Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
06:59, 20/11/2016

Bích Huyết Kiếm
✿ Người Đăng: linhlan Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Ngọc phượng
✿ Xem: 518 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 4 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bích Huyết Kiếm

Chương 1 :
Vạn năm trước hai bên Ma Thần đại chiến vô cùng tàn khốc. Ma Quân cho vây đánh toàn bộ Thần Giới làm cho máu chảy thành sông,sinh linh đồ thán. Cùng lúc đó Ma Quân đem lòng yêu Bích Hoa Tiên Tử,Thần Giới đã nhân cơ hội này ra lệnh cho Bích Hoa Tiên Tử giết chết Ma Quân. Nhưng có một điều không ngờ đến là Bích Hoa Tiên Tử lại đem lòng yêu Ma Quân và còn có một đứa con gái. Chuyện gì đến cũng đến cho đến khi Thần Giới biết được đã hạ lệnh lần nữa cho Bích Hoa Tiên Tử là phải hạ sát Ma Quân. Bích Hoa Tiên Tử không thể ra tay giết người mình yêu nhưng cũng không thể làm trái ý Thần Giới nên đã quyết định tự kết liễu cuộc đời của mình. Trước lúc tự sát Bích Hoa Tiên Tử đã truyền hết nội lực của mình cho đứa con gái vừa tròn ba tuổi. Sau đó Bích Hoa Tiên Tử cho con của mình uống một viên Tuyết Tâm Băng,sau khi uống xong cô bé lâm vào trạng thái hôn mê. Ôm con gái vào lòng một lúc rồi Bích Hoa Tiên Tử chuyển con sang cho Ma Quân rồi căn dặn :
-Thiếp đã cho Tuyết Linh uống Tuyết Tâm Băng và đã truyền nội lực của thiếp cùng Linh Đan vào người Tuyết Linh. Con gái chúng ta sẽ lâm vào hôn mê đúng một vạn năm sau con bé sẽ tỉnh lại,đến lúc đó chàng phải chăm sóc thật tốt cho con gái chúng ta. Thiếp không thể ra tay giết chàng nhưng cũng không thể làm trái ý Thần Giới...Chàng phải hứa với thiếp là sẽ sống thật tốt và đừng gây chiến với Thần Giới nữa...như vậy thiếp ra đi mới an lòng...-vừa nói Bích Hoa Tiên Tử vừa đưa tay vuốt ve gương mặt của Ma Quân,rồi nở một nụ cười như thể là một nụ cười mãn nguyện. Cánh tay từ từ rơi xuống Bích Hoa Tiên Tử cũng dần hóa thành làn sương trắng bay đi.
-Bích Hoa...-Ma Quân điên cuồng hét lên làm cho giông tố nổi lên mù mịt. Sau đó như lấy lại bình tĩnh Ma Quân đi lại ôm con gái vào lòng rồi tự nói cho mình nghe :
-Bích Hoa nàng là người đầu tiên ta yêu cũng như là người cuối cùng. Ta hứa với nàng ta sẽ chăm sóc thật tốt cho Tuyết Linh không để cho con gái chúng ta chịu một chút uất ức nào cho dù là nhỏ nhất. Còn Thần Giới ta sẽ không tha cho chúng,một ngày nào đó ta sẽ bắt chúng trả món nợ ngày hôm nay...

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bích Huyết Kiếm - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-12811-1#ixzz4QWhnDXvj
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Bích Huyết Kiếm✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile