết buông xuôi phó thác sinh mệnh mình cho số phận. cô nhắm nghiền mắt mặc kệ tất cả vì đã quá mệt mõi. Lòng cô đau đớn, nước mắt ứa ra – Tần Phong! Muội không thể ở bên huynh được nữa rồi!
….
sau một hồi lâu không thấy động tỉnh gì! Bích Dao cố gắng mở mắt quan sát thì thấy con tinh linh đã nằm chết không rõ nguyên nhân, cơ thể nó bắt đầu tỏa ra những làng khói đen và một nguồn năng lượng cực lớn khiến quan cảnh xung quanh trở nên u ám và mờ tịt! Cô cố liết mắt nhìn qua bên trái, một nam nhân đang đứng quay lưng về phía cô, thân hình cao ráo với bộ y phục màu xanh ngọc. đoán biết có thể chính hằn đã giết con quái thú đó. thình lình hắn ta quay lại tiến về phía cô. Bích Dao không nhìn rõ được mặt hắn vì lúc này cô lại sắp thiếp đi vì mệt. Tên nam nhân lạ mặt bế cô lên và sau đó…

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bích Dao! Muội Là Viên Ngọc Quý - Diễn Đàn Kênh Truyệnhttp://kenhtruyen.com/forum/54-13920-1#ixzz4Z49a2aTy


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Bích Dao! Muội Là Viên Ngọc Quý✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile