Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
20:52, 11/08/2016

Bởi Vì Tôi Đặc Biệt New Version
✿ Người Đăng: gaitako Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 738 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 54 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Bởi Vì Tôi Đặc Biệt New Version

Note của "gai” : Hello, everybody!!! Mình là "Bạch tuộc” hay còn biết đến với tên khác là " Gaitako” … Mình đọc mấy câu truyện của mấy bạn tác giả khác thấy rất hay nên hôm nay mình muốn thử sức xem sao… Mình ko có nhiều ý tưởng viết nên câu truyên sau đây mình làm hoàn toàn có nội dung từ bộ manga-yaoi CÓ tên là "Faker’s Affair” của tác giả "Penguin Frontier” do sempai Demon sub …. Có gì ko hài lòng các bạn cứ cmt thật long cho mình nhé!!
*******************************************
1. Chương I: Gia Thịch - một cậu học sinh bình thường

Những ngày tháng học buồn chán ở dưới cấp 2 cứ tưởng sẽ đc tan biến đi khi Gia Thịnh bước lên cấp 3 nhưng ko, cái môi trường THPT mà cậu đang học đây cũng chán trường ko kém! Không phải là tại trường học làm cho nó cảm thấy vậy mà do tính cánh của Thịnh có gì đó hơi rụt dè (dù bề ngoài cậu là 1 thằng con trai) làm mọi người sẽ thấy nó là một con người khó gần, đã vậy cậu lại không cá tính, không bao giờ theo bọn con trai trong lớp trêu đùa những trò mới lớn của lứa tuổi học sinh; trong lớp Thịnh chỉ học ở mức độ thường khá vậy nên sự hiện diện của nó trong cái lớp này gần như không. Lên lớp 10, Thịnh chỉ biết cắp cặp đi học rồi cắp cặp về, mọi thứ đối với nó cứ như lặp lại từng ngày.
Rồi thời gian cứ thế vụt trôi, Gia Thịnh đã bước vào học kì đầu của lớp 11. Vẫn cái lớp học này, vẫn cô giáo chủ nhiêm xưa, vẫn bạn bè đó… đã lại làm cho nó thấy "rồi 1 thời gian tẻ nhạt nữa lại bắt đầu!”.
-Để tạo không khí mới mẻ cho cả lớp cô sẽ sắp xếp lại chỗ ngồi cho lớp ta !! Cô giáo chủ nhiệm nói.
Cả lớp khi đó chỉ phát ra 1 âm thanh "ồ!!” và bắt đầu bằn tán nhau xôn xao, đứa mặt thì sáng lên phấn khính, đứa thì buồn thiu đi vid ko muốn… còn với Gia Thịnh, nó bình thường như không vì nó biết dù nó đc chuyển đi đâu thì cũng như nhau cả.
Lớp học ở trường Thịnh có 2 cửa ra vào, 5 cửa sổ, có 3 dãy bàn, mỗi dãy lại có 7 chiếc bàn và mỗi bàn thì chỉ ngồi đc 2 người. Kết quả của việc đổi chỗ ngồi là nó bị xuống ngồi ở cái bàn T6 dày trong cùng- thẳng với bàn giáo viên, vậy nên càng ít có sự chú ý tới chỗ của nó. Ngồi trên Gia Thịnh là hai đứa con gái: Kì Duyên và Diệu Linh-xinh gái học hành chăm chỉ, ngồi dưới nó là Minh Đức – học giỏi, tính cách hiền lành cũng không tham gia mấy hoạt động phá lớp của tịu con trai nên Đức hay chới , nói chuyện với lũ con gái. Và tên ngồi cạnh Gia Thịnh là Hoàng Long- cậu rất đẹp trai theo cách gọi là phong độ mà vẫn dễ thương, tính cách sôi nổi, năng động, học lức thì chắc cũng bằng Gia Thịnh nhưng Hoàng Long lại sĩ diện và coi trọng bản thân hơn, đối với Long thì nó tự cói mình là trung tâm của đám đông và không bao giờ cho phép người khác phá vỡ hình tượng của nó.
Khi được chuyển xuống ngồi cùng Gia Thịnh , Hoàng Long đã nở một nụ cười và nói”tớ ngồi nhé!”, Thịnh chỉ quay sang nhìn rồi gật đầu.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Bởi Vì Tôi Đặc Biệt New Version - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11056-1#ixzz4H2nn0WWU
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Bởi Vì Tôi Đặc Biệt New Version✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile