Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
19:20, 17/11/2015

Câu Chuyện Trường Học Vampire
✿ Người Đăng: linhhaudauhn12 ✿ Tác Giả:
1.695 Lượt Xem 41 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Câu Chuyện Trường Học Vampire

Mọi người à! Truyện này khi mọi người đọc sẽ giống với truyện LinhLlinh nhưng mà thực ra là cùng tác giả.Sự thật là mình lấy nhầm tên Topic thành tên tác giả và ngược lại nên muốn đăng lại.Sorry mọi người nhé
Đây là truyện đầu tay của mình,có những lời sẽ không hay mong mọi người khi đọc cho một số lời nhận xét để mình có thêm kinh nghiệm cho lân sau(Bạn nào thấy không thích có thể kích BACK). Mong mọi người đón nhận truyện. Cảm ơn rất nhiều!!
Giới thiệu nhân vật:
+Hana Yume_một vam cấp S của gia tộc họ Hana.Ngoại hình vô cùng xinh đẹp và đáng yêu với mái tóc nâu sữa và làn da mịn màng,luôn để đôi mắt bạch kim với mọi thứ(ngoại trừ một số người)
Đặc điểm đặc biết là đôi mắt có thể chuyển hóa màu theo cảm xúc: màu xanh lục là khi ngại ngùng, màu bạch kim là khi buồn hoặc cô đơn, màu xanh lam là khi vui vẻ và màu đỏ là khi…………… khát máu.
Sức mạnh thuộc hệ nước_ điều khiển những thứ liên quan đến nước(kể cả việc đóng băng một vật)
+ Ohara Toru_là vam cấp B thuộc dòng dõi hậu duệ nhà Ohara với sứ mệnh bảo vệ công chúa và hoàng tử của thế giới vampire,tính cách thì hiền ơi là hiền lúc nào cũng bị nhưng vam khác băt nạt(căn bản là mấy người kia không biết thân phận của nhỏ này)là bạn thân của Yume,
Sức mạnh thuộc hệ mộc_ điều khiển thực vật và có khả năng đọc và nhìn thấy quá khứ qua thực vật
+Hondo Tooya_cũng là vam cấp S nhưng thuộc gia tộc Hondo. Bề ngoài có thể nói là một chàng trai hoàn hảo,ít nói, lạnh lùng,…..
Đặc điểm đắc biệt là mái tóc mang màu bạch kim (màu mà chỉ có con trai trong gia tộc họ Woo mới có)
Sức mạnh thuộc hệ lửa_ khác với những hệ lửa của vam cấp dưới đây là lửa thuộc bộ phận của rồng(chỉ có 2 người có được) ngoại trừ người sử dụng thì ai chạm vào nó đều bị nhiễm độc
+Itachi Kai_ vam câp S của gia tộc Itachi.Ngoại hình thì cũng giống Tooya hoàn hảo khỏi chê,rất thân với Yume, biết mọi bí mật của cô và luôn giúp đỡ bên cạnh cô lúc cần( tiện thể nói luôn tuy Yume có nhiều màu ở mắt nhưng lúc bên cạnh người này thì mắt chỉ giữ màu xanh lam thôi)
Kinomoto Mika: cô bạn ở thế giới loài người của nó
Không có đặc điểm gì đặc biệt cả nhưng mà sức mạnh thì có tuy là thuộc hệ lửa……….rồng(đây là người còn lại sở hữu sức mạnh này) nhung lại có thể giải,ngăn được một số sức mạnh của Yume (vì sao thì biết sau^^)
Đây là nhân vật chính còn một số nhân vật phát sinh ra trong lúc viết thì mình sẽ giới thiệu sau

Trên thế giới chúng ta đang sống không chỉ có con người mà còn tồn tại một sinh vật khác. Sinh vật này mang một nét gì đó huyền bí, lạnh lùng và kiêu ngạo. Tuy hình thức là một con người nhưng bên trong lại chính là những con quỷ hút máu. Đó là vampire. Nhưng dù vậy vampire không hẳn lúc nào cũng như mọi người nghĩ mà họ cũng giống con người cũng sinh hoạ và cũng có những tình cảm như bao con người.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Cau Chuyen Truong Hoc Vampire ~ Câu Chuyện Trường Học Vampire - Truyện Tình Cảm Tuổi Teen - Truyện Teen Đang Sáng Tác - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/44-4223-1?ld8cMA#ixzz3rkbhPOU4Vote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Câu Chuyện Trường Học Vampire✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Teen

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile