Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
18:23, 04/07/2017

Cái Tên Đặc Biệt Thuộc Về Riêng Em
✿ Người Đăng: mongmo Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả: Hazy
✿ Xem: 273 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 0 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cái Tên Đặc Biệt Thuộc Về Riêng Em

Cái Tên Đặc Biệt Thuộc Về Riêng Em

Tác giả: Hazy

------------

Chương 1

Nơi đây là một vùng hẻo lánh ít người qua lại, nơi mà Lãnh Hàn cho là ấm áp nhất với cô trên thế giới này - cô nhi viện Thanh Bình. Sống ở đây đã được năm năm, thời gian tuy không dài nhưng đã đủ để cô học được rất nhiều thứ. Cô đã học cách làm những công việc đơn giản như quét dọn, lau chùi, nấu cơm, giặt quần áo, . . . Và quan trọng hơn hết là cô đã học được cách quan tâm người khác.

Sống ở cô nhi viện, bên cạnh những đứa trẻ hồn nhiên, trong sáng nên có lẽ cũng bị lây nhiễm một chút gì đó, ít nhất là không còn làm những việc gây tổn hại đến người khác. Những đứa trẻ ở đây hiện giờ chính là những người thân của cô, trong một gia đình lớn lúc nào cũng đầy ắp niềm vui và tiếng cười.

Đứng trước cửa sổ, nhìn những đứa trẻ đang thỏa sức vui đùa dưới cái nắng dìu dịu của mùa thu mát mẻ trên khoảng sân trước nhà, cô ước sao cuộc sống này sẽ mãi như vậy, yên bình và hạnh phúc. Cô sẽ chăm sóc những đứa trẻ này, nuôi dạy chúng thành những con người tốt và cho chúng một tương lai sáng lạn.

"Mẹ. . .mẹ . . .mẹ . . ."

Đang mải mê suy nghĩ thì một giọng nói non nớp mang theo sự gấp gáp vang lên bên ngoài cửa phòng, kèm theo đó là những tiếng đập cửa "Rầm" "Rầm" vang lên dồn dập. Cô nhanh chóng mờ cửa bởi vì khi có chuyện thật sự quan trọng đám nhóc mới vội vã như thế.

"Gia Gia, Hà Chi, hai đứa làm gì mà gấp gáp thế?"

Cậu bé có vẻ lớn tuổi hơn một chút vừa nhìn thấy cô đã nhanh chóng nắm tay cô kéo đi. Đôi chân nhỏ bé vừa chạy miệng vừa nói."Mẹ, bọn con vừa thấy một người bị thương rất nặng. Mẹ nhanh đi cứu người đi."

"Được rồi được rồi, mẹ biết rồi, mấy đứa đi chậm thôi kẻo ngã." Lạ thật, tại sao nơi này lại có người bị thương chứ?

Đi theo bọn trẻ đến chỗ người bị thương đó, cô phải giật mình khi thấy toàn thân của người đó toàn là máu, vết thương khắp người. Nhưng điều cô lo lắng là trên thân người này ngoại trừ có nhiều vết dao chém ra còn bị trúng hai phát đạn. Đây chắc chắn không phải là nhân vật tầm thường. Hơn thế nữa, cô không hề muốn dính dáng gì đến những chuyện phức tạp của giới hắc bạch ngoài kia. Cô thật sự không biết có nên cứu người này hay không.

"Mẹ sao vậy? Sao mẹ không cứu chú ấy đi? Con thấy chú ấy rất đáng thương."

"Đúng vậy, mẹ mau cứu chú ấy đi."

". . ."

Nhìn những đứa trẻ ngây thơ, đáng yêu kia, cô không còn cách nào khác ngoài việc thở dài rồi cố gắng mang cái tên người không ra người kia vào trong. Cô biết bọn trẻ đơn thuần chỉ muốn cứu người nhưng chúng đâu biết vì cứu người này có thể hay không sẽ mang đến tai họa? Cô cười tự diễu. Thôi mặc kệ đi, đi tới đâu hay tới đó.

Lôi được tên kia vào phòng rồi tống được cậu ta lên giường cũng không phải việc gì dễ dàng. Cũng phải thôi, cái tên này người vừa dài vừa nặng, cô phải cố hết sức mới lôi được hắn.

Lấy nước mà bọn trẻ đã chuẩn bị sẵn lau qua. Xem ra cậu ta cũng đẹp trai, khuôn mặt này chắc phải lừa được rất nhiều phụ nữ đẹp. Mấy tên như thế này cũng chỉ là mấy tên công tử bột tay trói gà không chặt, quen sống giàu sang sung sướng. Nhưng sao cô cứ cảm thấy nhìn cậu ta rất quen nhưng lại không thể nhớ ra là đã gặp ở đâu. Tên này không biết đắc tội lớn gì với người ta mà bị xử lí kinh khủng như vậy. Nhưng cậu ta cũng may mắn mới lết được đến đây, nếu không thì chắc chắn sẽ toi mạng.

Với đống vết thương này, không phẫu thuật sẽ không sống được. Đuổi hết bọn trẻ ra ngoài, cô lại gần giá sách rút ra một quyển sách, giá sách tự động mở ra. Bên trong trông giống như một chiếc thang máy. Cô đẩy chiếc giường vào bên trong, ấn nút xuống, thang máy từ từ khép lại rồi đi xuống.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cái Tên Đặc Biệt Thuộc Về Riêng Em - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/54-7634-1#ixzz4lrrQKWDS
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Cái Tên Đặc Biệt Thuộc Về Riêng Em✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Tiểu Thuyết

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2018 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile