Kênh Truyện, Đọc truyện online, truyện teen full hoàn thành, truyện gay full, tiểu thuyết full
»
»
03:04, 10/08/2016

Câu Chuyện Về Những Chàng Trai Của Tôi
✿ Người Đăng: HuNuLaTui ✿ Tác Giả: KHANG KA
3.532 Lượt Xem 1118 Bình Chọn Truyện Cùng Người Đăng
ĐỌC Chap 1 ĐỌC Chap Mới Nhất


✿ Nội dung truyện Câu Chuyện Về Những Chàng Trai Của Tôi

Câu Chuyện Về Những Chàng Trai Của Tôi

★ Tác Giả: KHANG KA @GocKhuatTruyện mở đầu hơi dài dòng, các bạn thông cảm. Hơn 90% là sự thật cuộc đời mình , 10% còn lại mình thay đổi chút để không ảnh hưởng đến những nhân vật trong truyện.Các bạn đọc thấy dở đừng chê nhé. Quê tôi ở một huyện ngoại thành , nhà tôi đơn chiếc một bà một cháu. Mẹ mất năm tôi đang học lớp chín, ba tôi có gia đình mới nên tôi ở với nội.Tôi như đứa mồ côi vì cha bán hết tài sản, mang theo lên Bình Dương với dì. Nội tôi già không muốn đi vì không ai coi sóc nhà thờ, tôi ở với nội, phụ bán bánh tét bánh ú ở chọ quê. Mười bảy tuổi, tôi đã là một chàng trai khỏe mạnh, dễ nhìn. Nội nói lớn chút nữa nội hỏi vợ cho. Tôi sợ lắm vì tôi biết minh chỉ thích con trai - điều mà tôi không muốn cho ai biết vì ở quê tôi, họ gọi những người như vậy là BÓNG. Tôi ghét cái từ đó lắm nhưng tôi không thể chối bỏ được tôi. Tôi cố tạo vẻ ngoài thật mạnh mẽ. Những buổi tối rảnh, tôi đạp xe lên trường cũ học võ, môn võ có tên hơi ngộ : Sa Long Cương. thầy dạy là một ông giáo già, nghỉ hưu nên mở lớp dạy môn võ gia truyền. Tôi học ở đây hơn năm thì nghỉ vì ngoại bệnh, tôi phải làm những công việc của ngoại và chăm sóc bà.Công việc tiếp nối khiến tôi quên đi giới tính của mình.Nội bệnh, tôi bán lần hồi những chỉ vàng nội dành dụm để lo thang thuốc, việc bán buôn cũng sa sút vì bữa nghỉ bữa bán. Ngày nội mất cũng là lúc tôi túng bấn nhất. Ba và hai cô lo đám cho nội xong cũng đi.Tôi cô độc một mình trong căn nhà nhỏ. Những đêm buồn , gió từ con sông thổi qua đám ruông nghe xào xạc.Tôi mông lung nghĩ về cuộc đời mình, thấy sao bất hạnh. Giáp năm nội, tôi mười tám tuổi. Ba và hai cô đòi bán nhà , bán ruộng chia của. Tôi không đồng ý cũng không được.tôi giận những người thân của mình sao nỡ đối xử với tôi như vậy, bán hết tôi ở với ai. Thà tôi sống một mình còn hơn theo ba, theo cô. Có ai yêu thương tôi đâu. Giữa lúc tuyệt vọng tôi ra chợ mua rượu uống rồi đạp xe lang thang, ngủ luôn ngoài chợ.sáng ra, người ta cười tôi dữ lắm, những người bạn hàng khuyên tôi nhiều nên tôi cũng đỡ tủi. Tới trưa, móc trong túi ra cònđúng ba mươi ngàn. Hồi đó, ba mươi ngàn cũng sống dược nữa tháng. Tôi định mua thứ gì ăn thì bà sáu bán vé số thấy tôi thảm não, bả đưa xấp vé số vô mặt toii nói; - mày mua vài vá đi, biết đâu trúng, lấy tiền trả cho họ, giữ lại nhà.
Nghe nói vậy, tôi liều mua luôn mười tờ hết hai mươi ngàn. mang vé số về, tui ngủ một giấc.Đang ngủ, bà sáu cùng một nhóm người chạy vô la bài hải từ ngõ.
- Dũng ơi mày trúng số rồi, trúng đọc đắc rồi dũng ơi.
Tôi bán tín bán nghi, nhưng mấy người đó mang tờ dò ra. Tui dò mà mừng không kể xiết. Tui trúng độc đắc mười tờ , được năm trăm triệu. Thời đó vàng có hơn ba triệu một cây thôi. Tui là triệu phú. haha.
Tôi lấy tiền đó mua lại nhà, mua luôn hai công ruộng sau nhà , có cả cái ao nuoi cá chơi. Cuộc đời tui thay đổi.Tui biếu ba và bà con mỗi người một ít, còn lại tui mua đất ở, HL , BC. cất chục căn nhà trọ cho thuê. Riêng tôi, tôi vẫn ở căn nhà cũ của nội. Tôi nghĩ chắc là nội phù hộ cho đứa cháu kém may mắn của mình. và hè năm đó tui gặp người con trai đầu tiên trong đời, anh D.

Mời Bạn Đọc Tiếp Tại Trang : Câu Chuyện Về Những Chàng Trai Của Tôi - Diễn Đàn Kênh Truyện http://kenhtruyen.com/forum/52-11479-1#ixzz4GrrppuiVVote Điểm :12345

Loading...

✿ Bình luận facebook truyện Câu Chuyện Về Những Chàng Trai Của Tôi✿ XEM CÁC TRUYỆN LIÊN QUAN :Truyện Gay, Đam Mỹ Full

✿ XEM TRUYỆN KHÁC
ĐĂNG NHẬP
Đăng Ký | Đăng Nhập
Login:
Password:

Kênh Truyện
CHỨC NĂNG

BXH TRUYỆN HOT
TRUYỆN NGẪU NHIÊN
TRUYỆN FULL
Lên đầu trang
Xuống cuối trang
Loading...
Copyright Kênh Truyện © 2011 - 2019 Kênh Truyện - In Sách Truyện Theo Yêu Cầu
Powered by uCoz -Giao diện Mobile