Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
21:50, 04/02/2015

Cậu Bạn Cùng Tên
✿ Người Đăng: luongvilac Các Truyện Cùng Người Đăng
✿ Tác Giả:
✿ Xem: 3273 Lượt ✿ Tổng Điểm Vote: 129 Điểm
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Cậu Bạn Cùng Tên

Cậu Bạn Cùng Tên

Tác giả : luongvilac

Nguồn: kenhtruyen.comChập 1: trường mới và cuộc chiến lớp trưởng …

WL, ngày đầu tiên năm học mới.

- Các bạn, các bạn biết gì chưa? Giọng của nhỏ Thy vang lên lanh lảnh làm cả lớp đang ồn ào nhốn nháo phải im lặng quay lại nhìn nó. Nó cảm giác như mình vừa thu hút được mọi người nên làm ra cái vẻ mặt vênh váo, ở dưới lớp mấy đứa thấy nó không nói gì bắt đầu nhốn nháo la hét cả lên.
- Nói đi.
- Chuyện gì thế??
- Bình tĩnh, bình tĩnh nào mọi người. nó vẫn đang rất thản nhiên.
Chuyện là … mình mới nghe được thông tin là lớp mình sẽ có thành viên mới đó.
Sau khi nghe được thông tin này cả lớp bắt đầu nhốn nháo trở lại, ai cũng băn khoăn không biết là ai sẽ vào lớp 11 văn này nữa. cả lớp ồn ào bàn luận là thế, duy chỉ có 1 người duy nhất vẫn ngồi im, úp mặt xuống bàn ngủ ngon lành. Sau bao năm hắn vẫn không thay đổi.
Hắn là Bạch Vũ Lạc. Nam sinh đẹp trai nhất trường WL, thành tích học tập đáng nể, luôn đứng đầu trường, năm ngoái hắn đảm nhiệm chức lớp trưởng.

7:00. Reng … reng …
- Chào tất cả các em. Cô giáo chủ nhiệm vui vẻ chào cả lớp.
Các em nghỉ hè vui chứ?
- Dạ vui cô. Cả lớp đồng thanh trả lời.
- Các em sẽ vui hơn nữa trong năm học này. Cô có 1 bất ngờ lớn dành cho các em.
- Bất ngờ gì vậy cô? Nhỏ Ly lên tiếng. ở dưới lớp bắt đầu có những tiếng xì xầm.
- Bất ngờ cô dành cho các em đó là, lớp chúng ta sẽ có thêm 1 thành viên mới. các em đồng ý để bạn đó vào lớp mình chứ?
Cô nói với ra ngoài cửa.
Vào đi em.
Bước vào lớp lúc này là một cậu bé có dáng người nhỏ nhắn nhưng dễ thương giống như 1 cô bé. Cậu ta có 1 nước da trắng mà bất cứ cô gái nào cũng ao ước có được.
Cô giáo chủ nhiệm tươi cười bước đến gần cậu học sinh mới chuyển đến.
- Em giới thiệu về mình cho cả lớp biết đi. Bây giờ nó mới lý nhí lên tiếng:
- Chào các bạn, mình tên là Trần Vĩnh Lạc, rất vui được học chung cùng mọi người. nó chào xong nở 1 nụ cười thật tươi khiến cho mấy cô gái ở dưới lớp thẩn thơ. ở dưới lớp có những tiếng sầm sì "cùng tên luôn kìa”, "đẹp trai giống nhau nữa chứ”.
- Vĩnh Lạc em ngồi bên cạnh Vũ Lạc nhé.
Nghe cô giáo chủ nhiệm nhắc đến tên mình nhưng hắn vẫn không ngước mặt lên nhìn, vẫn nằm ngủ trên bàn 1 cách ngon lành. Nó đi về chỗ ngồi theo sự chỉ dẫn của cô giáo. Nó vừa ngồi xuống bàn, mấy nữa sinh bên cạnh đã bắt đầu hỏi han và xin số điện thoại của nó. Cô giáo chủ nhiệm lại lên tiếng:
- Các em trật tự nào. Chúng ta đang bắt đầu năm học mới, do vậy cô cần một đội ngũ ban cán sự. Có em nào ứng cử hay đề không?
Cả lớp im lặng chuyển ánh nhìn qua hắn, bởi năm ngoái hắn là lớp trưởng. lúc này hắn cũng đã ngồi dậy, nãy giờ nằm nghe mấy bạn nữ khen người mới đến đẹp trai, xin số điện thoại của nó, hắn cảm thấy hơi khó chịu và tức thế nào ấy vì địa vị hotboy của hắn sắp bị lung lay, đột ngột hắn cười nhếch mép, giơ tay lên.
- Vũ Lạc, em ứng cử hay đề cử ai?
Hắn từ từ đứng dậy, miệng nở một nụ cười quyến rũ chết người, nó cũng ngước mắt nhìn hắn, bởi nó thấy thái độ của hắn hơi lạ.
- Dạ thưa cô. Em nghĩ là chúng ta nên để bạn mới đến làm lớp trưởng ạ.
Nghe hắn nói xong cả lớp ồ lên kinh ngạc, nó cũng thế, 1 học sinh mới chuyển đến mấy phút sao lại làm lớp trưởng được chứ? Mà tính nó rất nhát nên nó nghĩ rằng lớp trưởng không phải là chức vụ dành cho nó, nghĩ vậy nó liền giơ tay đúng dậy.
- Dạ thưa cô, em nghĩ là em mới đến, nên không thể đảm nhận trọng trách này được ạ, theo em nghĩ là nên để lớp trưởng cũ tiếp tục đảm nhận vị trí này ạ. Với lại năng lực em không đủ cô ạ.
Nói xong nó ngồi xuống. hắn quay sang nhìn nó rồi đứng dậy tiếp
- Dạ thưa cô, cô có thể cho cả lớp biết thành tích học tập của bạn Vĩnh Lạc được không cô?
Cô giáo lục trong cặp 1 lúc rồi lấy ra bảng điểm của nó, cô phải nhìn lại 2, 3 lần để khẳng định mình không nhìn nhầm rồi mới lên tiếng.
- Điểm của bạn ấy gần như là tuyệt đối, nhỉn hơn của Vũ Lạc tí xíu. Cô quyết định thể này. Vũ Lạc em vẫn sẽ làm lớp trưởng, còn Vĩnh Lạc thì em sẽ là lớp phó. Lớp chúng ta đồng ý không nào?
- Dạ vâng ạ. Cả lớp đồng thanh dạ.
- Vậy tốt rồi, tí hết giờ 2 em lên phòng giáo viên gặp cô nhé.
2 đứa nó cùng đồng thanh dạ, rồi đứng lên chào cô. Hắn nhìn qua nó rồi nói như chỉ đủ cho 1 mình hắn nghe " rồi cậu sẽ biết tay tôi”, nó loáng thoáng nghe hắn nói gì đó nhưng nó không quan tâm vì tính nó hồi giờ là thế rồi. nó nghe những tiếng xì xầm bên cạnh nó "lớp trưởng với lớp phó đẹp trai và học giỏi quá”, "ôi, chết mất, sao anh nào cũng đẹp trai và học giỏi thế nhỉ?”… nó lắc đầu lấy sách vở ra chuẩn bị cho tiết học tới...


Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cau Ban Cung Ten ~ Cậu Bạn Cùng Tên - Truyện Thế Giới Thứ 3 - Truyện Gay Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-1962-1#ixzz3QmunU66z


Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Cậu Bạn Cùng Tên✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
CopyrightKênh Truyện © 2011 - 2018Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile

DMCA.com Protection Status