Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
08:29, 31/05/2016

Cách Thức Ta Bên Nhau
✿ Người Đăng: ChanhNgot ✿ Tác Giả:
1.878 Lượt Xem 75 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cách Thức Ta Bên Nhau


Cách Thức Ta Bên Nhau

Tác giả: Tiểu Liên

Thể loại: ngôn tình, H

Nhân vật nữ chính: Trần An Bình

Nhân vật nam chính: Trương Trí CaoTóm tắt nội dung:

Nàng – Trần An Bình, cái tên nhu mì hiền lành của người mẹ cầu phúc con gái cả đời sống bình an, không tranh quyền đoạt vị, cũng không cần khổ sở tìm cách vươn lên trên đầu người. Chỉ tiếc "tên trái nết người” là chuyện muôn thuở, là một cô gái vẻ ngoài nho nhã, Trần An Bình một chút nhu mì an phận không có, cả đời lấy ý chí tiến thủ mà vươn lên.

Chàng – Trương Trí Cao, cái tên đặt cho người tài đức, lấy hi vọng dùng trí dùng mưu thăng tiến sự nghiệp, đứng trên vạn người, làm cột trụ cho thiên hạ. Chỉ tiếc vẫn là "tên trái nết người”, là đàn ông nhưng một chút cầu tiến cũng không có, Trần Trí Cao cả đời chỉ mong sống bình thường, vui vẻ, mỗi ngày đều đủ ăn đủ mặc là vui. Cả đời coi trọng chuyện cầu bình yên, không tranh chấp.

Cả hai con người vốn dĩ không liên quan này, lại vô tình bị kéo vào nhau, thu hút lẫn nhau. Ban đầu chỉ là những lần chạm trán vô cớ, sau lại trở thành hữu duyên. Không biết tự khi nào, đối phương đã trở nên quan trọng trong lòng họ.

Câu chuyện là bản tình ca giữa hai cặp đôi An Bình – Trí Cao và A Tú – Trí Dũng, với những tình tiết giản dị, đơn giản, nút thắt dễ mở, không phức tạp khó khăn, không bi thương bi lụy. Đơn thuần chỉ là yêu thương, và gìn giữ.

Tác giả chỉ thích những câu chuyện êm đềm nhẹ nhàng, chứ không thích sóng gió khó khăn :D

CẢNH BÁO: TRUYỆN CÓ H. Mình tự viết nên không thẩm định được nặng nhẹ, nhưng là có cảnh ân ái, tránh trẻ em thiếu máu và bệnh tim. Mình thú thật luôn là chẳng có kinh nghiệm gì ở thực tế, chỉ là đọc nhiều truyện rồi tham khảo mà thôi. Nên nếu nó có sai gì đó với đời thực thì... các bác cứ nhắm mắt cho qua ạ :shoot:

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cach Thuc Ta Ben Nhau ~ Cách Thức Ta Bên Nhau - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-10124-1#ixzz492PhK98qVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Cách Thức Ta Bên Nhau✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile