Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
10:18, 05/08/2016

Câu Chuyện Thứ Nhất
✿ Người Đăng: LangTuPhongTran ✿ Tác Giả:
1.171 Lượt Xem 283 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Câu Chuyện Thứ Nhất

Câu Chuyện Thứ Nhất

Tác giả: loveboy1986.

Đọc Câu Chuyện Thứ 2 tại : http://kenhtruyen.com/news/cau_chuyen_thu_hai/2016-05-01-5873

17 tuổi khi còn ở quê mình đã quan hệ với gay, là thằng bạn thân học chung từ nhỏ đến lớn, bây giờ thì nó đã theo thằng người yêu nước ngoài sang Canada định cư. Đậu đại học mình vào Sài Gòn ở trọ nhà người bác họ. Nhà bác có xưởng giày với khoảng 50 công nhân chỉ toàn là trai từ 17 - 25 tuổi. Do nhà chật nên mình phải ngủ chung phòng với họ, nhưng mình được kê cái giường còn tất cả họ thì nằm dưới nền gạch.
Sau mấy ngày bở ngỡ rồi mình cũng quen dần với nếp sống ở nhà bác, với cái không khí ồn ào của đám thợ, vả lại tánh mình cũng dễ hòa đồng. Trong số họ mình chỉ để ý đến thằng Tuấn ở Bình Thuận, là thợ học việc được gần 6 tháng, trạc tuổi mình, ngay từ cái nhìn đầu tiên. Nhìn nó nhoẽn miệng cười với mình khi mình ra mắt mọi người là mình đã chấm nó rồi. Tướng tá khỏe mạnh, rắn chắc của dân miền biển chứ không mảnh khảnh, thư sinh như mình; khuôn mặt dễ nhìn đầy nam tính, cặp mắt đen láy như biết nói, cái miệng hơi rộng khi cười đưa cái răng khểnh và cái đồng tiền bên má trái làm mình đứng hình.
Mình và nó nhanh chóng kết thân với nhau do có chung nhiều sở thích. Do là con cháu trong nhà nên ngoài giờ học bác còn nhờ mình để mắt tới công việc trong xưởng khi hai bác vắng nhà. Vì vậy đối với đám thợ mình cũng có chút uy quyền và mình giành nhiều ưu ái cho thằng Tuấn; lúc thì miếng thức ăn, gói thuốc, công việc nhẹ nhàng hơn và quan trọng là nó luôn được nói tốt với ông bà chủ. Do mình học kế toán tài chính nên dần dần bác giao mình phụ quản lý sổ sách, chấm công, kiểm hàng xuất nhập… nhưng lấy lý do việc học ngày càng nhiều nên mình tiến cử thằng Tuấn phụ giúp, cáng đáng giùm những khi mình bận. Thấy nó cũng hiền lành, lanh lẹ nên bác mình đồng ý với điều kiện mình phải kềm cặp, hướng dẫn nó từ từ cho quen việc.
Vậy là từ thằng thợ học việc, trình độ chưa hết lớp 11, thằng Tuấn nghiễm nhiên trở thành phụ tá của… phụ tá Giám đốc xưởng may. Từ lương tập sự nó được lên lương ngang với tổ trưởng (gấp 5 lần) chỉ trong vòng 1 năm; từ đó có điều kiện phụ giúp gia đình vì nhà nó nghèo lắm, nó lại là anh lớn nhất trong nhà với 5 đứa em nheo nhóc. Tất nhiên là nó mang ơn mình nhiều lắm, dù bằng tuổi nhau nhưng lúc nào nó cũng gọi mình bằng anh và xưng em ngọt xớt.
Tuy nhiên thằng Tuấn vẫn chưa biết tình cảm thật sự mình giành cho nó vì mình luôn giấu kín, luôn là người anh khả kính trước mặt nó. Thỉnh thoảng 2 đứa cũng đi café, nhậu bia ôm, matxa và chọc ghẹo mấy em tiếp viên … nhưng với mình chỉ dừng lại đó. Có lần nhậu xong nó hứng lên rủ mình đi kiếm gái vào nhà nghỉ hành lạc, mình hỏi nó có quan hệ lần nào chưa sao rành quá vậy thì nó nói đã quan hệ vài lần với bạn gái từ năm 16 tuổi; cách đây 1 năm nàng đi lấy chồng vì nhà nàng chê nhà nó nghèo nên buồn tình nó bỏ vô Sài Gòn làm thợ. Lấy lý do hôm nay nhậu hơi mệt nên mình từ chối và hẹn nó dịp khác, cả quãng đường về nhìn nó buồn buồn mình cũng thấy tội. Cả đêm nó cứ trằn trọc đến gần 1g sáng, vì nó nằm dưới gạch cạnh giường mình nên mỗi lần nó đi đái, trở mình hay thở dài là mình đều biết. Đang mơ màng mình bỗng nghe tiếng rên khẽ và thở gấp, thì ra nó đang tự sướng, nó đâu biết rằng người nằm cạnh nó cũng đang rạo rực cả đêm vì nó. Thế nhưng tôi cũng không phải đợi lâu…
Ngày Noel cả đám thợ được nghỉ từ chiều. Thằng Tuấn cùng một vài đứa thợ kéo nhau đi nhậu, nó rủ tôi đi cùng nhưng tôi kẹt đi chơi với đám bạn cùng lớp nên từ chối; tuy chúc tôi đi chơi vui vẽ nhưng tôi thấy mắt nó thoáng buồn. Điều đó làm tôi cũng không được vui khi đi với lũ bạn nên mới 23g tôi đã đòi về trước. Cả căn phòng vắng lặng chứ không ồn ào như thường ngày với hơn 10 thằng con trai sau một ngày làm việc mệt mõi. Mùa đông năm đó lạnh hơn mọi năm càng làm tôi cảm thấy cô đơn lạnh lẽo. Nếu lúc đó ĐTDĐ và internet phát triển mạnh như bây giờ chắc tôi sẽ đỡ lạnh hơn. Cái lạnh như thấm vào tim dù tôi đã vùi mình trong chăn êm nệm ấm, không biết thằng Tuấn và mấy đứa thợ đang làm gì…
Có cái gì đó đang đè nặng lên người tôi, mùi rượu nồng nặc xen lẫn mùi nước hoa rẽ tiền. Trong giây lát tôi nhận ra đó là thằng Tuấn qua mùi mồ hôi không lẫn với ai được, mà chỉ có những người giành tình cảm sâu đậm cho nhau mới dễ dàng nhận thấy. Nó để nguyên quần áo, giày vớ nằm vắt lên người tôi nửa trên nửa dưới. Khẽ đẩy người nó qua tôi nhổm dậy rồi kéo chân nó nằm ngay ngắn trên giường, nó vẫn ngủ say như chết. Đã gần 2g sáng, ngoài thằng Tuấn còn có 2 thằng về chung đang ngáy như trâu rống mà chẳng giăng mùng, đám còn lại không biết đi đâu nữa. Tôi định để vậy nhưng thấy cũng tội, vậy là nhổm dậy đi giăng mùng cho tụi nó, rồi đấp mền cẩn thận vì sợ tụi nó lạnh.
Quay lại giường thì cái của nợ đã giang tay giang chân không còn chỗ cho tôi, tình trạng này cả đêm chắc tôi khỏi ngủ. Vậy là tôi phải lọ mọ trải nệm cho nó rồi kéo nó xuống, rồi lột giày vớ đến quần dài của nó ra. Lúc này tôi mới nhận thấy người nó dơ bẩn không thể tả, chắc là cho chó ăn chè rồi đây. Tôi đành xuống nhà pha thau nước ấm lên lau mình cho nó mà không hiểu vì sao mình làm vậy. Tôi làm như quán tính, đến vùng cấm địa của nó tôi cũng cứ tự nhiên lột quần nó ra lau sạch, cứ như nó là của tôi vậy. Trong đầu tôi lúc ấy chẳng có chút ý nghĩ lợi dụng. Nó khẽ cựa mình và co chân lại, chắc hơi nước lạnh làm nó tỉnh giấc, nhưng rồi lại tiếp tục chìm vào giấc ngủ. Tôi lấy quần áo khác thay cho nó, rồi nằm cạnh nhìn nó ngủ, nhưng tôi thiếp đi lúc nào cũng chẳng hay…
Luồng hơi nóng phả vào mặt làm tôi tỉnh giấc, thì ra mặt nó đang kê sát mặt tôi, còn chân nó thì đang đè lên thằng em tôi đang… cương cứng từ khi nào. Đã 4g sáng, hai thằng kia vẫn ngáy như trâu, thằng Tuấn vẫn thở đều trong giấc ngủ. Đôi môi mà tôi vẫn thèm khát hàng ngày đang kề bên cộng với thằng em đang biểu tình làm tôi không sao ngủ tiếp, con ma dâm dục đang trỗi dậy trong người tôi. Tôi quàn tay ôm lấy thằng Tuấn thăm dò nhưng nó vẫn thở đều không phản ứng; được thể tôi hết mân mê đầu vú rồi lại tha lên vùng ngực săn chắc của nó, vẫn không nhúc nhích. Bàn tay tôi lần hồi khám phá đến vùng cấm của nó, cu nó vẫn mềm oặt. Tôi đã nhìn thấy cu nó vài lần khi nó say quá đứng đái, hơi đen nhưng chiều dài thì đủ để bao em phải quằn quại. Cu nó cứng dần theo tay tôi nhịp nhàng lên xuống và… chân nó đã không còn gác lên người tôi từ khi nào, nhưng thằng em tôi vẫn đang sẳng sàng lâm trận. Khẽ dừng lại quan sát, thấy nó vẫn thở đều nên tôi tiếp tục. Hơi tuột quần nó xuống, tôi móc cu nó ra ngậm vào miệng. Dù đã lau cẩn thận nhưng một mùi chua chua, mặn mặn vẫn xông lên mũi, nhưng tôi mặc kệ. Tôi bú say sưa như đứa bé lâu ngày khát sữa mẹ mà không để ý rằng thằng Tuấn hơi gồng người lên mỗi khi tôi nút mạnh hay liếm nơi đầu khất. Vài phút trôi qua, cu nó đang giần giật trong miệng tôi, nó sắp bùng nổ, tôi định nhả ra nhưng đã muộn. Một bàn tay đang ghì chặt đầu tôi ấn mạnh, người thằng Tuấn cong lên theo từng dòng sữa nóng đang phun ào ạt trong miệng tôi từng đợt, từng đợt. Không chút phản ứng tôi nuốt sạch, thằng em bên dưới cũng tuôn trào lai láng mặc kệ ngày mai.
Sau phút thần tiên tôi khẽ liếc qua, nó vẫn thở đều như không có gì xảy ra, rõ ràng tay nó ghì chặt đầu tôi mà. Suy nghĩ vẫn vơ không được gì tôi leo lên giường ngủ tiếp mà không thấy miệng thằng Tuấn hơi mĩm cười.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cau Chuyen Thu Nhat ~ Câu Chuyện Thứ Nhất - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11355-1#ixzz4GQpKYOmH
Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Câu Chuyện Thứ Nhất✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile