Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
22:20, 18/08/2016

Câu Chuyện Sói Và Cừu
✿ Người Đăng: kul_tran_0907 ✿ Tác Giả:
898 Lượt Xem 36 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Câu Chuyện Sói Và Cừu

Nó, một con bé xấu xí, xui xẻo, không bao giờ có được tình cảm của mọi người, kể từ khi yêu anh thì nó lại càng bị ghét nhiều hơn vì anh hoàn hảo như vậy mà lại yêu một người như nó. Tình yêu của nó và anh gặp nhiều trắc trở hơn nó tưởng, nó đã từng nghĩ sẽ cùng anh đi trốn, trốn khỏi những lời nói độc địa và những ánh mắt khinh thường của mọi người nhưng nó sẽ không bao giờ có thể làm như vậy. Nó cũng đã từng nghĩ sẽ buông tay anh ra để anh yêu một người khác xứng đáng với anh hơn nó, nó cũng không muốn làm liên lụy tới anh, tới tương lai và sự nghiệp của anh nhưng rồi nó cũng không đủ dũng cảm làm điều đó.
Anh hơn nó một khóa, năm sau anh ra trường rồi, anh còn có công việc của anh, một người thông minh và giỏi giang như anh chắc chắn sẽ có được một công việc ổn định, còn nó, cuộc đời của nó chắc chắn sẽ chẳng đi đến đâu, nó chỉ có thể làm việc ở nhà, viết sách, viết truyện rồi cuối tháng đi lấy nhuận bút. Nhà nó lại nghèo, riêng chỉ nuôi mẹ đang bệnh đã đủ khiến nó áp lực lại thêm chuyện luôn bị mọi người ghét bỏ và khinh thường, nó lại càng chán nản. Nhưng mỗi lần như vậy, nó lại nhớ đến anh, nhớ đến lần đầu tiên gặp anh, nhớ đến những giây phút ở bên anh, chỉ như vậy nó cũng thấy vui.
Lần đầu tiên gặp anh, là hồi nó mới vào đại học, lúc đó nó chưa bị mọi người ghét như bây giờ chỉ là họ không quan tâm đến sự có mặt của nó trên thế giới này thôi. Mặc dù sở hữu nhan sắc nhợt nhạt, thua xa bạn bè nhưng khi cười nó trông rất xinh và có nét duyên, cũng chính vì vậy mà nụ cười ấy lại trở thành khuyết điểm của nó. Mỗi lần nó cảm thấy vui và nở nụ cười thì mọi người lại cảm thấy khó chịu và trở nên ghét nó nhiều hơn, nó là một người trầm tính nhưng mỗi khi có hoạt động gì hay có bài thuyết trình thì nó lại làm rất tốt, nhưng không hiểu sao nó lại bị ghét đến như vậy. Chính vì thế, nó quyết định không cười nữa cũng không làm tốt công việc của mình nữa vì nó không muốn bị ghét và bị coi thường thêm nữa, nó chỉ cố học cho xong đại học sẽ xin một công việc viết báo qua mạng hay đại loại là cộng tác viên.
Một lần, nó đi dạy thêm về, trời lúc đó mưa tầm tã, nó sợ, nó nhớ lại cơn ác mộng mà nó đã trải qua trong quá khứ, nó vừa đi vừa khóc, cơn ác mộng đó đã biến nó thành như vậy, xấu xí, rụt rè, hay sợ sệt…

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Câu Chuyện Sói Và Cừu - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-11610-1#ixzz4Hi5ThxRh
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Câu Chuyện Sói Và Cừu✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2020 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile